BACK TO EXPLORE

5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดงาน Peanuts Global Artist Collective ใจกลางสยาม

อีเว้นต์ระดับโลกที่จะทำให้คุณยิ้มและหัวเราะไปกับคาแรกเตอร์การ์ตูนขวัญใจคนทั่วโลก

OneSiam สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ มอบประสบการณ์พิเศษสุดฟีลกู๊ด กับงาน Peanuts Global Artist Collective โปรเจ็กต์ระดับโลกที่เป็นการรวมตัวของ 7 ศิลปินอินเตอร์ที่หลงรักโลกของ Peanuts - - สุดยอดการ์ตูนในตำนานบนหน้าหนังสือพิมพ์และถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์และการ์ตูนทีวีอีกหลายตอน ถือเป็นปรากฏการณ์การ์ตูนสุดฮิตทั่วโลก - - มาสร้างสรรค์คาแรกเตอร์การ์ตูน Peanuts ในสไตล์ของตัวเอง รูปแบบใหม่ไม่เคยมีมาก่อน แล้วนำไปจัดแสดงในเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ในเมืองไทย

นี่คือ 5 ความพิเศษที่ไม่อยากให้คุณพลาด กับประสบการณ์ความสนุกผ่านโลกของศิลปะและการช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใคร

 

1. กอดสนู้ปี้, ชาร์ลี บราวน์ และลูซี่ แบบใกล้ๆ

ประสบการณ์พิเศษสุดอบอุ่นกับกิจกรรม Snoopy & Friends Meet & Greet ที่งาน Siam Paragon Presents Peanuts Global Artist Collective ให้คุณได้ถ่ายรูปกับชาร์ลี บราวน์ หนุ่มน้อยจิตใจดี แต่ขี้กังวล ขี้อาย และชอบอมทุกข์, สนู้ปี้ หมาน้อยพันธุ์บีเกิ้ล คู่ใจและคู่กัดชาร์ลี และสาวน้อยลูซี่ สุดแสบ จอมจู้จี้ และเจ้าอารมณ์...เพียงแค่มาลงทะเบียนที่ Fashion Gallery ชั้น 1 สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 25 มิถุนายนนี้ จำกัด 30 สิทธิ์ต่อรอบ วันละ 4 รอบ เวลา 13.00-13.30 น., 15.00-15.30 น., 17.00-17.30 น. และ 19.00-19.30 น.

 

2. จุดนัดเซลฟี่กับพลพรรค Peanuts  

พบกับคาแร็กเตอร์การ์ตูน Peanuts สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากโปรเจ็กต์ระดับโลก Peanuts Global Artist Collective ที่ชวนศิลปินระดับอินเตอร์ทั้ง 7 คน ได้แก่ Rob Pruitt, Tomokazu Matsuyama, Nina Chanel Abney, Kenny Scharf, Friendswithyou, André Saraiva x Mr. A และ AVAF มาร่วมสร้างสรรค์ลวดลาย Peanuts ด้วยแรงบันดาลใจจากความรักและความทรงจำที่มีต่อตัวการ์ตูนยอดฮิต ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำและถ่ายรูปกับดิสเพลย์งานศิลปะรูปแบบใหม่ (ทำความรู้จัก 7 ศิลปิน คลิก) เช่น Peanuts Bamboo Village by Rob Pruitt ป่าไผ่ที่หมาสนู้ปี้มาเจอกับหมีแพนด้า หรืออุโมงค์ทางเชื่อมชั้น 2 ระหว่างสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อกองทัพสนู้ปี้สุดน่ารักรอเซอร์ไพรส์ทุกคนที่เดินผ่าน ผลงานของ Tomokazu Matsuyama และไม่พูดถึงไม่ได้กับ หมาสนู้ปี้และเพื่อนสนิท นกน้อยวู้ดสต็อก ตัวใหญ่ยักษ์รอต้อนรับทุกคนที่ด้านหน้าสยามพารากอน หรือมาสนุกกับเกม Peanuts รูปแบบบันไดงูที่ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า  

 

3. เป็นเจ้าของไอเท็ม Peanuts ชิ้นพิเศษไม่เหมือนใคร

เพื่อเก็บความสุขความสนุกไว้ในความทรงจำ มาช้อปคอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Peanuts Global Artist Collective X Absolute Siam แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่น่ารักน่าใช้ด้วยลวดลายสุดพิเศษของ 7 ศิลปิน มีขายที่งานนี้เท่านั้น! ที่ Pop-Up Store บริเวณเอเทรียม 1 ชั้น G (ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย. นี้) และร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ และ Pop-Up Store Fashion Gallery ชั้น 1 สยามพารากอน (ตั้งแต่วันนี้-25 มิ.ย. นี้) รวมถึงสินค้าลิขสิทธิ์อื่นๆ อีกมากมาย ทั้งเครื่องเขียน ตุ๊กตา กระเป๋า ...แอบกระซิบว่า ราคาดีงามมากกกก!

 

โปรโมชั่นพิเศษ! ช้อปครบตามเงื่อนไข 500.- รับสิทธิ์จับ Peanuts Ball ลุ้นรับ PopSocket ลาย Peanuts สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ติดโทรศัพท์มือถือให้มีสไตล์เก๋ไม่ซ้ำใคร และมีจำนวนจำกัด (อ่านเพิ่มเติม คลิก)

 

4. เปลี่ยนความ Good Grief! สู่โมเม้นต์ Good Gift

หยิบแรงบันดาลใจจาก “Good grief!” คำพูดติดปากของหนุ่มน้อยชาร์ลี บราวน์ เวลาผิดหวังหรือรู้สึกไม่ได้ดังใจ มาสร้างสรรค์สิ่งดีๆ กับกิจกรรม Good Gift เพื่อช่วยเหลือน้องหมาและแมว โดยร่วมบริจาค 100 บาทให้กับมูลนิธิ The Voice Foundation รับกระเป๋าดินสอ พร้อมเลือกตัวรีดลายการ์ตูนจาก Peanuts ออกแบบโดยศิลปินทั้ง 7 นำกลับบ้านไปรีดตกแต่งตามสไตล์ที่ชอบได้เลย ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ Peanuts Pop-up Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

5. กิจกรรมแห่งความสุข สนุกไปกับ Peanuts

มาสนุกกันในโลกของ Peanuts กับเกมที่ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ เริ่มกันที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G กับ Flasma Interactive Floor Piano เล่นเปียโนแล้วรอพบกับคาแรกเตอร์ Peanuts ออกแบบโดย AVAF ที่จะปรากฏตัวมาทักทายตามเสียงดนตรี และ Skateboard Interactive สเก็ตบอร์ดทัวร์ท่องไปในอวกาศของ Peanuts ผ่านมุมมองของ Kenny Scharf และชั้น 1 สยามพารากอน กับกิจกรรมสุดเพลิดเพลิน ทั้งระบายสี เกมบอล และแท็ตทูลาย Peanuts เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด