BACK TO EXPLORE

โลกของเสื้อผ้าผู้หญิง ที่จะสร้างประสบการณ์เหนือจินตนาการให้คุณคือที่นี่เท่านั้น

โลกของเสื้อผ้าผู้หญิง ที่จะสร้างประสบการณ์เหนือจินตนาการให้คุณคือที่นี่เท่านั้น
ช้อปได้ทุกอาทิตย์ใน Maison Lyn Around บูติคโฉมใหม่ที่สวยจนเกินบรรยาย

ความสุข ความเพลิดเพลินของหญิงสาวสักคน ไม่มีอะไรที่จะทำให้เธอหยุดหายใจได้เท่ากับเสื้อผ้าที่แสนจะเติมเต็มจินตนาการของเธอ โลกของผู้หญิงสาวอันมีสีสันไม่มีที่สิ้นสุด และ Lyn Around คือความแฟนตาซีในความเป็นแฟชั่นนั้น

ผู้หญิงทุกคนเมื่อได้เดินเข้าไปในร้านจะสัมผัสได้ในทันทีว่าประสบการณ์แฟชั่นครั้งนี้ หัวใจของฉันเท่านั้นรับรู้ สยามเซ็นเตอร์ขอเชิญหญิงสาวทุกท่านพบกับโลกใหม่ของ Lyn Around กับ “Maison Lyn Around” บูติคโฉมใหม่ด้วยสี Pale Blue และ Dusty Pink สวยจนเกินบรรยาย ได้แล้วที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
Maison Lyn Around คือการกลับมาอีกครั้งของ Lyn Aroud ที่ได้ ‘Roberto Baciocchi’ ดีไซเนอร์ชื่อดังมาออกแบบร้านให้ใหม่ทั้งหมด และเราได้พูดคุยกับ ‘คุณสุวิตา สิงห์สัจจเทพ’ ผู้บริหารของ Lyn Around ผู้หญิงที่เสกโลกของผู้หญิงให้สวยงามหมดจดขนาดนี้คุณสุวิตาเล่าให้เราฟังถึงร้าน Maison Lyn Around โฉมใหม่ว่า “เราเปิดลีน อราวด์นมาจะสิบปีแล้ว ถึงเวลาปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ เราต้องคิดอัพเดทตลอดเวลา แบรนด์เราเป็นที่ยอมรับแล้ว ถึงเวลาที่เราต้องกลับมาดูที่ร้านค้าของเราด้วย” คุณสุวิตาเลือกดีไซเนอร์คนนี้ให้เป็นผู้ออกแบบร้าน เขาได้ผ่านงานดีไซน์ร้านดังๆ ระดับท้อปแบรนด์ของโลกมาแล้วอย่างมากมาย คุณสุวิตาเลือกเขาก็เพราะว่า “รู้สึกว่าเขาเหมาะกับแบรนด์เรา เขามีความเฟมินีน วันแรกที่จะเวิร์คด้วยกัน เราก็เอาแคมเปญเรา เอาลุคบุ๊คให้เขาดู เราอยากให้มันทันสมัย แต่ก็ต้องคงความวินเทจของแบรนด์ ที่มีความลักชัวรี่ มีความเป็นหญิงสาวอยู่ด้วย”
หลังจากที่คุณสุวิตาได้ทำงานร่วมกับดีไซเนอร์ เธอก็ได้รับแบบของร้าน และสามารถสร้างฝันของหญิงสาวให้ออกมาเป็นบูติคเสื้อผ้าผู้หญิงที่สวยงาม ทันสมัย มีกลิ่นอายทุกสิ่งเหมือนตกเข้าไปในภวังค์ “ใครที่เดินเข้ามาในร้าน จะรู้สึกว่าได้รับประสบการณ์อะไรแน่นอน ทั้งเพลง กลิ่นอาย สีสัน สิ่งที่ตั้งใจไว้ว่าอยากจะซื้อ ร้านใหม่ของเรานี้อาจจะอินสไปร์ให้ซื้อเสื้อผ้าที่ไม่คิดว่าจะซื้อเลยก็ได้” คุณสุวิตาบอกอีกว่าได้ปรับให้เสื้อผ้าออกมาไว้รอบๆ ร้าน และให้มีที่นั่งตรงกลาง มีห้องลองที่สวยงาม รวมทั้งเพลงสไตล์สนุก บีช คัลเจอร์ เมดิเตอเรเนียน ฟังแล้วเกิดจินตนาการกับเสื้อผ้าและจิตวิญญาณของเราเพิ่มได้ เข้ากับกลุ่มเสื้อผ้าของร้านที่แบ่งเป็นโคลเซ็ทๆ ทั้งกรุ๊ปสี ดีไซน์ ความรู้สึก เสื้อผ้าในร้านมีตั้งแต่สบายๆ ไปจนถึงสง่างามใส่ออกงานหรูหราได้ ที่สำคัญคือสามารถเป็นเจ้าของได้แน่นอน
นอกจากความเป็นโฉมใหม่ของร้านแล้ว จุดเด่นที่สุดอีกอย่างของลีน อราวด์นก็คือสินค้ามีมาให้เลือกช้อปกันใหม่ๆ ทุกอาทิตย์ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า น้ำหอม สมุดโน้ต กระเป๋าเมคอัพ แก้วน้ำ และอื่นๆ อีก ก็เพื่อที่ว่าจะได้เสกให้หญิงสาวสวยไปทั้งตัว และสวยรวมไปถึงสิ่งของที่เธอใช้กันด้วย ถ้าได้มาดูใกล้ๆ แล้วจะอดใจไม่ได้เอาเลยทีเดียว อย่างแค่สมุดโน้ตยังน่ารักได้ขนาดนี้ และเราจะอยากใส่เดรสแมกซี่กับถือแก้วน้ำสีสันสดใสไปด้วยกันแน่นอน


อยากชวนหญิงสาวทุกคนมาใช้เวลา รับความรู้สึกกับ Maison Lyn Around โฉมใหม่กันได้แล้ววันนี้ พบกับซัมเมอร์ คอลเล็คชั่นที่สดใส สดชื่น เบาสบาย ไปจนถึงคอลเล็คชั่นรูบี้ ชุดยาวผ้าซาตินหรูสำหรับออกงาน อยากชวนมาดมน้ำหอมที่ขายดีที่สุด หอมจับใจ ขับความเฟมินีนของเราออกมาได้อย่างพรั่งพรู

พิเศษที่สุดคือร้านลีน อราวด์นสาขาสยามเซ็นเตอร์ เป็นร้านที่คุณสุวิตาบอกว่า “ร้านนี้ใหญ่ที่สุด มีสินค้าเยอะที่สุด และขายดีที่สุดด้วย” รับรองว่าคุณจะสนุกกับตัวเอง หยอกล้อกับแฟชั่นที่ได้ลองสวมใส่ และคิดไม่ถึงว่าชุดบางชุดเราจะใส่แล้วสดใส น่ารัก ทันสมัยได้ถึงเพียงนี้

พบกันที่ Maison Lyn Around ชั้น G สยามเซ็นเตอร์YOU MAY ALSO LIKE