BACK TO EXPLORE

ร่ายมนตร์สะกดให้ทั่วสยาม Absolute Siam Leila Pop-Up Shop

ร่ายมนตร์สะกดให้ทั่วสยาม  Absolute Siam Leila Pop-Up Shop
ป็อบอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ยกเครื่องรางของขลังจากทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ใจกลางสยาม

สยามเซ็นเตอร์ ชวนสายมูทุกคนมาร่วมฟินไปกับเทศกาลแห่งความสุดยอดมหาเสน่ห์ สบตาแล้วเหมือนต้องมนตร์ ความรักในจิต ความคิดถึงในใจ พร้อมร่ายพลังแห่งความเชื่อในจักรวาลไปกับ Absolute Siam Leila Pop-Up Shop ป๊อบอัพที่นำพาความเชื่อทางไสยศาสตร์มาปะทะกับแฟชั่นล้ำสมัย ใจกลางสยาม จากแบรนด์จิวเวอรี่ชื่อดัง “Leila Amulets” ที่นำเอาเครื่องรางของขลังจากทั่วสารทิศของเมืองไทยมาออกแบบให้มีดีไซน์สุดเก๋ ทันสมัย จนได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายจากดารา นักร้องชื่อดัง จนถึงสายแฟชั่น หรือหนุ่มสาวยุคใหม่ที่รักการมูเตลูและพิเศษสุดๆ เฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์ Leila Amulets ได้ยกขบวนความขลัง พร้อมร่ายมนตร์มหาเสน่ห์ถึงมือคุณแล้ววันนี้ กับ Absolute Siam Leila Pop-Up Shop ป็อบอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ยกมาทุกเครื่องรางของขลังที่ช่วยเสริมดวงชะตาในทุกๆ ด้าน ทั้งความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ และโชคลาภ ให้คุณได้บูชาในราคาสุดพิเศษ พร้อมพบกับเครื่องรางใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน อย่าง “จิ้งจอกเก้าหาง” สุดยอดเคล็ดลับวิชามหาเสน่ห์ที่สายมูทุกคนไม่ควรพลาด เฉพาะที่ป็อบอัพแห่งนี้ที่เดียวเท่านั้น!!
พิเศษสุด! สำหรับสมาชิก VIZ MEMBER CARD เพียงแสดงบัตร และนำบิลใบเสร็จช้อปปิ้งมูลค่ามากกว่า 2,990 บาท มาแสดง รับฟรี! เครื่องรางจาก Leila Amulets (จำกัดจำนวน 10 ชิ้นต่อวัน)

VIZ MEMBER WHITE CARD รับ หัวนะโมรุ่นกันชง เมื่อบูชาสินค้าร้านไลลา หรือช้อปสินค้าในศูนย์ครบ 2,990 บาท (จำกัดจำนวน 10 ชิ้นต่อวัน)

VIZ MEMBER TITANIUM CARD รับ น้ำมันนางรับ เมื่อบูชาสินค้าร้านไลลา หรือช้อปสินค้าในศูนย์ครบ 2,990 บาท (จำกัดจำนวน 10 ชิ้นต่อวัน)

VIZ MEMBER BLACK CARD รับ ตะกรุดแมลงภู่คำหลวง เมื่อบูชาสินค้าร้านไลลา หรือช้อปสินค้าในศูนย์ครบ 2,990 บาท (จำกัดจำนวน 10 ชิ้นต่อวัน)


กิจกรรมจับสลากซื้อเครื่องรางในราคาสุดพิเศษ!
X หมายถึง Exactly! (ลูกค้าได้รับสิทธิ์รับเครื่องราง)
O หมายถึง Oops! (ลูกค้าไม่ได้รับสิทธิ์รับเครื่องราง)


หากจับได้ x ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์เครื่องราง
หากจับได้ O ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์บูชาเครื่องรางราคาพิเศษ หรืออั่งเปามูลค่า 100 บาท (ปลุกเสกโดยครูบาน้อย วัดศรีดอนมูล จ. เชียงใหม่)
ไฉ่ซิงเอี้ย
เทพเจ้าไอซิงเอี๊ย หรือ จ่ายสินเอี้ย เทพเจ้าชื่อดังของจีนที่เลื่องลือในเรื่องของการให้พรความร่ำรวย มีโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง ประสบผลสำเร็จตามที่หวังไว้แก่ผู้ที่เซ่นไหว้ ซึ่งเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย คือ องค์ท้าวเวสสุวรรณนั่นเอง แต่ชาวจีนจะบูชาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยมากกว่า ชาวจีนจะกราบไหว้ไฉ่ซิงเอี๊ยเป็นองค์แรกในวันตรุษจีน เพราะสำคัญที่สุดในการเปลี่ยนช่วงเข้าสู่ปีนักษัตรใหม่
ราคาพิเศษ! 1,990 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 4-28 กุมภาพันธ์ 2564
*สินค้ามีจำนวนจำกัด*
ปี่เซียะ
ปีเซียะ เป็นวัตถุมงคลยอดนิยมที่มีการนำมาบูชา เพื่อให้ช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้าย เรียกทรัพย์สินเงินทองให้ไหลมาเทมา และกักเก็บทรัพย์นั้นไม่ให้รั่วไหลออกไปไหนได้ ชาวจีนโบราณเชื่อกันว่า ปีเซียะเป็นสัตว์ประหลาดที่รวมลักษณะของสัตว์มลคลทั้ง 5 ชนิดไว้ด้วยกัน ได้แก่ มังกร พญาราชสีห์หรือสิงโต อินทรี กวาง และแมว
ราคาพิเศษ! 990 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 4-28 กุมภาพันธ์ 2564
*สินค้ามีจำนวนจำกัด*
พระพิฆเนศหอยสังข์
พิฆเนศ เป็นเทพแห่งปัญญาและความสำเร็จ สามารถขจัดอุปสรรคทั้งปวงให้หมดสิ้น ถือว่าเป็นวัตถุมงคลที่มีพุทธคุณรอบด้าน ครอบจักรวาลเลยทีเดียว
ราคาพิเศษ! 1,990 บาท จากปกติ 2,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 4-28 กุมภาพันธ์ 2564
*สินค้ามีจำนวนจำกัด*
ถุงเงินหลวงพ่อรวย
จะรู้กันดีเกี่ยวกับความมั่งคง มีเงินทอง ทรัพย์สมบัติ มีกินมีใช้ ไม่อดอยาก ยากจน รุ่นนี้ได้ปรากฏพุทธคุณความขลังในด้านต่างๆ ให้ผู้สวมใส่ได้ประจักษ์โดยเฉพาะด้านเมตตา ค้าขาย เป็นที่กล่าวขานกันมากมาย
ราคาพิเศษ! 1,990 บาท จากปกติ 2,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 4-28 กุมภาพันธ์ 2564
*สินค้ามีจำนวนจำกัด*


โปรโมชั่นสุดคุ้ม!


เมื่อบูชาครบ 3,990 บาท
รับฟรี! ผ้ายันต์แมลงภู่ และสเปรย์แอลกอฮอล์
เมื่อบูชาครบ 5,990 บาท
รับฟรี! เงินขวัญถุง 20 บาท และสเปรย์แอลกอฮอล์เมื่อบูชาครบ 6,990 บาท
รับฟรี! แหวนปลาอานนท์, เงินขวัญถุง 100 บาท และสเปรย์แอลกอฮอล์
เมื่อบูชาครบ 19,990 บาท
รับฟรี! พระราหู, รูปบูชาครูบากฤษณะ, ผ้ายันต์แมลงภู่, เงินขวัญถุง 100 บาท และสเปรย์แอลกอฮอล์


พบกับเคล็ดลับสุดยอดวิชามหาเสน่ห์ เสกความรักและความเฮงเข้ามาในชีวิตคุณ ต้อนรับตรุษจีนที่อบอวลด้วยความร้อนแรงของวาเลนไทน์ กับ Absolute Siam Leila Pop-Up Shop ตั้งแต่วันที่ 4-28 กุมภาพันธ์ 2564 บริเวณเอเทรี่ยม 1 ชั้น G  สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE