BACK TO EXPLORE

เพื่อนสาวคู่ซี้ชี้ชวนกันช้อปแบบมันส์หยดที่สยามเซ็นเตอร์

เพื่อนสาวคู่ซี้ชี้ชวนกันช้อปแบบมันส์หยดที่สยามเซ็นเตอร์
แฟชั่นไอเท็มแน่นๆ พวกเธอจะเลือกชิ้นไหนไปได้บ้าง

ความสนุกเวลาได้มาช้อปกับเพื่อนรักคือเหมือนกำลังแข่งแรลลี่ ใครได้ของที่ชอบก่อนคนนั้นชนะ เหมือนอย่างสองเพื่อนสาว มิ้นท์ - ณิศรา สิทธาธิการเวชช์  และ พลอย - ธมลวรรณ ธนโชติสิริกุล หลังเลิกงานพวกเธอไม่รอช้ารีบมาช้อปกันที่สยามเซ็นเตอร์ ครบทุกสไตล์เลยจริงๆ


มิ้นท์และพลอยเริ่มเดินช้อปกันที่ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ที่ร้าน LYN คอนเซปท์สโตร์แห่งใหม่ที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกที่นี่ มิ้นท์พูดถึงความประทับใจกับแบรนด์ LYN ว่า “ชอบในความเปรี้ยวของดีไซน์ เป็นแบรนด์ที่ถ้าอยากหารองเท้าไปออกงานก็จะคิดถึงเป็นแบรนด์แรกๆ เสมอ” ส่วนพลอยบอกว่า “ชอบความหลากหลายของโปรดักส์ ที่เหมือนเดินเข้าไปแล้วได้ทุกอย่างออกมาในเซตเดียวเลย รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา แว่นกันแดด ทุกอย่างถูกดีไซน์ให้นำไปแมทช์กับอย่างอื่นได้ง่ายด้วย

กระเป๋าสีแดง ราคา 2,990 บาท

รองเท้าบูทผ้าสีแดง 2,590 บาท

แว่นกันแดด ราคา 2,390 บาท

นาฬิกาข้อมือ ราคา 2,290 บาท
ร้านต่อมาสาวๆ อยากได้รองเท้าผ้าใบในตำนานอย่าง Onitsuka Tiger มาที่สยามเซ็นเตอร์ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเป็นแฟล็กชิปที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขนาดนี้ รองเท้าหลายรุ่นที่แฟนๆ ของแบรนด์ตามหาอย่าง Nippon Made ก็มีให้เลือกมากมายไม่ต้องบินไปซื้อถึงญี่ปุ่น มิ้นท์กับพลอยลงความเห็นเหมือนกันว่าซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้อย่างสนีกเกอร์ ใส่ง่าย แมทช์กับชุดต่างๆ ได้สบาย เป็น daily look ที่น่าสนใจ รวมทั้งไอเท็มน่าซื้ออย่างเดนิมแจคเก็ตแบบครอป หรือหมวกแนวสตรีทพิมพ์ลาย

รองเท้าผ้าใบสีแดง

แจคเก็ตเดนิม ราคา 7,500 บาท

แจคเก็ตลายทหาร ราคา 9,500 บาท

เดรสสีดำ ราคา 4,900 บาท และกระโปรง 5,500 บาท
ได้รองเท้ากันแล้ว สายเกาหลีอย่างเราก็ต้องเติมเต็มเสื้อผ้าแนวสตรีทกันบ้างที่ ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ มัลติสโตร์จากเกาหลีที่มีอยู่ในเมืองไทยเป็นที่แรกและที่เดียวซึ่งมิ้นท์กับพลอยชอบมาเดินเล่นที่นี่บ่อยๆ พลอยอธิบายว่าชอบความคุมโทนของสไตล์ ทั้งแนวสตรีท แคชชวล สปอร์ต หรือจะวินเทจติด 90s นิดๆ คือมาร้านเดียวช้อปสนุกมาก มิ้นท์เองก็เป็นแฟน ALAND มาอย่างเหนียวแน่น เธอเล่าให้ฟังว่า “เป็นช้อปที่ชอบมากๆ อยู่แล้ว แต่ก่อนตอนที่ยังไม่มีที่สยามเซ็นเตอร์ ไปเกาหลีทีไรก็ต้องแวะดู ชอบตรงที่มีทั้งคอลเลคชั่นเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ บิวตี้ไอเท็ม และของใช้กระจุกกระจิกรวมอยู่ในที่เดียว เข้าไปเดินเล่นก็ต้องเสียตังค์ทุกที”

เสื้อยืดพิมพ์ลาย Present ราคา 1,190 บาท

หมวก CHARMS ราคา 1,590 บาท

สเวตเตอร์มีฮู้ด ราคา 1,290 บาท

Klairs Rich Moist Soothing Cream ราคา 850 บาท

Heimish Dailism Blusher Palette ราคา 1,190 บาท
Docolor Fantasy Makeup Brushes Set เซ็ตแปรงแต่งหน้า ราคา 1,490 บาท
ความพิเศษสุดของร้าน ALAND คือการนำแบรนด์ Add ที่เราไม่ต้องไปตามหาถึงเกาหลี นำมาขายครบจบทุกชิ้นในดีไซน์ที่หนุ่มๆ สาวๆ ชอบ แอบบอกว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ท็อปของเกาหลีเลยนะ รวมทั้งแบรนด์กระเป๋า Koloer ดีไซน์สุดเฉียบที่สะพายได้ทุกโอกาส

แจคเก็ตสีน้ำตาล จากแบรนด์ Add

เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย จากแบรนด์ Add ราคา 2,490 บาท

เสื้อยืดจากแบรนด์ Add ราคา 2,490 บาท

กระเป๋าสะพายสีดำจากแบรนด์ Koloer
ปิดท้ายด้วยความเก๋และคูล เข้ามาในร้านแล้วสดชื่นไปด้วยสีสันทันทีที่ Flynow ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ มิ้นท์กับพลอยกรี๊ดกร๊าดกันมาก เพราะใส่แล้วกล้าพูดเต็มปากว่านี่คือฝีมือของไทยดีไซเนอร์จริงๆ มิ้นท์เล่าว่า “เป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยที่จี๊ดจ๊าด แบบใส่แค่ตัวเดียวแล้วไม่ต้องเพิ่มแอคเซสเซอรี่อะไรก็เก๋ได้เลย เอาอยู่” ส่วนพลอยบอกว่า “Flynow เป็นแบรนด์ไทยที่ครองใจสไตล์ exotic หรูหราแบบมีกิมมิคไม่น่าเบื่อ ลายแพทเทิร์นที่เป็นเอกลักษณ์

เป้พิมพ์ลาย ราคา 7,900 บาท

กระเป๋าลายคอลลาจ 13,000 บาท

กางเกงลายเสือ ราคา 3950 บาท

เดรสพิมพ์ลายรูปเด็ก ราคา 32,000 บาท และเดรสยาวผูกเอว 12,000 บาท

เดรสปักเลื่อม ราคา 29,000 บาท

ผ้าพันคอ ผืนละ 2450 บาท

 

YOU MAY ALSO LIKE