BACK TO EXPLORE

Vogue Loves

“โว้ก ไทยแลนด์” เปิดประสบการณ์แฟชั่นในงาน “Vogue Loves X Siam Center and Siam Discovery” ผนึกกำลังไทยดีไซเนอร์สร้างสรรค์ลิมิเต็ด อิดิชั่น พร้อมคัดเลือกไอเท็มเด็ดประจำฤดูกาลนี้มาให้ช้อปกันอย่างจุใจที่ 2-30 กันยายนนี้ สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

สมเป็นคัมภีร์แฟชั่นระดับโลกที่ทรงอิทธิพลต่อวิธีคิด วิถีชีวิต และแฟชั่นของผู้หญิงยุคใหม่ นิตยสาร โว้ก ประเทศไทย (VOGUE  Thailand)  เปิดประสบการณ์แฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการผนึกกำลังเหล่าพันธมิตรและไทยดีไซเนอร์ชั้นนำระดับประเทศจัดงาน “VOGUE LOVES” เอาใจผู้หลงใหลโลกแฟชั่น ระหว่างวันที่ 2-30 กันยายนนี้ ณ สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่  

คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการนิตยสาร โว้ก ประเทศไทย กล่าวว่า ในฐานะที่นิตยสารโว้ก เปรียบเสมือนคู่มือแฟชั่นของผู้หญิงยุคใหม่ เราจึงจับมือกับพันธมิตรและดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทย อาทิ Milin,  Lalalove London, Greyhound, Painkiller ร่วมกันออกแบบสินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่น สำหรับงานนี้โดยเฉพาะเพื่อให้ผู้ที่หลงใหลในโลกแฟชั่นได้เก็บเป็นที่ระลึก และยังได้ร่วมทำบุญไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้ยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้ง 3 วันทั้งที่สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ อีกด้วย  

สำหรับกิจกรรมภายในงานนี้ ได้แก่  VOGUE POP-UP SHOP จำหน่ายสินค้า Absolute Siam ลิมิเตด อิดิชั่นที่โว้กและเหล่าไทยดีไซเนอร์สร้างสรรค์ขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เทียนหอมกลิ่นพิเศษที่โว้กสร้างสรรค์มาเฉพาะงานนี้  ชุดคลุมผ้ากำมะหยี่ กระเป๋าคลัชท์หนังแท้  พร้อมทั้งยังได้ Jay the rabbit มาร่วมออกแบบตุ๊กตาโมเดลกระดาษลายพิเศษ  สำหรับขายในงานนี้เท่านั้น ซึ่งรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีเพื่อผู้ป่วยยากไร้ โดยพบกับ VOGUE POP-UP SHOP ได้ที่บริเวณ ชั้น 1 โซน Atrium 2 สยามเซ็นเตอร์ และที่บริเวณ Discovery Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

VOGUE LOVES TOTE  กระเป๋าสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่บรรจุนิตยสาร โว้ก ประเทศไทยฉบับเดือนกันยายน พร้อมกับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Ora2, Vans, Burt’s bees, Neal’s yard, The Selected และอีกมากมายในราคาเพียง 100 บาท มีจำนวนจำกัดเพียง 150 ใบเท่านั้น

VOGUE STUDIO สตูดิโอถ่ายภาพพร้อมช่างภาพมืออาชีพ เพื่อให้นักช้อปฯ สวมบทบาทนางแบบนายแบบ โดยโว้กเนรมิตพื้นที่ Studio ให้กลายเป็นบ่อลูกบอลขนาดใหญ่ พร้อมรับรูปถ่ายกลับบ้านเป็นที่ระลึกได้ทันที แสดงใบเสร็จในการซื้อสินค้าในวันนั้นๆเพื่อรับสิทธิ์ถ่ายรูปกับ Vogue Studio โดยจำกัด 1 ใบเสร็จ / 1 สิทธิ์

VOGUE GIFT WITH PURCHASE กระเป๋าผ้าแคนวาสที่ออกแบบมาสำหรับนักช้อปฯ ตัวจริง  เมื่อช้อปฯ สินค้าแฟชั่นภายในสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ครบ 3,500 ขึ้นไปใน 1 ใบเสร็จ รับทันที Vogue x Absolute Siam Clutch  มูลค่า 800 บาท  (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

VOGUE LOVES TAG ไอเอ็มสุดฮอต ที่นิตยสารโว้กและ จีคิว การันตีว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับซีซั่นนี้ โดยสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีขาช้อปฯอย่าลืมมองหาป้าย VOGUE LOVES และ GQ SELECTED ที่กระจายอยู่ทั่วสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่   

ขอเชิญเหล่าแฟชั่นนิสต้า ร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ และช้อปฯสินค้าแฟชั่นที่สร้างสรรค์เพื่องานนี้โดยเฉพาะในงาน “VOGUE LOVES x SIAM CENTER AND SIAM DISCOVERY” ระหว่างวันที่ 2-30 กันยายนศกนี้ ณ สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่