BACK TO EXPLORE

10 ร้านดังฉลองปีใหม่แบบเบาๆ ที่ Siam Center

10 ร้านดังฉลองปีใหม่แบบเบาๆ ที่ Siam Center
Countdown dining กับ 10 ร้านเด็ด บรรยากาศดี อาหารอร่อยแห่ง Siam Center

Yuzu Suki ชั้น 2 Siam Center
Yuzu Suki ร้านใหม่จากเครือYuzu ผู้โด่งดัง มั่นใจได้ในเรื่องของวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม หาทานยาก มารวมกันอยู่ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อลายสวย ตัวท็อประดับ Omi Wagyu A5 ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเนื้อที่ดีที่สุดจากทั่วโลก หรือจะเมนูหมูดำ Iberico Pork ที่มีมันแทรกอยู่แบบพอดี และเป็นไขมันดีคลอเลสเตอรอลต่ำ ได้ทั้งความอร่อย และสุขภาพดี เหมาะกับทุกคนในครอบครัว


Mo-Mo-Paradise ชั้น 2 Siam Center
ร้านสุกี้ชาบูอันดับต้นๆสำหรับสายชอบทานเนื้อแบบจุกๆ ปีนี้จะพิเศษกว่าทุกทีเพราะมีมุมข้างหน้าต่างเหมาะกับการนั่งชมวิวไฟสวยๆ ฟิล Celebration ส่งท้ายปีพร้อมด้วยขนมและไอศครีมขึ้นชื่อเพิ่มความหวานละมุนแบบฟินๆ


Palsaik Korean BBQ ชั้น 2 Siam Center
วันพิเศษ กับมื้อพิเศษ เพราะ Palsaik Korean BBQ มีที่นี่ที่เดียวที่ชั้น 2 Siam Center กับความอลังการของหมูหมัก 8 สีในตำนาน ที่ควรชวนเพื่อน คนรัก และครอบครัว มาถล่มกันแบบจุใจ พร้อมซุปและเครื่องเคียงเพิ่มความฟินให้กับมื้ออาหาร ทานไปถ่ายรูปไปเป็นอีกหนึ่งมื้อแห่งความสุขที่น่าจดจำส่งท้ายปี

Hunter Poke ชั้น 2 Siam Center
สำหรับผู้ที่มี New Year Resolution อยากใส่ใจสุขภาพต้องไม่พลาดเมนูสายเฮลท์ตี้สไตล์ฮาวาย ร้านใหม่แบรนด์นิวรับนิวเยียร์ “Hunter Poke” ที่ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ กับเมนู Poke Bowl สูตรของทางร้านจากการรวมซุปเปอร์ฟู๊ดมาไว้ที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น แซลมอน อะโวคาโด มะม่วงสุก ไข่ปลา ผักและผลไม้ต่างๆที่คลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษ เสริฟบนข้าวญี่ปุ่น เป็นมื้อสดชื่นและสุขภาพดีรับปีใหม่ได้เลย


Maji Curry ชั้น 2 Siam Center
สิ้นปีปีนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็สามารถกินร้านแกงกะหรี่แชมเปี้ยนส์ได้ง่ายๆที่ Maji Curry ด้วยแกงกะหรี่สุดพิเศษการันตีเหรียญทองความอร่อยเอาชนะอีกหลายร้อนร้าน ไม่ว่าจะชอบแบบไหนเลือกท๊อปปิ้งได้เลย เอ็กคลูซีฟสสุดๆ เพราะเป็นสาขาแรกนอกญี่ปุ่น ที่ชั้น 2 Siam Center เท่านั้น

Greyhound Cafe ชั้น 1 Siam Center
ดินเนอร์ปีใหม่ปีนี้ อยากนัดแก๊งค์เพื่อนสาวมาปาร์ตี้กันเบาๆ ต้องไม่พลาด Greyhound Cafe ชั้น 1 Siam Center เพราะเป็นอาหารที่รวมทั้งดีไซน์แฟชั่นและรสชาติถูกปากไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ถือเป็นมื้อดีๆ เหมาะกับการโพสต์รูป เก็บไว้เป็นที่ระลึกก่อนส่งท้ายปี

Chubby Dough ชั้น M Siam Center
Chubby Dough ร้านโดนัทสุดปังใน IG ที่ทุกคนถามหารถสีชมพูมุ้งมิ้งสุดน่ารัก วันนี้มาประจำการอยู่ที่ ชั้น M Siam Center ที่เดียว กับเมนูสุดพิเศษ Strawberry Cheese Pie เมนู Absolute Siam หาซื้อที่อื่นไม่ได้ มาพร้อมกับเครื่องดื่ม และ Glazed Donut เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ให้ Mix & Match ได้ตามใจ เป็นคอมฟอร์ทฟู๊ทเพิ่มกำลังใจส่งท้ายปี


Rapl Apple Pie ชั้น M Siam Center
ตามหาเมนูหวานส่งท้ายปีเหมาะสำหรับซื้อกลับบ้านฝากทุกคนในครอบครัว ต้องคิดถึง Rapl Apple pie ร้านดังจากญี่ปุ่น แต่อยู่ที่ชั้น M Siam Center ด้วยความกรอบนอกนุ่มใน หวานละมุมจากแอปเปิ้ลสด มาพร้อมกับครีมคัสตาร์ดนุ่มๆ เพิ่มเนื้อสัมผัสและมิติของรสชาติ แค่หิ้วกลับบ้านทุกคนก็ยิ้มแล้ว
กาแฟมงคล Absolute Siam Store ชั้น 1 Siam Center
แค่ชื่อก็มงคลรับปีใหม่แล้ว กับกาแฟมงคล ร้านกาแฟสุดชิคในร้านสุดฮิพอย่าง Absolute Siam Store ชั้น 1 Siam Center ที่มีเมนูใหม่ รับปีใหม่ อย่าง Sparkling Season กาแฟ Absolute Siam Signature blend ผสมไซรัปผลไม้และดอกไม้ แนว floral fruity สูตรพิเศษจากทางร้าน เพิ่มโซดาให้ความสดชื่น และเมนูเอาใจคอชอคโกแลตอย่าง Winter Choc ชอคโกแลตมิ้นท์สูดพิเศษสุดเข้มข้ม เป็นเมนูเขียวแดงเหมาะกับช่วงเวลาแห่งความสุขเป็นที่สุด

Siam Center Cafe x Usagyuuun!!! ชั้น G Siam Center
คาเฟ่คาแรคเตอร์อูซากูนแห่งแรกในประเทศไทย มาพร้อมกับบรรยากาศสุดเฟสทีฟ เหมาะแก่การควงแขนคนรักมาถ่ายรูปกับกระต่ายกูนสุดน่ารัก เพราะมีมุมถ่ายรูปที่เก๋สุดไม่เหมือนใคร กดชัตเตอร์ได้รัวๆมุนไหนก็น่ารัก และเมนูแบบพิเศษสุดเพราะสร้างสรรค์มาเพื่อแฟนๆชาวไทยที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม ที่ชั้น G  Siam Center


มากไปกว่าอาหารอร่อย Siam Center ยังห่วงใยทุกคนด้วยการจัดเตรียมมาตรการระดับสูงเพื่อป้องกันการเพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า-19 ขอเพียงแค่ทุกคนร่วมมือกัน ไม่ว่าจะมาเดี่ยว หรือมากับแก๊งค์เพื่อนและครอบครัว Siam Center พร้อมดูแลมื้อพิเศษของคุณไปด้วยกัน

YOU MAY ALSO LIKE