BACK TO EXPLORE

ประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษที่ Shiseido Parlour สยามเซ็นเตอร์

ประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษที่ Shiseido Parlour สยามเซ็นเตอร์
ฟินสุดกับขนมหวานยอดฮิต แล้วอินสไปร์ไปกับความสวยทรงพลัง

ครั้งแรกในเมืองไทยที่สายขนมหวานและบิวตี้เลิฟเวอร์จะมาพูดจาภาษาเดียวกันที่  Shiseido Parlour คาเฟ่ยอดนิยมจาก Shiseido - - แบรนด์ความงามชั้นนำระดับโลกในตำนาน - - บินลัดฟ้าจากกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น มาเปิดเป็น Pop-Up Store ที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เพลิดเพลินกับพาเหรดขนมหวานเมนูซิกเนเจอร์ อย่างชีสเค้กเลื่องชื่อรสละมุน, บิสกิตฮานะซึบากิ (ดอกคามิลเลีย), คัสตาร์ดพุดดิ้ง, คุกกี้ Sablés และ Sablés Au Fromage และช็อกโกแลตลา กานาช พิเศษสุดกับ  La Ganache Strawberry และฮานะซึบากิ ช็อกโกแลต ที่ครีเอทแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น!

ภายในร้านยังมีมุมสำหรับให้นั่งชิลๆ แล้วละเลียดขนมหวาน จิบเครื่องดื่มแก้วโปรด - - แนะนำกาแฟดริปสูตรเฉพาะของทางร้าน - - หรือจะถ่ายภาพสวยๆ เก็บไว้ในคลังภาพแห่งความทรงจำ ก็เก๋อยู่ ส่วนใครที่อยากแชร์ประสบการณ์ขนมหวานยอดนิยมในสไตล์ Shiseido Parlour ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 100 ปี ก็สามารถซื้อกลับไปเป็น Sweet Gift จัดห่ออย่างงดงามให้คนที่รักได้เลย - - ขอบอกว่า รีบหน่อยนะเพราะ Shiseido Parlour จะเสิร์ฟความหวานอร่อยใจกลางเมือง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อขนมชนิดใดก็ได้ รับฟรีกาแฟ หรือ ชาเขียว 1 แก้ว ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 61 เท่านั้น

· ชีสเค้ก รสชาติชีสเข้มข้น เนื้อเนียนนุ่มจนแทบละลายในปาก เนื้อบิสกิตทำจากแป้งสาลีที่ผลิตในฮอกไกโด ผสมครีมชีสที่ผลิตในเดนมาร์ก มีให้เลือก 3 เซ็ต คือ เซ็ต 3 ชิ้น 600.- เซ็ต 6 ชิ้น 1,200.- และเซ็ต 12 ชิ้น 2,300.-

 


· บิสกิต
หลากหลายรูปทรง เนื้อสัมผัส กลิ่น และรสชาติจากบิสกิตชิ้นเล็กแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีรสช็อกโกลา, วานิลลา, คาราเมล, กาแนล, อัลมอนด์, ซูเคร และคาราเมลลิเซ่ มีให้เลือก 3 เซ็ต คือ เซ็ต 20 ชิ้น (6 รสชาติ) 1,100.- เซ็ต 30 ชิ้น (7 รสชาติ) 1,400.- และเซ็ต 50 ชิ้น (7 รสชาติ) 2,100.-· คุกกี้ Sablés
เนื้อสัมผัสเบากรอบ มี 2 รสคือ นัว เดอ โคโค่ เคลือบด้วยมะพร้าวกลิ่นหอมหวาน และคาเคา รสขมเข้มข้นและนุ่มลึกของผงโกโก้และผงช็อกโกแลต เซ็ต 22 ชิ้น 700.-


· คุกกี้ Sablés Au Fromage
กลิ่นหอมละมุน ใส่เกลือจากเกรองด์ ช่วยเพิ่มรสเข้มข้นกลมกล่อมของผงเชดด้าชีส และผงเกด้าชีส เหมาะที่จะกินคู่กับแชมเปญหรือไวน์ขาวเย็นๆ เซ็ต 18 ชิ้น 880.-


· บิสกิตฮานะซึบากิ
บิสกิตสูตรธรรมดาตามแบบดั้งเดิมของขนมตะวันตก ที่ไดรับความนิยมและผลิตต่อเนื่องมาตั้งแต่ช่วงต้นปีโชวะ รสชาติอร่อยกลมกล่อมและเรียบง่ายเหมือนของว่างที่คุณแม่ทำ มีให้เลือก 3 เซ็ต คือ เซ็ต 24 ชิ้น 1,000.- เซ็ต 32 ชิ้น 1,400.- และเซ็ต 48 ชิ้น 1,700.-  · คัสตาร์ดพุดดิ้ง
วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากไข่รสเข้มและนมรสเข้มข้นจากวัวพันธุ์เจอร์ซี่ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม รสหวานกลมกล่อมจากน้ำตาลทรายแดง ตัดด้วยรสขมนิดๆ จากคาราเมลซอส ขนาด 1 ชิ้น 230.-· La Ganache (ลา กานาช)
ช็อกโกแลตเนียนนุ่มผสมโกโก้ครั้นช์ เคลือบด้วยช็อกโกแลตคุณภาพดีจากเบลเยียม มาในขนาดพอดีคำ ให้เพลิดเพลินกับเนื้อสัมผัสและรสชาติทั้ง 3 ชั้น มีให้เลือก 3 เซ็ต คือ เซ็ต 14 ชิ้น 780.- เซ็ต 21 ชิ้น 1,200.- และเซ็ต 28 ชิ้น 1,500.-  · พิเศษสุดเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์!! La Ganache Strawberry
1 เซ็ต 8 ชิ้น 450.- และ Chocolate Hanatsubaki (ฮานะซึบากิ ช็อกโกแลต) 1 เซ็ต 680.-

จากนั้น ร่วมนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์ไฮไลท์ที่จะสั่นสะเทือนวงการความงาม กับการเปิด Shiseido Free Standing Store ครั้งแรกในเมืองไทย ที่จะได้พบกับประสบการณ์ความงามสไตล์ญี่ปุ่นในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน - - ล้ำสุด พิเศษสุด แปลกใหม่สุด - - 14 พฤศจิกายนนี้ (ร้านอยู่ติดกับ Shiseido Parlour เลย)


แฟนคลับ Shiseido และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ที่ชื่นชอบสิ่งใหม่ๆ รอพบกับช่วงเวลาสุดมหัศจรรย์ ที่โลกแห่งขนมหวานมาบรรจบกับโลกแห่งความงาม - - เป็นความสุขล้ำที่มีรสหอมหวาน และสวยงามที่สุดแห่งปีเลย!

YOU MAY ALSO LIKE