BACK TO EXPLORE

MOMENT OF FASHION

1 ก.ค. 67 – 31 ส.ค. 67

โปรดีที่สายแฟห้ามพลาด! ช้อปลุคใหม่ที่สยามเซ็นเตอร์รับความคุ้ม 3 ต่อสำหรับสมาชิก ONESIAM MEMBER ที่มี ONESIAM SUPERAPP ที่ช้อปจากร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามเซ็นเตอร์

 • ต่อที่ 1* : ช้อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป และพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี ช้อปเพียง 3,000 บ แลกรับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 150 บาท ( สำหรับซื้อสินค้าจากร้านที่ร่วมรายการในสยามเซ็นเตอร์ ครบ 500.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ/SIAM GIFT CARD 1 ใบ ) จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน, จำนวน 700 สิทธิ์/ตลอดรายการ

 • ต่อที่ 2** : พิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี ช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป ผ่านบัตรเครดิตยูโอบี แลกรับ TWG Iced Tea Set มูลค่า 1,680 บาท จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ, จำนวน 33 สิทธิ์/ตลอดรายการ

 • ต่อที่ 3*** : แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%*** เมื่อใช้คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด เท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป
  - รับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี รีเสิร์ฟ และบัตรเครดิตยูโอบี อินฟินิท
  - รับเครดิตเงินคืน 12% สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี ซีนิท และบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์
  - รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี ประเภทอื่นๆ
  - (จำกัดการแลกคะแนนสะสม 100,000 คะแนน/บัญชีบัตรฯ (รวมบัตรหลักและบัตรเสริม)/ตลอดรายการ สำหรับศูนย์การค้า สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ รวมกัน)
  - ลงทะเบียน พิมพ์ YE (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 (ค่าส่ง SMS 3 บาท/ครั้ง) หรือลงทะเบียนร่วมรายการผ่าน บริการ Reward+ บนแอป UOB TMRW (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
  - ลูกค้าธนาคารยูโอบีที่ถือบัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ซิตี้สามารถเข้าร่วมโปรโมชันนี้ได้ และจำกัดสิทธิ์รวมกัน
  - [ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี]

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและแลกรับ SIAM GIFT CARD ได้ที่ Information Counter ชั้น G สยามเซ็นเตอ


ร้านที่ร่วมรายการ

ABSOLUTE SIAM STORE, A.CEMI JEWELRY, ACME DE LA VIE, AKE AKE, ALAND, BAKING SODA, BANPRESTO, BLACK SUGAR, BLUE ELEPHANT, BOY LONDON, CAROLINA LEMKE, CHARLES & KEITH, CONVERSE, DARLIN, DICKIES, DR.MARTENS, FABLAB, FRANK GARCON, FREAK, G-SHOCK CASIO, GLINTZ JEWELRY, GOOD MIXER, GREYHOUND ORIGINAL, HARMENSTONE, HAVAIANAS, ICONIC, KIERA SELBE, KISS ME DOLL, KONVY, KWANDAO, LEISURE PROJECTS, MARON JEWELRY, MAKE N HAPPEN, MATTER MAKERS, MOS, NEW ERA, OWNDAYS, PICHT, POMELO, RAVIPA, ROCK ME JEWELRY, SAINT PETER OPTICIANS, SCULPTOR, SEEK N KEEP CLUB, SHEPENDENCE, SILHOUETTE, SMILEYHOUND BY GREYHOUND, SOAP FOR SOUL, SWAN, TAMASHI , THEA BY THARA, THE EDITOR’S MARKET, THE GUNDAM BASE THAILAND, TOMS & NATIVE, VALICHAIN, VANS, VILLAINS SF, VINTEL, VNC, WATSONS, XLARGE, YUMEYA, YVIS, YVES ROCHER. ZIPPO

------

*เงื่อนไข
1. รวบรวมใบเสร็จการซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามเซ็นเตอร์ตามเงื่อนไขที่กำหนด ลงทะเบียนแลกรับ Siam Gift Card ภายในวันเดียวกันเท่านั้น ที่จุด Information Counter สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G
2. สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิก ONESIAM ที่มี ONESIAM SUPERAPP เท่านั้น
3. SIAM GIFT CARD ใช้สำหรับซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามเซ็นเตอร์ตามเงื่อนไขหน้าบัตร
4. SIAM GIFT CARD 1 ใบต่อการซื้อสินค้า 1 ใบเสร็จเท่านั้น
5. SIAM GIFT CARD ใช้ได้ถึงวันที่ 15 ก.ย. 67 เท่านั้น
6. ใบเสร็จที่นำมาแลกรับโปรโมชั่นนี้แล้ว ไม่สามารถแลกรับโปรโมชั่นอื่นๆ ของศูนย์ได้
7. ขอสงวนสิทธิ์ชื่อผู้ซื้อที่ระบุในใบเสร็จต้องตรงกับชื่อสมาชิก ONESIAM ที่มาแลกรับสิทธิ์เท่านั้น
8. ขอสงวนสิทธิ์ให้สมาชิก ONESIAM แลกรับสิทธิ์ด้วยตนเอง กรณีที่สมาชิก ONESIAM ประสงค์มอบหมายให้ผู้อื่นดำเนินการแทน หรือกรณีที่สมาชิก ONESIAM ประสงค์มอบสิทธิ์ให้ผู้อื่น ผู้รับดำเนินการแทนหรือผู้รับมอบสิทธิ์ต้องแสดงสำเนาบัตรประชาชนของสมาชิก ONESIAM ดังกล่าว ที่มีการลงนามของสมาชิก ONESIAM พร้อมระบุข้อความให้ผู้รับดำเนินการแทนหรือผู้รับมอบสิทธิ์มีสิทธิ์ในการดำเนินการดังกล่าวอย่างชัดเจนต่อพนักงาน ณ จุด REDEMPTION
9. สงวนสิทธิ์งดร่วมรายการ : สำเนาใบเสร็จ,ซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ
10. ขอสงวนสิทธิ์ในการแลกรับบัตรกำนัล เฉพาะผู้ที่แสดงเอกสารครบถ้วน ได้แก่ ใบเสร็จตามเงื่อนไขจากร้านค้าที่ร่วมรายการ บัตรประจำตัวประชาชนของผู้แลกรับสิทธิ์ บัตรเครดิตและเซลส์สลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต)
11. สงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตัวเองเท่านั้นหรือกรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจเพื่อมารับสิทธิ์รับของสมนาคุณเท่านั้น,ขอสงวนสิทธิ์ผู้รับมอบอำนาจ สามารถรับมอบอำนาจได้ 2 สิทธิ์/ท่าน/วัน เท่านั้น
12. จำกัด 1 ท่าน สามารถเข้าคิวแลกรับสิทธิ์ได้ครั้งละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของรางวัลให้กับผู้ที่มีใบเสร็จตรงตามเงื่อนไขตามที่กำหนด จนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์
13. กรณีนำใบเสร็จฯ ที่เป็นการเขียนด้วยลายมือ ขอให้ระบุชื่อลูกค้าให้ชัดเจนและทางศูนย์การค้าขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายเอกสารเก็บไว้
14. ทางศูนย์การค้า ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายของร้านค้าเช่า
15.เจ้าของกิจการร้านค้า และพนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืน SIAM GIFT CARD หรือยกเลิกการแลก SIAM GIFT CARD ในทุกกรณี หากตรวจสอบและพบว่าผิดเงื่อนไขที่กำหนด
16.ในกรณีลูกค้าคืนสินค้าแลกรับของรางวัลไปแล้ว ทางศูนย์การค้า ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือระงับการใช้ของรางวัลดังกล่าวที่ได้รับไปแล้วโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
17. กรณีที่ตรวจสอบพบว่า ผู้แลกรับสิทธิ์ไม่ได้เป็นเจ้าของใบเสร็จที่นำมาแลกรับสิทธิ์ หรือเป็นผู้ซื้อสินค้าจริง ทางศูนย์ฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการมอบของสมนาคุณดังกล่าว
18. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลง และ/หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด และ/หรือรางวัลอื่น ๆ ได้
19. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ/ สิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

**เงื่อนไข
1. จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ ที่ศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์ และจำกัดรวม 33 สิทธิ์/ตลอดรายการ
2. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่นำใบเสร็จมาลงทะเบียนที่จุดลงทะเบียนเท่านั้น
3. สงวนสิทธิ์ลงทะเบียนรับของสมนาคุณภายในวันที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเท่านั้น
4. TWG Iced Tea Set ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่นได้

***เงื่อนไข
1. รายการส่งเสริมการขายนี้ ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. 67 – 31 ก.ค. 67 เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี และลูกค้าธนาคารยูโอบีที่ถือบัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ซิตี้ ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น (ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ, บัตรเครดิต TMRW, บัตรเครดิยูโอบี แพลทินัม โยโล่, บัตรเครดิตยูโอบี ลาซาด้า, บัตรเครดิตยูโอบี แม็คโคร, บัตรเครดิตยูโอบี แกร็บ, บัตรเครดิตยูโอบี คริสฟลายเออร์, บัตรเครดิตยูโอบี วัน, และ บัตรเครดิตยูโอบี ซิมเพิล) โดยผู้ถือบัตรจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรและไม่ผิดนัดชำระหนี้จนถึงวันที่ธนาคารเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต
2. รับเครดิตเงินคืนเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี/บัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ซิตี้ และแลกคะแนนสะสมยูโอบีเท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป จำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 100,000 คะแนน รวมทุกรายการใช้จ่าย ณ ศูนย์การค้า สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ผ่านบัตรเครดิตยูโอบี/บัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ซิตี้ ที่ร่วมรายการทุกประเภท/บัญชีบัตรฯ (รวมบัตรหลักและบัตรเสริม)/ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย ดังนี้
3. รับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี รีเสิร์ฟ และบัตรเครดิตยูโอบี อินฟินิท หรือบัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ซิตี้ที่เทียบเท่า
4. รับเครดิตเงินคืน 12% สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี ซีนิท และบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์ หรือบัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ซิตี้ที่เทียบเท่า
5. รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี และบัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ซิตี้ ประเภทอื่นๆ
6. ผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนผ่าน SMS ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. 67 – 31 ก.ค. 67 โดยพิมพ์ YE (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 (ค่าส่ง SMS 3 บาท/ครั้ง) หรือลงทะเบียนร่วมรายการผ่าน บริการ Rewards+ บนแอป UOB TMRW (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวตลอดรายการ (กรณีผู้ถือบัตรหลักหลายใบให้ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว)
7. ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณเครดิตเงินคืนในรายการส่งเสริมการขายนี้ จะนับเฉพาะรายการใช้จ่ายเต็มจำนวน ณ ศูนย์การค้า สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ เท่านั้น โดยไม่รวมยอดใช้จ่ายในร้านอาหาร / คาเฟ่ / ขนม / เครื่องดื่ม, ร้านทอง, ร้านเพชร, ร้านเทคโนโลยีและแก็ดเจ็ต ทุกประเภท (เช่น AIS , BANANA IT, BIG CAMERA, DTAC, SONY, TRUE SPHERE), คลินิกทุกประเภท (เช่น คลินิกเสริมความงาม, คลินิกทำฟัน), ร้านเสริมสวย (การทำคิ้ว, ต่อขนตา, ทำเล็บ, ทำผม), สปา, สถาบันด้านการศึกษา (รวมสถาบันสอนภาษา, ดนตรี), รายการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์, ยอดแบ่งจ่ายชำระทุกประเภท, การชำระค่าฟิตเนส, การชำระค่าประกัน, การชำระค่าสาธารณูปโภค ค่าโทรศัพท์, การซื้อตั๋วหนัง, การซื้อบัตรเติมเงิน, บัตรกำนัลห้างฯ, สุรา,ยา และรายการใช้จ่ายที่ถูกยกเลิกภายหลัง โดยจะนับเฉพาะยอดที่ถูกบันทึกเข้าระบบของธนาคารตามวันที่ทำรายการขออนุมัติ (Transaction Date)
8. ธนาคารจะตัดคะแนนสะสมยูโอบี จากบัญชีบัตรเครดิตบัตรหลักของผู้ถือบัตรและจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตบัตรหลักของผู้ถือบัตรภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขายนี้ กรณีผู้ถือบัตรมีบัตรเครดิตบัตรหลักหลายใบ ให้เป็นดุลยพินิจของธนาคารแต่เพียงผู้เดียว ในการพิจารณาเลือกเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตบัตรหลักบัตรใดก็ได้ และดุลยพินิจของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด
9. ยอดใช้จ่ายของบัตรหลักและบัตรเสริมที่เรียกเก็บเงินจากผู้ถือบัตรเดียวกัน จะถูกนำมาคำนวณรวมเข้าในบัญชีของผู้ถือบัตรหลัก
10. คะแนนสะสมยูโอบีที่ถูกตัดออกจากบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรและเครดิตเงินคืนที่ได้รับจากรายการส่งเสริมการขายนี้จะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนได้
11. ยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
12. กรณีที่ผู้ถือบัตรมีเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ จากรายการคืนสินค้า หรือบริการในระยะเวลาโปรโมชัน ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ไม่นับยอดที่มีการคืนเงินดังกล่าวในยอดใช้จ่ายของผู้ถือบัตร

**//***เงื่อนไขรวม
1. ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
2. ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อร้านค้าหรือผู้ให้บริการโดยตรง โปรดสอบถามรายละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการ
3. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้
4. กรณีมีข้อโต้แย้งในการคำนวณยอดเครดิตเงินคืน ผู้ถือบัตรหลักต้องติดต่อธนาคาร เพื่อขอตรวจสอบความถูกต้องภายใน 90 วัน นับจากวันสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย
5. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี โทร 0-2285-1555