BACK TO EXPLORE

สวรรค์ของนักช้อปสายบิวตี้ญี่ปุ่นที่ @Cosme Store

ช้อปไม่หยุดที่ร้านมัลติแบรนด์เครื่องสำอาง สาขาใหม่ เปิดแล้วที่สยามเซ็นเตอร์!

สาวกบิวตี้ที่ชอบผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ต้องบินไปไหนไกลแล้วเพราะ “@Cosme Store” (แอทคอสเม่ สโตร์) ร้านมัลติแบรนด์เครื่องสำอางมาเปิดสาขาใหม่ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ให้สาวๆ ได้เพลิดเพลินไปกับบิวตี้ไอเท็มขายดีอัดแน่นเต็มร้าน และผลิตภัณฑ์แปลกใหม่ที่ไม่มีขายที่ไหนอีกด้วย รับรองว่าเมื่อเข้าไปแล้วจะเดินเพลินจนลืมเวลาไปเลย

ความพิเศษของร้านแอทคอสเม่ สโตร์ คือ เป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์ความงามยอดนิยมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ที่ผ่านการโหวตโดยผู้ใช้จริงบน @Cosme เว็บไซต์รีวิวผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงญี่ปุ่นเชื่อถือมากที่สุด แบรนด์ไหนติดอันดับท็อปโหวต การันตีได้เลยว่าสินค้านั้นดีจริง และทุกๆ ปีจะมีการจัดให้รางวัล The Best Cosmetics Awards ในแต่ละหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมกอัพ อุปกรณ์ความงาม บอดี้แคร์และแฮร์แคร์ ซึ่งแบรนด์ชนะเลิศจะมีตราประทับรางวัลที่ 1 รับรองบนผลิตภัณฑ์ด้วย ใครเห็นเป็นต้องอดใจไม่ไหวที่จะอยากซื้อมาลอง

แอทคอสเม่ สโตร์สาขาใหม่นี้พื้นที่ภายในกว้างขวาง แบ่งโซนสินค้าให้ง่ายต่อการหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ และด้านหน้าร้านยังมีมุม @Cosme Ranking ที่รวมบิวตี้ไอเท็มที่ได้รับรางวัลของปีต่างๆ และสินค้าท็อปทรีมารวมไว้ในบริเวณนี้ด้วย แล้วยังมีพื้นที่ให้ทดลองสินค้าอย่างเป็นส่วนตัว โดยมีพนักงานที่ผ่านการเทรนมาอย่างดีที่สามารถให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ละเอียด ภายใต้การบริการที่สุภาพอ่อนน้อมตามแบบฉบับมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย


และนี่คือ 20 บิวตี้ไอเท็มติดอันดับขายดีที่หลายคนใช้แล้วเวิร์คจริง!

1. สำลีเช็ดหน้า (ห่อเล็ก 30 บาท, ห่อใหญ่ 110 บาท)

สำลีคอตตอนแท้ 100% ไม่ฟอกสีเป็นไอเท็มฮอตของร้าน ความพิเศษอยู่ที่เนื้อสำลีนุ่มและยืดหยุ่นดีมาก เช็ดแล้วรู้สึกอ่อนโยนต่อผิว ตัวสำลีสามารถดึงแยกเป็นเลเยอร์ไว้ทำโลชั่นมาสก์แปะผิวหน้าได้อีกด้วย2. Rice Mask จาก Keana (282 บาท)

มาสก์สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น 100% เหมาะสำหรับผิวแห้งและขาดน้ำที่มีปัญหารูขุมขนกว้างจนเห็นชัด ชอบที่แผ่นมาสก์จะหนานุ่มดีและแปะได้แนบสนิทพอดีกับรูปหน้า ตัวนี้ได้รับรางวัลที่ 1 ด้วยเพราะใช้แล้วผิวนุ่มฟูขึ้นทันที3. Baking Soda Scrub Wash จาก Keana (520 บาท)

ผงล้างหน้าส่วนผสมเบคกิ้งโซดาช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้ล้ำลึกโดยไม่ทิ้งผิวแห้งกร้าน ผงแป้งเนื้อละเอียดช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน แถมขจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำได้ดีอีกด้วย4. Horse Mane Oil Hand Wash (750 บาท) และ Horse Mane Oil Hand Lotion (990 บาท) จาก @Cosme Nippon

เจลล้างมือและโลชั่นบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มและชุ่มชื้นยาวนาน เป็นคู่หูดูโอที่จำหน่ายเฉพาะที่แอทคอสเม่ สโตร์เท่านัั้น จุดเด่นคือมีส่วนผสมของน้ำมันม้าที่ขึ้นชื่อในด้านให้ความชุ่มชื้นสูง ถึงจะล้างมือบ่อยครั้งผิวก็ไม่แห้ง ส่วนเนื้อโลชั่นซึมซาบสู่ผิวได้ดีมาก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะและกลิ่นยังหอมสดชื่นสุดๆ5. Shampoo จาก Clayge (590 บาท)

แชมพูที่หลายคนใช้แล้วต้องกลับมาซื้อใหม่ และติดอันดับท็อปโหวตจากบรรดาผลิตภัณฑ์แชมพูทั้งหมดในร้านว่าช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของโคลนธรรมชาติ พริกไทยและเมนทอลช่วยดีท็อกซ์ผิวหนังศีรษะเพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้ล้ำลึก กลิ่นหอมผ่อนคลายช่วยให้รู้สึกรื่นรมย์เหมือนทำสปาเลย มีหลายสูตรและกลิ่นให้เลือกตามชอบ6. น้ำยาบ้วนปาก สูตร Strong Mint จาก Pure Ora (220 บาท)

พิเศษไม่เหมือนใครเพราะช่วยให้กลิ่นหอมปากสดชื่นสุดๆ แล้วยังมีส่วนผสมช่วยขจัดแบคทีเรียในช่องปาก และช่วยกำจัดคราบเหนียวจากไขมันของอาหารที่อาจตกค้างบริเวณกระพุ้งแก้มและบริเวณเหงือกด้านล่างให้สะอาดหมดจดด้วย7. Lifting Gel จาก Perfect One (2,450 บาท)

สกินแคร์แบรนด์ที่ขายดีและสาวญี่ปุ่นเลิฟมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีชีวิตเร่งรีบและไม่อยากใช้สกินแคร์หลายชิ้นให้เสียเวลา โดยมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีมนี้มีคุณสมบัติเป็นทั้งโลชั่น เซรั่มและเมกอัพเบสได้ในหนึ่งเดียว เนื้อซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับใช้ในอากาศบ้านเรามาก มีส่วนผสมของออยล์สกัดจากพืชนานาชนิด เช่น น้ำมันอาร์แกน, ไรซ์แบรนด์ และโอลีฟช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างคอลลาเจน8. Root Vegetable Face Mask (Sweet Potato) จาก @Cosme Nippon (290 บาท)

ชีตมาสก์มีจำหน่ายเฉพาะที่แอทคอสเม่ สโตร์ รวมคุณสมบัติทั้งเซรั่มและโลชั่นไว้ในหนึ่งเดียว อุดมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว แผ่นมาสก์ทำจากผ้าวัสดุคุณภาพดี ช่วยเสริมพลังการซึมซาบของส่วนผสมให้ลงสู่ผิวดีขึ้น มีหลายสูตรให้เลือกตามชอบ แต่ที่ขายดีสุดคือสูตรสารสกัดจากมันหวานญี่ปุ่น เพราะช่วยต่อต้านริ้วรอย เสริมความกระชับผิว และให้ความชุ่มชื้นสูงสุด9. Beauty Salt Scrub จาก Hoshinoya (150 บาท)

เกลือสครับขัดผิวกายที่คิดค้นขึ้นโดยแม่บ้านชาวญี่ปุ่นที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติและบริสุทธิ์อย่างแท้จริง จึงออกมาเป็นเกลือขัดที่อุดมด้วยส่วนผสมน้ำผึ้ง วิตามินอี น้ำมันมะกอกและโคเอนไซม์ คิวเท็น ช่วยขัดผิวให้เนียนนุ่มไปพร้อมกับถนอมผิวให้ชุ่มชื้น นอกจากนี้ ยังมีสครับในรูปแบบครีมสำหรับใช้ขัดทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม โดยมีคู่มือจากทางร้านบอกวิธีการใช้มาให้ด้วย10. Perfume Stick จาก Vasilisa (ชิ้นละ 490 บาท)

น้ำหอมชนิดแท่งเนื้อบาล์มบรรจุในกล่องกระดาษลวดลายสัตว์สีพาสเทลอ่อนหวาน ใช้ง่ายและพกพาสะดวก มีหลายกลิ่นให้เลือกแนวดอกไม้และผลไม้ ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและปราศจากแอลกอฮอล์ กลิ่นจึงไม่ฉุนเกินไปและยังช่วยถนอมผิวด้วย ที่ขายดีจะเป็นกลิ่นใหม่รุ่น Kotaro


                                       

11. Pure Free Eyelash Serum จาก Scalp-D Beaute (699 บาท)

เซรั่มบำรุงขนตาสูตรปราศจากพาราเบน น้ำมัน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีและกลิ่นสังเคราะห์ พัฒนาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตาจากประเทศญี่ปุ่น จึงมั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนอย่างแน่นอน ที่เจ๋งมากคือทุกส่วนผสมบำรุงจะบรรจุอยู่ในแคปซูลนาโนจึงช่วยเคลือบบำรุงเส้นขนตาได้ทุกอณู ใช้ไปสักพักจะรู้สึกได้ว่าขนตาแข็งแรงขึ้นและปัญหาการหลุดร่วงลดลง12. Amino Acid Super Moisture Face Mask จาก Hanajirushi (990 บาท)

มาสก์เนื้อครีมเจลตัวนี้เป็น Best Seller ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและในบ้านเราด้วย ที่ครองใจสาวๆ หลายคนจนได้รับโหวตเป็นอันดับที่ 1 เพราะเนื้อสัมผัสที่ดีงามมาก พอเกลี่ยลงบนผิว ครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำทันที จึงทำให้ส่วนผสมบำรุงซึมซาบดีขึ้น แล้วยังอัดแน่นไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้นถึง 15 ชนิด เช่น กรดไฮยาลูโรนิกและกรดอะมิโนผสานกับน้ำแร่ออนเซ็น ช่วยรักษาสมดุลผิวให้เนียนนุ่มโดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะบนผิวเลย13. Ofurun-Joshi Gauze Face Wash Cloth จาก Yokota Towel (190 บาท)

ผ้ากอซขัดผิวหน้าเนื้อนุ่ม ทางเลือกใหม่สำหรับใครที่ไม่อยากใช้สครับ โดยนำผ้าชุบน้ำให้เปียกหมาดแล้วนำมาถูวนเบาๆ ทั่วใบหน้า จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า กำจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำต่างๆ ได้ แถมยังสามารถใช้ร่วมกับเจลหรือสบู่ล้างหน้าโดยถูผ้าให้เกิดเป็นโฟมวิปนุ่มๆ ได้ด้วย14. Mote Liner Liquid Eyeliner Black จาก Flow Fushi (650 บาท)

ลิควิดอายไลเนอร์ที่ติดอันดับท็อปโหวตมาหลายสมัยโดยหัวแปรงอินสไปร์มาจากพู่กันญี่ปุ่นโบราณผลิตโดยบริษัทที่เชี่ยวชาญการทำพู่กันโดยเฉพาะ ส่วนขนแปรงยังพิเศษตรงที่เวลาเขียนเส้นแล้วขนจะไม่แตกตัวและอมเนื้อสีได้ดี จึงเขียนไลเนอร์เส้นคมกริบได้สวยเนี้ยบอย่างมืออาชีพ สียังสดชัดและติดทนนานอีกด้วย15. Ion de Cushion จาก Flow Fushi (1,390 บาท)

รองพื้นคุชชั่นรวมส่วนผสมทั้งพิกเมนต์สีแน่นและสกินแคร์บำรุงในหนึ่งเดียว ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี แสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์และปกป้องผิวจากฝุ่นละอองขนาดเล็กได้อีกด้วย ปราศจากมิเนอรัลออยล์และสารกันเสียต่างๆ มี 2 สูตรให้เลือก คือ สูตร Natural ช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ และสูตร Cover ที่จะเนื้อแน่นกว่า ช่วยเพิ่มระดับการปกปิดได้เนียนกริบ16. Powder & Pencil Eyebrow จาก Excel (725 บาท)

ดินสอเขียนคิ้วที่ขายดีมากเพราะสามารถเนรมิตเรียวคิ้วได้สวยครบจบในแท่งเดียว  ประกอบด้วยดินสอเนื้อนุ่ม แชโดว์เนื้อฝุ่นหัวฟองน้ำไว้ระบายขนคิ้วให้คมชัดและแปรงปัดคิ้ว มีหลายเฉดสีเพื่อให้สามารถเลือกโทนที่แมตช์กับสีขนคิ้วธรรมชาติได้มากที่สุด17. Quattro Mascara Waterproof (Black) จาก Fairydrops (1,100 บาท)

มาสคาร่าสูตรกันน้ำช่วยเนรมิตขนตาให้งอนยาวสุดอลังการ ออกแบบหัวแปรงพิเศษแบบ 4 หัว ช่วยปัดขนตาให้เนื้อมาสคาร่าเคลือบขนตาได้ทุกซอกทุกมุม นอกจากพิกเมนต์สีแน่นแล้ว ยังอุดมด้วยส่วนผสมบำรุงขนตาอย่างโปรวิตามินบี 5 โฮโฮบา ออยล์ และสควาเลน ให้ขนตาแข็งแรงและลดการหลุดร่วงลงได้ สาวๆ หลายคนชอบเพราะปัดแล้วดวงตาดูกลมโตขึ้นและไม่เลอะระหว่างวัน18. Bright Up Multi Base จาก C-Tive (590 บาท)

ใครชอบแต่งหน้าให้ดูวิ้งวับและมีออร่าเปล่งประกาย ขอแนะนำครีมไฮไลต์ยี่ห้อนี้เลยเพราะให้ประกายชิมเมอร์เนื้อละเอียดสุดๆ ช่วยเนรมิตผิวให้ดูหรูหราพร้อมออกงานได้เลย เนื้อครีมกึ่งแป้งเกลี่ยง่ายได้ด้วยนิ้วมือ สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ได้ด้วย มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ ชมพูอ่อนและน้ำตาลทองอบอุ่น19. Fragrance Body Mist จาก Fernanda (460 บาท)

บอดี้ มิสต์เพื่อผิวกายหอมกรุ่นเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกลิ่นน้ำหอมที่บางเบาและสดชื่นสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้ส่วนผสมอ่อนโยนที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มี 3 กลิ่นอ่อนหวานแนวฟลอรัลให้เลือก มาในขวดขนาดพอเหมาะสามารถพกพาไว้เติมความหอมให้ผิวกายและเส้นผมได้ตลอดวัน20. Sara Sara Cream for Feet จาก Deonatulle (499 บาท)

ครีมช่วยระงับกลิ่นเท้าและลดการเกิดเหงื่อใช้ส่วนผสมจากสารส้ม ผงดูดซับเหงื่อและสมุนไพรทีทรีจากญี่ปุ่น ช่วยดูดซับกลิ่นอับชื้นได้เป็นอย่างดีและยังช่วยบำรุงผิวเท้าให้เนียนนุ่มด้วย เนื้อครีมบางเบาทาแล้วซึมแห้งไปกับผิว จึงไม่ต้องกังวลว่าตัวครีมจะทิ้งคราบขาวหรือความรู้สึกเหนอะหนะเมื่อสวมใส่ถุงเท้าหรือรองเท้า