BACK TO EXPLORE

3 หนุ่มสุดฮอต “เจมส์-เจเจ-ต่อ” ขอส่งความสนุกแบบบอยๆ ไปกับ Q Design and Play

เอกลักษณ์ของ Q Design and Play เห็นปุ๊บ รู้ปั๊บทันทีว่าตอนนี้แบรนด์อยากจะบอกเล่าอะไรกับคนใส่ เหมือนกับฤดูกาลแห่งความสุขนี้ก็เช่นกันที่คุณอาร์ท - ประพัฒน์ สมบูรณ์สิทธิ์ ได้เอาคาแร็กเตอร์ของ 3 หนุ่มนักแสดงที่สาวๆ ทั่วโลกกำลังกรี๊ดมาเป็นสินค้า Absolute Siam ที่ไปพร้อมกับแคมเปญ Siam Happy Go Witty คอลเลคชั่นนี้มีเรื่องราวดีๆ ที่เราอยากบอกQ Design and Play ขอทิ้งทวน 2017 ด้วยความสนุก!
ยังคงคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะคุณอาร์ทเล่าถึงว่า “Q Design and Play ว่าเป็นแบรนด์ที่มีความเสียดสีประชดประชัน แต่สนุกสนาน  สวมใส่ได้จริง โดนใจคนและใช้เสื้อผ้าในการสื่อสาร อาจจะไม่ใช่คนพูดเก่งหรือต้องเป็นจุดสนใจ แต่เสื้อผ้าจะเป็นคนเล่าทุกอย่างเอง” และคอลเลคชั่นนี้ที่ได้อินสไปร์ในการออกแบบมาจาก 3 หนุ่มฮอตอย่างเจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร และเจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ที่คุณอาร์ทบอกว่าหยิบตัวตนของแต่ละคนออกมาผนวกเข้ากับกราฟฟิกของแบรนด์ที่ทำขึ้นบนเสื้อฮาวาย“เห็นน้องๆ เขาใส่กันบ่อย คนรุ่นใหม่น่าจะชอบใส่เหมือนกัน เพราะใส่ได้หลากหลายมาก ใส่แค่คลุม ติดกระดุม หรือติดกระดุมแบบเปิดหน้าอก ใส่กับเอวสูง ใส่ปล่อยๆ ทรงก็แตกต่างกันแล้ว จะให้ดูทางการก็ใส่คู่กับสูท และสีที่เราทำมาก็ทำให้ใส่ได้ง่ายมากอยู่แล้วคือสีดำ สีขาวและสีกรมท่า ใส่แล้วรู้สึกว่าเป็นวัยรุ่น สนุกสนาน มีความกวนๆ ด้วยเสื้อผ้า การแต่งตัวที่บอกว่าเป็นเด็กชัดเจนในสไตล์” หลายๆ คนแค่หลับตานึกถึงหนุ่มเจมส์ ต่อและเจเจก็คงต้องคิดถึงความสดใส วัยทีนและรวมทั้งแฟชั่นการแต่งตัวที่ Q Design and Play ตอบโจทย์ออกมาเป๊ะมาก อยากได้เป็นของขวัญให้ตัวเองสักตัวเลยตอนนี้ชวนเพื่อนทั้งแก๊งค์มาสาดแสงไฟต้อนรับปีจอ
Siam Center ยังชวน 3 หนุ่มมาส่งต่อความสนุกด้วยไอเดียตกแต่งไฟและ Art Installation ที่ได้ร่วมกันออกแบบกับคุณโอ ธีรวัฒน์ เฑียรฆประสิทธิ์ จากแบรนด์ Painkiller ที่เจมส์ ธีรดนย์เลือกน้องหมาพันธุ์คอร์กี้ เจเจเลือกโกลเดน รีทรีฟเวอร์และต่อ ธนภพให้น้องบีเกิ้ลมาเป็นตัวแทนความน่ารักซุกซนให้ทุกคนได้มาเดินชมความสดใสและถ่ายรูปเล่นบริเวณเอเทรียม 1 ชั้น G รวมทั้งบรรยากาศฉลองคริสต์มาสและสุขสันต์วันปีใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2561


YOU MAY ALSO LIKE