BACK TO EXPLORE

คลายร้อนรับซัมเมอร์​กับกิจกรรมสุดคูลที่สยามเซ็นเตอร์!

Siam Center Summer Getaway

สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดในทุกศาสตร์แห่งสุนทรีย์ของ ศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ จัดงาน “SIAM CENTER SUMMER GETAWAY” (สยามเซ็นเตอร์ ซัมเมอร์ เก็ทอเวย์) พาทุกคนเปิดประสบการณ์ใหม่ในนิทรรศการ Art Rooms จำลองเดสติเนชั่นสุดล้ำ รับแรงบันดาลใจในการเดินทางไปท่องเที่ยวในฤดูร้อนนี้  ปลุกไอเดียความคิดสร้างสรรค์เริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ถ่ายรูปกันให้สุดฟิน พร้อมสองร้านสุดฮิป คาเฟ่ Manhattan Mango (แมนฮัตตันแมงโก้) มาให้ลิ้มลองเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม และอีกหนึ่งร้านมัลติแบรนด์สโตร์แฟชั่นไลฟ์สไตล์รุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง Gloc (กล็อก) มาให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ระหว่างวันที่ 10 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2561 ณ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

ซัมเมอร์นี้ สยามเซ็นเตอร์ เนรมิตและตกแต่งพื้นที่เอเทรี่ยม 1 ชั้น G ให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวในดวงใจของใครหลายๆ คน ชวนทุกคนมาช้อปปิ้งพร้อมสนุกกับการถ่ายภาพจำลองสถานที่ท่องเที่ยวรับซัมเมอร์แบบไม่ต้องกลัวร้อนด้วยอาร์ตรูมเดสติเนชั่น (Art Room Destination) ในแบบฉบับสยามเซ็นเตอร์ ด้วยการจำลองบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวเก๋ๆ คลูๆ  กับเขาวงกตจำลองในสไตล์งานศิลป์เหนือจินตนาการ ครั้งแรกที่รวมเอาประสบการณ์การท่องเที่ยวมาจำลองในสไตล์ Summer Journey กับกราฟฟิตี้ 4 แบบ 4 สไตล์ กับ 2 คาเฟ่สุดคลู เพื่อให้ทุกคนได้มาสนุกกับการถ่ายรูปกับแก็งค์เพื่อนในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ อาทิVibrant Desert  ทะเลทรายจำลองที่ประดับตกแต่งด้วยต้นกระบองเพชรสุดแนวให้สายแอดเวนเจอร์,Pop Pool เปลี่ยนพื้นที่ศูนย์ให้กลายเป็นสระว่ายน้ำแสนเก๋  ให้ทุกคนได้มาโพสท่วงท่าลีลาว่ายน้ำสุดชิคกับการถ่ายรูปในแบบ 180 องศา เสมือนอยู่ในสระริมทะเลDazzling Island เกาะมหัศจรรย์ท่องโลก ตื่นตาตื่นใจไปกับแสงไฟระยิบระยับกับบรรยากาศเหมือนอยู่เกาะนอกโลกSweet Florida สายหวานต้องชอบกับการตกแต่งบรรยากาศด้วยโทนสีชมพูพาสเทลรายล้อมด้วยเหล่าหมู่นกฟลามิงโก้สีชมพู ให้ความรู้สึกอบอุ่นโรแมนติก
พิเศษสุดให้คลายร้อนกับเครื่องดื่มรสกลมกล่อมชั้นดีจากร้านคาเฟ่สุดอินดี้ Manhattan Mango (แมนฮัตตันแมงโก้) เป็นคาเฟ่ที่เน้นการผสมผสานกลิ่นอายจากทั่วทุกมุมโลกโดยเน้นคอนเซ็ปให้มีความเป็นสากล และยังมีเมนูที่มีความเป็นไทย เพื่อให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าถึงอาหารไทยมากยิ่งขึ้น โดยนำมะม่วงนำมาประกอบอาหารทั้งคาวและหวาน พร้อมด้วยร้านมัลติแบรนด์สโตร์สุดแนว  Gloc (กล็อก) ที่มาให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ใช่เพียงแต่ยกตัวร้านมาไว้กลางห้าง แต่ยังยก Tea Bar (บาร์น้ำชา) ที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ของร้านและสินค้าสุดพิเศษตอนรับซัมเมอร์ ทั้งเสื้อยืด  เสื้อคลุม กระเป๋าสะพาย หรือจะเป็นสติกเกอร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะตามสไตล์ Gloc มาจำหน่ายภายในงานนี้เป็นที่แรกพบกับความพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 11 – 15 เมษายา 2561 เพียงถ่ายรูปกับ Art Rooms Destination แล้วแชร์ในโซเชี่ยลมีเดีย พร้อมติดแฮชแท็ก #SiamCenterSummerGetaway รับฟรีซองกันน้ำสุดคลู และชื่นใจกับไอศครีม Thai Royal ฟรีเมื่อแสดงใบเสร็จครบ 1,000 บาทขึ้นไป  เตรียมสนุกสนานในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ กับ “Siam Center Summer Getaway” แคมเปญสุดฮิปในแบบที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนเปิดให้ชมช้อปและถ่ายเซลฟี่อวดโซเชี่ยลมีเดียกันได้ฟรี ระหว่างวันที่ 10 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2561 ณ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์