BACK TO EXPLORE

เปิดโลกแห่งความลับ ฉบับนางฟ้าสุดเซ็กซี่ ที่อินสไปร์ความสุข ความมั่นใจให้ผู้หญิงทั่วโลก

Victoria’s Secret สยามเซ็นเตอร์ แฟล็กชิพสโตร์ที่รวมประสบการณ์สุดเซ็กซี่ สนุก พร้อมบริหารเสน่ห์ในสไตล์เฉพาะตัว

เดสติเนชั่นที่จะสร้างพลังและสไตล์แห่งความเป็นเฟมินีน

ความลับที่พร้อมเปิดและเผยทุกเมื่อ

นี่คือร้านขายชุดชั้นในสตรีระดับ best-selling ของโลกที่ออกจะเปิดเผยและชวนเชิญให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเข้ามาเลือกซื้อชุดชั้นในดีไซน์ ‘สวยพิเศษ’ ที่ไม่จำเป็นต้องใส่ในโอกาสพิเศษเท่านั้น - - ตามความมุ่งมั่นของหนุ่มชาวอเมริกันผู้ก่อตั้งแบรนด์ เพราะต้องการพลิกมุมมองใหม่ที่ผู้คนมีต่อชุดชั้นใน จากที่คุ้นเคยกับการซื้อดีไซน์แบบจืดๆ เชยๆ เน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ก็กระตุ้นให้คนหันมาใส่ดีไซน์ที่มีสีสัน สนุก และเซ็กซี่ในทุกวัน รวมถึงขจัดความขวยเขิน กระอักกระอ่วนใจของลูกค้าผู้ชายที่ต้องเจอเวลาเดินไปแผนกชุดชั้นในสตรีเพื่อช้อปเป็นของขวัญให้สาวคนรัก - - และนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ Victoria’s Secret แบรนด์ชุดชั้นในสตรีที่ประสบความสำเร็จระดับโลก และขยายไลน์สินค้าครอบคลุมความงาม โดยเฉพาะน้ำหอม เมกอัพ สกินแคร์ รวมถึงไอเท็มแฟชั่น ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ เหล่านางฟ้าวิกตอเรียส์ ซีเค็ต นางแบบสาวที่พกพลังความมั่นใจและเซ็กซี่ขั้นสุด กับแฟชั่นโชว์ประจำปีที่ส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้หญิง และสะกดหัวใจชายหนุ่มไปกับความเซ็กซี่ขี้เล่นของเหล่านางฟ้า


ใส่แอตติจูดสุดเซ็กซี่ เต็มที่กับความเฟมินีนที่ไม่เหมือนใคร 

ร้าน Victoria’s Secret ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เป็นแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย ตกแต่งด้วยโทนสีดำสลัวชวนค้นหา ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว มีจอทีวีฉายภาพแฟชั่นโชว์ของนางฟ้าวิคตอเรียส์ ซีเคร็ต สร้างสีสันความสนุกในการช้อปปิ้ง บอกได้คำเดียวว่า ที่นี่เป็นเหมือนขุมพลังสำหรับผู้หญิงให้แวะมา ‘บูสต์’ ความเฟมินีนในตัว ผ่านไลน์สินค้าแบบ affordable luxury กับคอลเล็กชั่นน้ำหอม Eau de Parfum ที่มีให้เลือกเยอะมาก แถมชื่อกลิ่นยังอินสไปร์สไตล์ของผู้หญิงที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น Rebel สาวหัวรั้น, Tease สาวขี้เล่น, Crush สาวที่พร้อมจะทำให้คนตกหลุมรัก, Bombshell สาวทรงเสน่ห์พิฆาต - - กลิ่นนี้เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ที่ชนะรางวัลมาแล้ว!! - - บอดี้มิสต์ บอดี้โลชั่น สกินแคร์ และเมกอัพ รวมถึงแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ไอเท็ม ตั้งแต่ชุดนอนสุดพลิ้วใส่สบาย กางเกงชั้นในที่มีดีกรีความเซ็กซี่ให้เลือกหลายระดับ จนถึงกระเป๋า city fashion หลากหลายสไตล์ ทั้งกระเป๋าสตางค์ กระเป๋า clutch, tote, backpack, crossbody, shoulder bag, cosmetic bag และที่ใส่นามบัตร


10 Summer Must-Haves à la V.S. Angels

OneSiam รวม 10 ไอเดียเด็ดต้อนรับซัมเมอร์ลุค ให้สนุกไปกับนางฟ้าวิคตอเรียส์ ซีเคร็ตเวอร์ชั่นที่เป็นคุณ

1. หอมทรงพลัง น้ำหอม Eau de Parfum ที่มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทุกกลิ่นเฉลิมฉลองให้กับทุกแง่มุมของความเป็นผู้หญิง ตั้งแต่เฟมินีนจ๋า ขี้เล่น จอมเฟลิร์ต จนถึงเซ็กซี่ - - แนะนำ Bombshell กลิ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์และเป็นรุ่นขายดี แนวกลิ่นฟลอรัลฟรุตตี้ใช้ได้ทุกวัน, Love กลิ่นหอมสดชื่นแบบฉบับคนมีความรัก หรือ Tease Rebel แหวกขนบความหอมแนวฟลอรัล หรือ Scandalous กลิ่นหอมเซ็กซี่ที่จะทำให้หัวใจเต้นเร็วยิ่งกว่าเคย มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 50 มล. (2,990.-) และ 100 มล. (3,990.-)


2. หอมแบบเดิม เพิ่มเติมในรูปแบบ Rollerball EDP ขนาดพกพาสำหรับเดินทาง (1,390.-) พิเศษ!! ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถมอีก 1 ฟรี
3. รอยจูบจากนางฟ้า Total Shine Addict Flavored Lip Gloss Set ลิปกลอส 5 เฉดสีที่เหมาะกับทุกคน ใช้ง่าย ให้สีที่บางเบาแต่เงางาม (1,950.-)
4. ผิวหน้าท้าทุกสถานการณ์ มาส์กผิวให้สวยพร้อมอินสตาแกรมช็อตท่ามกลางหาดทรายและสายลม หรือฟื้นฟูผิวหลังเที่ยวซัมเมอร์เสร็จ ด้วย Seas The Day Rejuvenating Sheet Mask with Sea Minerals (350.-) พิเศษ!! โปรโมชั่น ซื้อ 3 ฟรีอีก 1
5. ซื้อ 1 ได้ถึง 4 กระเป๋า Diamond Logo 4-in-1 Beauty Bag Set (2,450.-) เก็บเมกอัพและอุปกรณ์ความงามได้ทุกสิ่ง กับกระเป๋าใหญ่ 1 ใบและใบลูกอีก 3 เพราะแอตติจูดความงามทรงพลัง
6. เล่มเดียวเอาอยู่ VS Patch Passport Case (1,450.-) ใส่ได้ทั้งเล่มพาสปอร์ต บัตรเครดิต และบัตรสำคัญต่างๆ หยิบขึ้นมาใช้เมื่อไร สดใสขึ้นทันที
7. เก็บทุกสิ่งสำคัญไว้ใกล้มือ กระเป๋าคล้องแขน (890.-) เก็บโทรศัพท์ กุญแจ กระเป๋าใส่บัตร หรือลิปสติกให้เรียบร้อย ถือใบเดียวไปได้ทุกที่
8. เป้แห่งความมั่นใจ Ribbon Logo City Backpack (3,590.-) ใบนี้ผสานทั้งแฟชั่นสไตล์สาววิคตอเรียส์ เข้ากับฟังก์ชั่นแบบไลฟ์สไตล์ที่คนเมืองต้องการ
9. วิบวับจับกาย Glitter Lust Shimmer Spray (1,090.-) ผิวกายชวนมองด้วยประกายความแวววาว และชวนดมด้วยกลิ่นหอมติดตรึงใจ

10. อิงแอบแนบกาย คอลเล็กชั่นกางเกงชั้นในสตรี มีให้เลือกทั้งแบบ thong, hiphugger, bikini, cheeky, v-string (590.- และ 790.-) พิเศษ!! โปรโมชั่นยิ่งซื้อเยอะ ราคาถูกลง