BACK TO EXPLORE

Palsaik korean BBQ ต้นตำรับหมูย่าง 8 สี เจ้าดังจากเกาหลี

Palsaik korean BBQ ต้นตำรับหมูย่าง 8 สี เจ้าดังจากเกาหลี
ลิ้มรสชาติความอร่อยกับหมูย่าง สไตล์เกาหลีแท้ๆ ได้แล้ววันนี้ที่สยามเซ็นเตอร์

หากใครได้มีโอกาสเดินทางไปประเทศเกาหลี คงรู้จักกันดีกับ “Palsaik korean BBQ” หรือที่ทุกคนเรียกติดปากว่า “ร้านหมูย่าง 8 สี” ร้านหมูย่างเกาหลีต้นตำรับเจ้าดัง ที่ไม่ว่าใครเดินทางไปเกาหลีต่างต้องไปลองลิ้มชิมรส ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติอร่อย สไตล์เกาหลีแท้ๆ ทำให้ร้าน Palsaik korean BBQ ขยายสาขาไปทั่วโลก ทั้งในอเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย จีน ไต้หวัน มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ และล่าสุด เดินทางถึงเมืองไทยให้ทุกคนได้พร้อมฟินแล้ววันนี้ที่ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์Palsaik korean BBQ เอาใจคนรักหมูย่างกันอย่างเต็มที่ กับการคิดค้นไอเดีย โดยการนำ “ซัมกยอบซัล” หรือ “หมูสามชั้น” มาหมักให้เกิดรสชาติใหม่ๆ จนออกมาเป็นหมูย่าง 8 สี 8 รสชาติ ที่ไล่ระดับความเข้มข้น ได้แก่ หมูหมักโสม หมูหมักไวน์ หมูหมักใบสน หมูหมักกระเทียม หมูหมักสมุนไพร หมูหมักผงกะหรี่ หมูหมักเต้าเจี้ยว และหมูหมักโคชูจัง
โดยเซ็ตเมนูซิกเนเจอร์ ที่ใครมาต่างต้องสั่ง คือ เซ็ตหมูย่าง 8 สี ไซส์ L (ราคา 980 บาท) ที่มีโปรโมชั่น แถมฟรี! หมูพรีเมี่ยม ไซส์ M (ราคา 660 บาท) ในเซ็ตนี้ ทุกคนจะได้ฟินกับหมูสามชั้น สันคอหมู คอหมูคุณภาพเยี่ยม และหมูสามชั้นหมักซอส 8 สี 8 รสชาติ มาพร้อมเครื่องเคียง กระเทียม พริก เห็ด และผักห่อสดๆ ปลอดสาร รวมถึงซอสซัมจังปรุงพิเศษและกิมจิสูตรเฉพาะ เติมฟรีไม่อั้น! อีกทั้งยังมีซุปร้อนๆ ให้คุณเลือก ระหว่างซุปกิมจิสุดเข้มข้น และซุปหอยแมลงภู่ หอมฉุยเต้าเจียว ยิ่งซดยิ่งเข้มข้น แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี เพิ่มดีกรีความฟินได้อีกสิบเลเวล

รวมถึงการบริการที่ดีที่สุด ทางร้านจะมีพนักงานมาคอยบริการปิ้งย่างให้ทุกขั้นตอน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การไล่เรียงหมู 8 สี ตั้งแต่สีอ่อนไปจนสีเข้ม เพื่อเริ่มรับรสชาติจากเบาๆ ไปยังรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ความสุกที่มาแบบพอดีๆทำให้หมูยังนุ่ม และรสชาติกลมกล่อม มากไปกว่านั้น ยังใส่ใจในความสะอาดด้วยการบริการแบบ New Normal พนักงานทุกคนต้องผ่านการตรวจโควิด-19 สวมหน้ากากอนามัย เฟสชิลด์ และถุงมือขณะให้บริการ รวมถึงการทำความสะอาด ฉีดฆ่าเชื้อภายในร้านอย่างสม่ำเสมอทุกวันหลังปิดทำการ


นอกจากจะได้ฟินกับหมูย่าง 8 สีหอมๆ รสชาติกลมกล่อมแล้ว ทางร้านยังมีเมนูไข่ตุ๋นไข่กุ้งชีสแบบเกาหลี (185 บาท) ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มฟู รสชาติละมุน ท็อปปิ้งด้วยไข่กุ้งกรุบๆ มากับชีสหอมๆ ที่ทานคู่กับหมูย่าง บอกเลยว่า ดีมากกกกกแต่ขั้นตอนการกินที่ถูกต้องตามสไตล์เกาหลีแท้ๆ ยังไม่จบ! ต้องปิดท้ายด้วยเซ็ตข้าวผัดชีส (295 บาท) พนักงานจะนำข้าวผัดเกาหลี ไข่กุ้ง สาหร่าย มาผัด คลุกเคล้ากับน้ำซุปแสนเข้มข้นที่เหลืออยู่ พร้อมโรยชีส บนข้าวเพิ่มความฟินแบบจัดเต็ม รับรองอร่อย อิ่ม ฟินอย่างแน่นอน
พร้อมเพลิดเพลินกับเมนูหมูย่าง 8 สี ต้นตำรับจากประเทศเกาหลีได้แล้ววันนี้ที่ Palsaik korean BBQ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์พิเศษ! สำหรับใครที่อยากฟินกับหมูย่าง 8 สี แต่ไม่อยากออกจากบ้าน ทางร้านมีบริการ Delivery เมื่อสั่งอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป ส่งฟรี! ภายใน 25 กิโลเมตร หรือจะเข้ามารับแบบ Take away ก็ได้เช่นเดียวกัน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @palsaikthailand หรือโทร : 02-001-5568

YOU MAY ALSO LIKE