BACK TO EXPLORE

แฮนด์เมดฝีมือคนไทย...เจ๋งแค่ไหนต้องมาเช็คที่ป๊อบอัพสโตร์ใหม่ล่าสุดนี้!

แฮนด์เมดฝีมือคนไทย...เจ๋งแค่ไหนต้องมาเช็คที่ป๊อบอัพสโตร์ใหม่ล่าสุดนี้!
The Selected กับของแฟชั่น แอคเซสเซอรี่หรือบิวตี้ที่เลือกมาแล้วโดยเฉพาะ

ถ้าใครชอบเสื้อผ้า ต่างหูสร้อย เข็มขัด รองเท้า หรือแม้แต่ห่วงยางลอยน้ำดีไซน์เก๋ๆ ที่ The Selected ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ แล้วต้องมาเดินบ่อยๆ ตอนนี้ The Selected เลือกแบรนด์ที่เป็นงานแฮนด์เมดของดีไซเนอร์คนไทยมาจัดมุมเป็นป๊อบอัพสโตร์ เลือกซื้อกันได้ง่ายๆ ตรงทางเชื่อมจากลานพาร์คพารากอนแล้วขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เจอเลย

หลังจากที่ได้ไปดูหลายๆ แบรนด์เป็นงานที่ลงดีเทล ซื้อแล้วไม่เหมือนที่ไหนหรือซ้ำกับใครง่ายๆ แน่นอน เรามาดูกันว่ามีชิ้นไหนเด็ดเหมาะกับซัมเมอร์ร้อนๆ ฝนตกหน่อยๆ ตอนนี้มาก

- ซองใส่พาสปอร์ต, 690 บาท เลือกตามตัวอักษรของชื่อที่เราชอบเลย


- Calm Studio แบรนด์เสื้อผ้าที่เป็นงานแฮนด์เมด แต่ละตัวลายจะไม่ได้เหมือนกันเป๊ะ เพราะใช้การย้อมที่เป็นเอกลักษณ์เรียกว่า Indigo Tie Dyed ใช้สีที่สกัดมาจากต้นฮ่อม ต่างจากต้นครามแต่ได้สีครามธรรมชาติเหมือนกัน ซักได้สีไม่ตก


- PHONETICSYMBOL แบรนด์แอคเซสเซอรี่สานที่เรียกว่าฮิตมากกกก ทั้งกระเป๋า หมวกปีกกว้าง รองเท้าแตะ ปักคำที่อ่านแล้วนึกถึงวันหยุดริมทะเล หรือใส่ดีเทลพู่ๆสีๆ เข้าไป แอบบอกก่อนว่าหลายแบบคนซื้อเยอะมาก หมดเร็วจริงๆ สำหรับดีไซน์ของแบรนด์นี้
- Jap.fac กระเป๋าสะพายหลายรูปแบบที่มีเทคนิคใช้ผ้าลายแพทเทิร์นมาดึงสายตา น่ารัก เรียบง่าย อย่างใบนี้ราคาอยู่ที่ 990 บาท


- Pym Jewellery เครื่องประดับของสาวสายมินิมัลลิสต์ น้อยแต่มาก ต่างหูที่ดูใกล้ๆ จะเห็นรายละเอียดมากมาย รวมทั้งวัสดุดีงามมาก ใส่แล้วมีความหมายซ่อนอยู่อย่างมีคุณค่า


- ABEARABLE ผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนสีไปตามอุณหภูมิและแสงแดดทำให้เราตื่นเต้นที่ได้เห็นทุกครั้ง


- หมวกสีดำ เป็นคำเท่ๆ ที่โดนขีดค่าว่า From Bangkok ขายในราคา 690 บาท


นอกจากนี้ยังมีสินค้าตกแต่งบ้านแนวน่ารัก แนวเซอร์ๆ ที่เป็นเซรามิค รวมทั้งเครื่องหอมอย่าง B Sa B และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายสมกับคอนเซ็ปท์ Multi-brand Store ของร้านจริงๆ โดยสามารถมาช้อปกันที่ The Selected Pop Up Store ชั้น 1 ใกล้ทางเข้าจากลานพาร์คพารากอน ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้นนะ แต่ถ้ายังช้อปต่อไม่จุใจก็แวะไปที่ The Selected ด้านในสยามเซ็นเตอร์กันได้ทุกวันเลยนะ


YOU MAY ALSO LIKE