BACK TO EXPLORE

อร่อยสุดหยุดไม่ได้ แล้วเซลฟี่ไม่ซ้ำกับดิสเพลย์สุดล้ำ

อร่อยสุดหยุดไม่ได้ แล้วเซลฟี่ไม่ซ้ำกับดิสเพลย์สุดล้ำ
โมเมนท์เฉลิมฉลองสุดต้องมนต์ ที่ทุกคนต้องมาโดน ที่ OneSiam

อาหารแห่งความสุข เพราะเป็นจานที่คุณและคนพิเศษอยากกิน กับไอเดียความอร่อยกว่า 200 ร้านระดับโลก ภาพถ่ายแห่งความสนุก เพราะคุณและคนรักอยู่ในเฟรมเดียวกัน...ความรู้สึกนี้จะเกิดขึ้นอย่างมหัศจรรย์ที่ OneSiam สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เดสติเนชั่นแห่งการเฉลิมฉลองเพื่อทุกไลฟ์สไตล์

OneSiam The Magical Tale Celebration 2020 ฉลองความสุขครบ ทุกโมเมนท์สุดต้องมนต์ รวมอีเวนท์ โชว์ กิจกรรม ดิสเพลย์ และโปรโมชั่นพิเศษสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่จะปลุกทุกเอเนอร์จี้แห่งการเฉลิมฉลอง สร้างมวลความสุขให้กระจายตัวทั่วสยาม...และนี่คือหนึ่งประสบการณ์ฉลองแบบต้องมนต์ที่เริ่มขึ้นแล้วที่ OneSiamMouthwatering Dining meets Magical Displays
กินข้าวกับคนพิเศษ เก็บช่วงเวลาดีๆ ไว้ด้วยกัน เป็นโมเมนท์ความสุขเรียบง่ายแต่สุดยอด! โดยเฉพาะถ้ามาที่ OneSiam ช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองนี้ เพราะบรรยากาศช่างเป็นใจ ทั่วทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ คือโลกแห่งเทพนิยายสุดมหัศจรรย์ ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจ ให้แรงบันดาลใจ และนำเสนอความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครในทุกพื้นที่ เพลิดเพลินไปกับธีมการตกแต่งสุดแฟนตาซี ความงดงามเหนือจินตนาการ ความล้ำแห่งยุค แล้วไปอิ่มอร่อยกับเมนูที่มีให้เลือกมากถึงมากที่สุด ครบทั้งอาหารคาว ขนมหวาน เครื่องดื่ม  จากกว่า 200 ร้าน ทั้งแบบโลคอลต้นตำรับและอินเตอร์เนชันนอลก้องโลก รวมอยู่ในที่เดียว

เหนือระดับจับหัวใจสายเวิลด์คลาส-ไฟน์ไดนิ่ง ต้องมาที่สยามพารากอน
โดยเฉพาะโซน The Gourmet Garden ชั้น G ที่มีร้านอาหารไทยต้นตำรับ ไทยทวิสต์ ไทยอีสาน ญี่ปุ่น อิตาเลียน ตะวันตก ร้านขนมไทย ขนมอินเตอร์ ร้านชานม เช่น Another Hound Café, Nara, Chilli Thai, Taling Pling, Suki Masa, Amici, Signor Sassi, Crab & Claw, BRIX Dessert Bar, Chez Shibata 365, Thongyoy Café, Fire Tiger by Seoulcial Club…มีให้เลือกหลากหลายท่ามกลางบรรยากาศสุดรื่นรมย์ของสวนเขียวขจีและธารน้ำ บางร้านมีมุมเอาท์ดอร์ให้นั่งชิลด้วย ใครชอบไฮที จิบชาละเลียดขนม สยามพารากอนก็มี Tea Room ระดับโลกมากถึง 3 แห่งไว้ในที่เดียว Harrods Tea Room ชั้น G, TWG Tea และ Ladurée ชั้น M ห้ามพลาดกับร้านเบเกอรี่และอาหารสไตล์ปารีเซียงแท้ต้องแวะไป Paul ชั้น 1 ส่วนชั้น 4 โซน Food Passage มีร้านอาหารไทย อาหารใต้ อีสาน จีน อาหารทะเล ร้านสายชาบู ร้านสำหรับคนรักเนื้อ ร้านอาหารญี่ปุ่น และโซนขนมหวานชวนฝัน ทั้ง Midtown Thai, บุญตงกี่, แสนแซ่บ, บ้านไอซ์, แหลมเจริญซีฟู้ด, Saboten, Sushi Den, Pot Ministry, WaQ Yakiniku ชั้นนี้เดินสบายๆ คนไม่แน่นมาก
อร่อยล้ำนำเทรนด์ ต้องมาที่สยามเซ็นเตอร์
รวมความอร่อยแบบที่นี่ที่แรก เปิดก่อนที่ไหน ได้กินก่อนใคร มาที่สยามเซ็นเตอร์ไม่ผิดหวัง ทั้งขนมหวานจากญี่ปุ่นอย่าง Zakuzaku ชูครีมแท่งยาวกรุบกรอบ ไส้คัสตาร์ดนุ่มละมุน (พร้อมไส้ใหม่ๆ สุดว้าว) หรือ RAPL พายแอปเปิ้ลครีมคัสตาร์ดในตำนาน ทึ่งด้วยกรรมวิธีซ้อนแป้งถึง 144 ชั้นอันกรุบกรอบ แอปเปิ้ลหอมหวาน เนยสดหอมอวล และครีมคัสตาร์ดรสละมุน ชั้น M หรือขนมหวานดื่มได้ ล้ำมากและคือความภาคภูมิใจของเชฟขนมคนไทยที่ผ่านการแข่งขันเวทีโลกที่ร้าน SOLIQ ชั้น 2 มาดื่มบานอฟฟี่ ทีรามิสุ และบลูเบอร์รี่ชีสเค้กกัน สำหรับอาหารคาว อยากให้มาที่ Maji Curry ชั้น 2 แล้วลองสุดยอดข้าวแกงกะหรี่อันดับหนึ่งในดวงใจของคนญี่ปุ่น สูตรลับที่คิดค้นมากว่า 20 ปี รสชาติครบทั้งเผ็ด หวาน เค็ม กลมกล่อมในจานเดียว มีให้เลือกสูตรไก่หรือเนื้อ 5 ระดับความเผ็ด และข้าว 2 แบบ ขาวหรือขมิ้น ต่อที่ Red Sun ชั้น 2 อาหารเกาหลีสไตล์ฟิวชั่น แนะนำคือไก่พันชีส และพิเศษเมนูเสิร์ฟเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์กับ Chicken Bong Cheese Garlic ไก่ทอดสไตล์เกาหลีคลุกเคล้าด้วยผงชีสการ์ลิคพิเศษสุดโดน ต้องมาที่สยามดิสคัฟเวอรี่
กินแบบคนมิลเลนเนียล กินแบบมีคอนเซ็ปต์ กินแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กินแบบยั่งยืน สยามดิสคัฟเวอรี่คือที่สำหรับคุณ ตัวเลือกร้านอาหารอาจไม่เยอะแต่ ‘คราฟ์’ มาแล้ว สายสเต็ก ร้าน Outback Steakhouse ชั้น 4 ร้านเดียวในเมืองไทยที่จะให้คุณอิ่ม (จริง) อร่อยกับเนื้อ หมู ไก่ และซีฟู้ด  I+D Style Café x Brave Roasters คาเฟ่สุดฮิปของคนมิลเลนเนียล ที่ชั้น 3 เมนูกาแฟ (ก็มาจากแบรนด์ Brave Roasters โรงคั่วกาแฟชื่อดังที่ส่งเมล็ดกาแฟให้คาเฟ่มากมายในกรุงเทพ) ขนมเค้ก (โดยเฉพาะเค้กแครอตและเค้กส้ม) และอาหารคาวเลิศไม่แพ้วิวรถไฟฟ้า On Time ชั้น 3 ร้านอาหารที่จริงจังกับเรื่องเวลา เพราะแต่ละเมนูจะมีเวลาเสิร์ฟบอกเอาไว้ ใครที่ชอบความตรงต่อเวลามาเลย ครบทั้งอาหารไทย เอเชียนฟิวชั่น และอาหารฝรั่ง ภูฟ้า ชั้น 3 ร้านกาแฟ ขนมไทย และอาหารคาวพร้อมรับประทาน มีให้เลือกอร่อยในราคาเฟรนด์ลี่ เป็นร้านที่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานชื่อร้านเพื่อสนับสนุนการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของโครงการส่งเสริมอาชีพตามพระราชดำริฯ หนึ่งเดียวในไทย
อิ่มแล้ว ถึงเวลาท่องไปในโลกแฟนตาซี ดื่มด่ำกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองสไตล์ The Magical Tale ตื่นตาตื่นใจไปกับ 3 ต้นคริสต์มาส 3 สไตล์แห่งสยาม ลานพาร์ค พารากอน ต้นคริสต์มาสสุดงดงามที่จะพาทุกคนเข้าไปอยู่ในดินแดนสุดต้องมนต์  กับเหล่าเอลฟ์สีทอง ผู้ช่วยคนเก่งของซานตาคลอส  ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและความสุข กวางมูส ปุยเมฆลอยละล่อง และดวงดาวที่พร้อมเปล่งแสงวิบวับต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลอง ที่สยามเซ็นเตอร์ บริเวณเอเทรียม 1 ชั้น G ครั้งแรกกับต้นคริสต์มาสอินเทอร์แอคทีฟ รวมฟีเจอร์สุดตื่นตา กับเอฟเฟ็กต์ Kinetic จังหวะแห่งแสงสีสุดหรรษา และ Geometric วาดลวดลายสุดรื่นเริง พร้อมแชร์คำอวยพรหรือรูปภาพบนหน้าจอ LED ยักษ์ได้ทันที ส่วนใครอยากได้อากาศบริสุทธิ์ มาที่ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ พบ Clean Air Christmas Tree ต้นคริสต์มาสที่ยิ่งเข้าไปใกล้ๆ ยิ่งได้รับอากาศบริสุทธิ์ เพราะมีเครื่องฟอกอากาศ เป็นโมเมนท์ฉลองสุดยั่งยืนให้ทุกคนได้ตระหนักถึงการดูแลโลกและสิ่งแวดล้อมยังมีที่ชั้น 2 ทางเชื่อมสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่จะพาคุณเหมือนลอยล่องบนท้องฟ้า มีปุยเมฆและเอลฟ์สีทองเล่นสนุกด้วย หรือจะเป็นอุโมงค์ทางเดินตรงพาร์ค พารากอน แนะนำให้มาตอนกลางคืนเพราะจะสวยด้วยความระยิบระยับ...แล้วถ่ายภาพคู่กับคนรัก คนพิเศษ เก็บไว้เป็นโมเมนท์แห่งความสุขสุดพิเศษที่ OneSiam

YOU MAY ALSO LIKE