BACK TO EXPLORE

Victoria’s Secret ความเซ็กซี่ที่จะกลายเป็นไลฟ์สไตล์ของคุณ!

Victoria’s Secret ความเซ็กซี่ที่จะกลายเป็นไลฟ์สไตล์ของคุณ!
พบกับแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในเมืองไทยที่สยามเซ็นเตอร์

พูดถึงแบรนด์ชุดชั้นที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ สดใส เป็นหญิงสาวขี้เล่นนิดๆ อันดับหนึ่งของโลกที่สาวๆ ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันก็คือแบรนด์ Victoria’s Secret ที่โด่งดังมากจากโชว์ที่มีเหล่านางฟ้าซูเปอร์โมเดลระดับพระกาฬ ทำให้ชุดชั้นในของแบรนด์นี้เป็นของขวัญในฝันของผู้หญิงที่อยากซื้อมาใส่เพื่ออัพความมั่นใจหรือเอาไว้ใส่ในโอกาสสุดโรแมนติก และสยามเซ็นเตอร์ก็ถือว่าเป็นแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกที่แบรนด์บินตรงมาเปิดจากอเมริกา พร้อมกับคอลเลคชั่นมากมายทั้งชุดชั้นในและของไลฟ์สไตล์ที่ดึงอินเนอร์ของหญิงสาวออกมาได้เต็มที่
Victoria’s Secret แบรนด์ที่อินสไปร์มาจากผู้ชาย!
ถ้าเคยได้อ่านประวัติของแบรนด์ คนที่ก่อตั้งไม่ใช่สาวเซ็กซี่ที่ไหนเลย แต่เป็นคุณสามีที่อยากซื้อชุดชั้นในเป็นของขวัญให้ภรรยาเป็นชุดชั้นใน แต่ไปเดินหาซื้อก็รู้สึกโดนสายตาแปลกๆ ของพนักงานขายบ้าง เลือกแล้วมีแต่ลายดอกไม้ไม่ถูกใจเอาซะเลย คุณรอย เรย์มอนด์ ผู้ก่อตั้งคนนี้เลยคิดอยากสร้างแบรนด์ชุดชั้นในให้ผู้ชายเดินเข้าไปเลือกซื้อชุดชั้นในหรือชุดนอนสุดเซ็กซี่ให้แฟนได้แบบไม่รู้สึกเขิน วันดีคืนดีจูงมือไปซื้อด้วยกันเหมือนซื้อเสื้อผ้าปกติ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะตั้งใจซื้อชุดชั้นในสวยๆ เฉพาะในค่ำคืนหรือโอกาสพิเศษเท่านั้น แต่คุณรอยอยากให้ชุดชั้นในเซ็กซี่หลากหลายสไตล์กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่สามารถใส่ได้ทุกวัน
ส่วนชื่อ Victoria’s Secret มาจากยุควิคตอเรียนเป็นยุคโรแมนซ์โดยดีไซน์ร้านให้ดูหรูหรา โรแมนติก รวมทั้งสินค้าต่างๆ ถึงทุกวันนี้ไม่ใช่แค่ชุดชั้นใน ชุดนอน เสื้อคลุมเท่านั้น แต่มีน้ำหอม โลชั่น กระเป๋า ของใช้ไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่อัพความเซ็กซี่ออกมาได้น่ารักน่าหยิก

พาทัวร์ Victoria’s Secret ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
การตกแต่งของร้านดูลึกลับ โมเดิร์น แต่รู้สึกเป็นส่วนตัวจากการใช้สีเข้มทำให้ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงเข้ามาเลือกอันเดอร์แวร์ในร้านแล้วไม่เขิน เป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ รวมทั้งชุดนอนเซ็กซี่ที่ใส่สบาย เสื้อคลุมพลิ้วๆ ไฮไลท์สุดคืออันเดอร์แวร์ที่แค่เห็นก็รู้สึกเอ็กโซติกทันที

และประสบการณ์ที่จะทำให้ชายหนุ่มตกอยู่ในภวังค์คงหนีไม่พ้นกลิ่นหอมๆ ที่ Victoria’s Secret มีให้ลองสัมผัสหลายกลิ่นในผลิตภัณฑ์รูปแบบต่างๆ เช่น Fragrance Mist, Eau de Parfum, Fragrance Lotion, เจลอาบน้ำ, แผ่นมาส์ก, ครีมทามือ รวมทั้งแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าใบเล็ก


มาช็อปมาทดลองกลิ่นหอมๆ ในสไตล์ Victoria’s Secret แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในไทยเต็มรูปแบบนี้ได้ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE