BACK TO EXPLORE

10 Extraordinary Ways to Say ‘I love you, Mom’

10 Extraordinary Ways to Say ‘I love you, Mom’
บอกรักแม่ให้พิเศษยิ่งกว่าเคย ผ่านประสบการณ์สุดพิเศษที่ OneSiam

1. Give her a hug
ง่ายและซึ้งที่สุด แค่กอดแม่แน่นๆ หากอยากให้พิเศษยิ่งขึ้น แวะมาที่ลาน Discovery Plaza สยามดิสคัฟเวอรี่ เก็บภาพความรักกับแม่ท่ามกลางสวนไฮเดรนเจียสีม่วงสุดสวย พิเศษ 11-13 ส.ค. ร่วมสนุกกับกิจกรรม Mother’s Day Hug in the Garden เพียงถ่ายรูปกอดแม่แล้วโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ใส่ #Givemomahug #Siamdiscovery รับฟรี Beauty Set หรือกอดแม่ครบตามเวลาที่กำหนด รับ Gift Voucher พาแม่ไปอิ่มอร่อยและช้อปต่อได้เลย 

2. Let a card speak for itself
ตัวช่วยที่ดีสำหรับลูกขี้อาย หาโค้ตคำพูดกินใจ หรือกลั่นเองออกมาจากใจ เขียนลงบนการ์ดใบสวยให้แม่ (ที่อาจจะขี้อายไม่แพ้ลูก) จะได้เก็บไว้อ่านทีหลัง อ่านเรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ...มองหาไอเดียการ์ด? มาที่ Loft ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ รับรองว่ามีครบทุกสไตล์ ดีไซน์ และราคา

 

3. Mom needs a beauty treat
ความสุขของลูกคือความสุขของแม่ ความสุขของแม่ แม่อุทิศให้กับความสุขของลูก ไม่แปลกที่แม่หลายคนอาจลืมเรื่องความสวยความงามของตัวเองไป ลองหาสกินแคร์ ลิปสติกสีที่แม่ชอบ หรือทรีตเม้นต์จัดเต็มให้แม่ ที่ OneSiam มีครบตั้งแต่ซาลอน บิวตี้สโตร์ จนถึงคลินิกความงามชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลก ครบเครื่องเรื่องผมที่ Shiseido Salon & Spa หรือ Moga หรือ KG Salon Inter อยู่ชั้น 2 สยามพารากอน และ Veda Salon ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ งานคิ้ว มาที่ Strip & Browhaus ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ และพาแม่มาลองสีเมกอัพที่จะสวยสุดบนใบหน้าแม่กันที่ Estée Lauder ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ด้วยเทคโนโลยี Virtual Try-On Application แต่งหน้าเสมือนจริง

 4. Good shoes take Mom to good places
แฟชั่นโค้ตที่อินสไปร์ให้ออกไปหารองเท้าดีๆ มาใส่ออกไปผจญโลก (อย่างมั่นใจ) สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ คือศูนย์รวมแบรนด์รองเท้าระดับเวิลด์คลาสครบทุกสไตล์ ทั้งแบรนด์ลักชัวรี่ แบรนด์สตรีต และแบรนด์อิมพอร์ตเอ็กซ์คลูซีฟ ยิ่งเทศกาลวันแม่ หลายแบรนด์มีโปรโมชั่นพิเศษ คุ้มแน่นอน

 

5. Let’s role-play
จำโมเม้นต์ตอนแม่พาไปเที่ยวสวนสัตว์ตอนเด็กได้ไหม ถึงเวลาปลุกความทรงจำนั้นกลับมา แต่สลับบทบาทกันนะ! โดยคุณรับหน้าที่พาแม่เที่ยวให้แม่กลับไปมีความสุขสนุกแบบเด็กๆ อีกครั้ง แนะนำที่ Sea Life Bangkok Ocean World ชั้น B1 สยามพารากอน ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ทะเลสุดมหัศจรรย์ รับรองว่าจะได้ประสบการณ์พิเศษที่ไม่มีที่ไหนเหมือน

 


6. Love at first bite
จัดมื้อแห่งความรักสุดพิเศษสไตล์ที่แม่ปลื้ม ณ ศูนย์รวมความอร่อยระดับโลกที่ OneSiam กว่า 200 ร้านให้แม่เลือกที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ อิ่มครบทั้งอาหารคาว ขนมหวานและเครื่องดื่ม ทั้งไทยต้นตำรับและเวิลด์คลาสพลาดไม่ได้ (FYI มีโปรโมชั่นเด็ดๆ จากร้านอาหารเยอะเลย)

 7. Make sure Mom’s everyday extraordinary
ตัวอาจไกลแต่ใจไม่ห่าง และเพื่อให้ทุกวันของแม่เป็นวันพิเศษสุด ชวนแม่มาสมัครบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย หรือสมัครเป็นบัตรเสริมให้ โดยจะได้รับสิทธิประโยชน์และบริการพิเศษเมื่อมาช้อปที่วันสยาม (สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่) และจากพันธมิตรระดับโลก สอบถามเพิ่มเติม K-Contact Center โทร. 0 2888 8888

 

8. Save the world together
ชวนแม่มาร่วมภารกิจรักษ์โลกกันที่นี่และเวลานี้ (ยังจำข่าววาฬนำร่องครีบสั้นตายเพราะกินถุงพลาสติกไปถึง 80 ใบได้ไหม หรือภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงขึ้น) ฟังดูเป็นปัญหาใหญ่ระดับสากล แต่สามารถจัดการได้ในระดับบุคคล เริ่มต้นที่โซน Ecotopia ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นคอมมูนิตี้ไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบครบวงจรแห่งแรกในเอเชีย ครอบคลุมอาหาร สุขภาพและความงาม แฟชั่น เครื่องเขียนและแก็ดเจ็ตสุดล้ำ ของตกแต่งบ้านและสวน

 9. Let’s make merit
จะมีอะไรดีไปกว่าจูงมือกันไปทำบุญให้จิตใจผ่องใส ใกล้ๆ วันสยาม มีวัดปทุมวนารามฯ ที่ด้านในมีความสงบร่มรื่นมาก มาทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหาร หรือสังฆทานตามกำลังศรัทธา แค่นี้แม่ก็อิ่มบุญอิ่มสุขแล้ว  

 

10. Spend quality time with Mom
ตัดขาดจากโลกโซเชียล แล้วดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความสุขกับแม่อย่างแท้จริง ฟังทุกเสียงที่แม่พูด อ่านทุกความรู้สึกที่แม่แสดงออก เข้าใจและรักแม่ในแบบที่แม่เป็น

…OneSiam ขอให้แม่ลูกทุกคนสุขสันต์ในวันแม่แห่งชาติ และทุกๆ วันตลอดไป

YOU MAY ALSO LIKE