BACK TO EXPLORE

จูนพลังบวกให้ไลฟ์สไตล์ที่ Everyday Karmakamet

จูนพลังบวกให้ไลฟ์สไตล์ที่ Everyday Karmakamet
เพราะคอนเซ็ปต์สโตร์และคาเฟ่นี้มีแต่ของที่เราชอบ!

ย้อนกลับไปประมาณ 4 ปีก่อน ในช่วงที่เทรนด์ไลฟ์สไตล์คาเฟ่ยังไม่นิยมเปิดมากเท่าเวลานี้ และเราก็ยังคลั่งไคล้ร้านเครื่องหอมสุดเก๋อย่าง Karmakamet แต่แล้วข่าวการเปิดตัวแบรนด์น้องที่ดูเหมือนว่าจะมารีเฟรชวงการคาเฟ่ในกรุงเทพฯ ให้มีชีวิตชีวา ด้วยรูปแบบคอนเซ็ปต์สโตร์ที่รวมเอาของใช้กระจุกกระจิกในชีวิตประจำวันมาอยู่รวมกันกับพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เป็นค่าเฟ่ และไม่นานนักเราต่างก็หลงรักสเปซซึ่งเต็มไปด้วยของที่เราชอบชื่อว่า Everyday Karmakamet

It’s begin with “I Love My Life”

ปรัชญาเบื้องหลังของแบรนด์เริ่มง่ายๆ แค่เพียงประโยคสั้นๆ กระแทกใจอย่าง “I Love My Life” ในทุกๆ โปรดักต์ การออกแบบต่างๆ แฝงแง่งามของการใช้ชีวิตไว้อย่างชัดเจน มีความหมาย ทุกชิ้นมีคอนเซ็ปต์ซื่อตรงต่อการใช้ชีวิตให้ดี ซาบซึ้งกับสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา แล้วเรื่องดีๆ จะตามมาเอง ไม่ว่าจะเป็นวิถีการใช้ชีวิตด้านไหน

ส่วนของสินค้าที่ดีไซน์ด้วยคอนเซ็ปต์เดียวกันนี้จึงมีความดีต่อใจและน่าซื้อน่าใช้ไปหมด! ทุกชิ้นเชื่อมโยงกับคำว่า “I Love My Life” เป็นสิ่งของธรรมดาที่เติมเรื่องราวและช่วยให้เราเอนจอยกับความสุขในการใช้ชีวิต ทั้งหมวดของใช้ประจำตัวอย่างแก้วน้ำ แก้วมัค ขวดโหลใส่ของ ขวดน้ำพกพา ถุงผ้าประดับโควตแสนเก๋ หมวดของลีฟวิ่ง ผ้าเช็ดมือ ผ้าเช็ดจานลายสวย หรือผ้ากันเปื้อน หมวดเครื่องเขียน อุปกรณ์ทำงาน หรือพวกแชมพู สบู่ เครื่องหอมซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ Karmakamet รวมถึงไลน์เสื้อผ้าที่ทางแบรนด์เพิ่งเปิดตัวตามมาไม่นานนี้

นอกจากโปรดักต์ดีไซน์แล้ว สิ่งที่ทำให้เราชอบที่จะพาตัวเองมานั่งใช้เวลาเรียบเรื่อยในคาเฟ่ของ Everyday Karmakamet  คือบรรยากาศชวนผ่อนคลายจากกลิ่นหอมในร้านที่เป็นเอกลักษณ์ มีเสียงเพลงวินเทจเคล้าเครื่องดื่มหอมๆ อย่างชาอังกฤษคุณภาพดี ทั้งหมดทั้งมวลชวนให้นั่งคิดคำนึงกับตัวเองเบาๆ ระหว่างยกแก้วชานมกุหลาบขึ้นละเลียด แล้วยิ้มกับตัวเองได้ว่า “ความสุขง่ายๆ แค่นี้ มันดีจริงๆ”

คุณเองก็สามารถมาเสพความรื่นรมย์เรียบง่ายได้ทุกวันที่ Everyday Karmakamet ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์


YOU MAY ALSO LIKE