BACK TO EXPLORE

มหกรรมแฟชั่นลดยิ่งใหญ่ Shop to the Peak ใจกลางเมือง

แบรนด์ไทยดีไซเนอร์รวมใจลดสุดพีค 3 วันเท่านั้น 28-30 มิ.ย. นี้ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

งานเดียวที่แฟชั่นนิสต้าตัวท็อป นักช้อปสุดสมาร์ต แฟนไทยดีไซเนอร์ และสไตล์ฮันเตอร์ จะต้องมารวมตัวกันโดยมิได้นัดหมาย เพราะนี่คือปรากฏการณ์ Midyear Sale กลางปีครั้งใหญ่ กับ Shop to the Peak @Siam Center 3 วันที่จะสั่นสะเทือนโลกแห่งสไตล์ ให้คุณได้ช้อปสนุก มีสไตล์ สบายกระเป๋า!! เพราะสยามเซ็นเตอร์แท็กทีมกับไทยดีไซเนอร์แบรนด์รวม 3 ที่สุดของความพีค กับ...


Peak Sale ลดสนั่นสยาม

โอกาสเดียว! แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ลดราคากว่า 80% ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ไม่ว่าสไตล์ไหน สตรีทคูลๆ เฟมินีนสุดหวาน ร็อกเท่ ออฟฟิศเนี้ยบโก้ หรือปาร์ตี้สุด glam…ทุกสไตล์แฟชั่นที่มีไอเดียล้ำๆ พลังครีเอทีฟที่ไม่เหมือนใครในแบบไทยดีไซเนอร์ รอให้มาช้อปจัดหนักในราคาเบาๆ และพีคสุด!! รอบช้อปแฟชั่นไอเท็ม “ราวพิเศษ” ราคาเดียว หรือลดมากกว่า 90%Peak Time นาทีทอง ต้องช้อป

สแตนด์บายให้พร้อม แล้วรอรอบช้อปสุดพิเศษที่แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ทำเซอร์ไพรส์ ยกสินค้าราวพิเศษสุด - - ราคาเดียว หรือลดกว่า 90% ออกมาขายหน้าร้าน ตลอด 3 วัน วันละ 3 รอบ หมดแล้วหมดเลย!!! ตั้งแต่ ศุกร์ 28 เสาร์ 29 และอาทิตย์ 30 มิถุนายนนี้ รอบ 4 โมงเย็น 6 โมงเย็น และ 2 ทุ่ม และความเก๋ไก๋ของงานนี้คือ มีโมเดลสุดชิคประจำราว พรีเซ็นต์ลุคเสื้อผ้า มีดีเจเปิดเพลง สร้างจังหวะให้ช้อปได้สนุกขึ้น พร้อมดิสเพลย์ตกแต่งบรรยากาศให้เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจแห่งสไตล์ - - นี่จะเป็นงานเซลที่ชิคสุด คึกคักสุด แห่งปีเลยPeak Promotion เด็ดโดนใจ เพื่อสไตล์ไร้ขีดจำกัด

พีคในพีค!!! นอกจากช้อปแฟชั่นไอเท็มในราคาที่ลดสุดๆ แล้ว ยังได้รับคืนสุดคุ้มด้วย เพราะทุกการช้อปสะสมครบ 6,000 บาท เฉพาะแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ รับ Siam Gift Card มูลค่า 1,000 บาทไว้ช้อปต่อได้อีก พิเศษ! สมาชิก VIZ Card ช้อปเพียง 5,000 บาทเท่านั้น

(จำกัดสิทธิ์ 100 ท่านแรกของทุกวัน เริ่มแลกรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. วันที่ 28-30 มิถุนายน 62 ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์, จำกัด 1 ท่าน/ 1 สิทธิ์/ วัน, Siam Gift Card ใช้ได้เฉพาะร้านค้าไทยดีไซเนอร์ ชั้น 1 ที่ร่วมรายการ)


เงื่อนไขรายการ สิทธิ์แลกรับ Siam Gift Card
- เริ่มแจกบัตรคิวเวลา 16.00 น. โดยต้องมีใบเสร็จครบตามเงื่อนไข เพื่อรับบัตรคิวตามลำดับ
- แลกรับ Siam Gift Card ณ บริเวณชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ใกล้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์
- สะสมยอดซื้อจากร้านค้าไทยดีไซเนอร์ที่ร่วมรายการภายในวันเดียวกันได้ตั้งแต่เวลาเปิดทำการศูนย์
- จำกัดสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / 1 วัน, Siam Gift Card ใช้ได้เฉพาะร้านค้าไทยดีไซเนอร์ ชั้น 1 ที่ร่วมรายการ และ Siam Gift Card หมดอายุวันที่ 31 ก.ค. 2562
- ใบเสร็จจากการแลก Siam Gift Card จากรายการ Thai Designer Sale : Shop To The Peak ไม่สามารถนำไปรวมยอดเพื่อรับสิทธิ์จากรายการ Mid Year Sale: Shop To The Peak x2 ใน Tier 12,000 / 35,000 / 150,000 บาท
- พนักงานร้านค้า และ พนักงานบริษัทในเครือสยามพิวรรธน์ ไม่สามารถร่วมรายการได้