BACK TO EXPLORE

เมกอัพชิ้นละไม่เกิน 500 สวยเท่าเกาหลีรันเวย์ลุค

ช้อปบิวตี้ไอเท็มสุด cute บิลด์ความสดใส เอเนอร์จี้มาทันที แถมราคาสบายกระเป๋า ที่สยามเซ็นเตอร์

บิวตี้นิสต้าสายเกาหลีหรือสาวแอตติจูดสดใสต้องหัวใจพองโตถ้าได้แวะมาที่ Pop-Up Store ของ XOXO ชั้น M สยามเซ็นเตอร์แค่เห็นหน้าร้านที่ตกแต่งด้วยสีพีชละมุนตา ก็รู้สึกละมุนใจ และเมื่อเดินเข้าไปใกล้ๆ เห็นดิสเพลย์ที่ตกแต่งเหมือนสายพานโรงงานสุดหวาน ได้ลองคุยกับบีเอของแบรนด์ XOXO (เอ็กซ์โอ เอ็กซ์โอ) ก็จะพบกับ 3 ความน่าทึ่งที่จะทำให้โมเม้นต์การแต่งหน้าของหญิงสาวทุกคนสนุกขึ้น1. XOXO เป็นเมกอัพแบรนด์ไทยสไตล์เกาหลี ที่คอลแลบกับโรงงานในเกาหลี ร่วมคิดค้นผลิตภัณฑ์ อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้คุณภาพสี และดีไซน์แพ็กเกจจิ้งที่ชนะใจสาวไทยและสาวจีน (ที่บีเอบอกว่า “มาเหมากันทีเดียว")2. สีสวยชัด ติดทน คือความปังที่ได้รับการบอกแบบปากต่อปากสำหรับลิปสติกของ XOXO ที่ป็อปปูล่าร์มาก นาทีนี้ต้องรุ่นใหม่ล่าสุด Make Me Melt Semi-Matte Lipstick (290 บาท) มี 12 เฉดสีใช้ง่ายครอบคลุมสีพีช นู้ด และแดง เนื้อแมตต์กำมะหยี่ที่ทาแล้วให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม เม็ดสีชัด ติดทน แถมไม่ตกร่องและริมฝีปากดูไม่หมองคล้ำ บวกให้ความรู้สึกชุ่มชื้นในตัว3. ราคาดีงามสุด เป็นความทึ่งที่โดนใจมากๆ เพราะเมื่อดูจากคอนเซ็ปต์และคุณภาพของแบรนด์ที่ผลิตในระดับอินเตอร์ แต่มาในราคาไม่เกิน 500 บาท จัดว่าคุ้มมากกกกก

เมกอัพไอเท็มของแบรนด์ยังมี BonBon Liquid Matte Lip (390 บาท) ที่แบรนด์เรียกชื่อได้น่ารักมากว่า ลิปจิ้มจุ่ม สีแน่นติดทนเช่นกัน หรือ Eyeshadow & Blush Palette (490 บาท) ในตลับมีอายแชโดว์ 4 สี และบลัชออน เนื้อสีแน่น เกลี่ยได้เนียนติดผิว มีทั้งเอ็ฟเฟ็กต์แบบแมตต์และชิมเมอร์ ทานิดเดียวทำสโมกี้ได้ชัดเลย มีให้เลือก 4 โทนสี ตั้งแต่ 01 Summer Peach, 02 Love Rosie, 03 Cutie Cushy และ 04 Peach Passion ใครที่ชอบปัดแก้ม มี Blush (390 บาท) ที่ใช้นิดเดียวให้สีสดชัดแล้ว MakeupHolics Lip Pencil (119 บาท) ลิปสติกรูปแบบดินสอ ราคาเบาๆ แต่ให้ความสวยจัดหนัก มีให้เลือก 12 เฉดสี และฟินิชลุคให้ครบด้วยสีทาเล็บกับ Nail Polish (79 บาท) ลองสีที่มีความซัมเมอร์และความเกิร์ลลี่ อย่าง สี 2016, 2409 และ 197 แล้วสายตาก็หันไปเจอมุมแอ็กเซสซอรี่สุด cute อย่างกระเป๋าผ้า (390 บาท) เคสไอโฟน (390 บาท) และสมุดโน้ต (89 บาท)


สาวๆ คนไหนที่มองว่าเมกอัพเป็นเรื่องสนุก บูสต์พลังความมั่นใจและความสดใส มีสไตล์แบบสบายกระเป๋า XOXO Pop-Up Store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ คือใช่เลย...