BACK TO EXPLORE

Jelly Bunny Fall-Winter 2019

- Bunny Diary -

‘เจลลี่ บันนี่’ คอลเล็กชัน Fall-Winter 2019 ขอชวนสาวๆ มาเป็นทีนควีนสุดป๊อปกับแคมเปญที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แนวไฮสคูลยุค 90 หนึ่งในป๊อปคัลเจอร์ในความทรงจำของใครหลายๆ คน เรื่องราวของแก๊งเชียร์ลีดเดอร์สาว ความเป็นทีมเวิร์คและสีสันความสนุกสุดแอคทีฟบนสนามกีฬาตอกย้ำความเป็นแก๊งเพื่อนสาวในโรงเรียนด้วยไอเท็มสีชมพูหลากหลายเฉดที่ทุกคนต้องใส่ให้แมตช์กัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบู๊ตมีส้นสไตล์คุณหนูรุ่น ‘Baleia’ แฟลตเปิดส้นประดับโบว์หมุดที่ดูหวานปนเท่อย่าง ‘Doll Punk’ หรือแซนดัลเส้นสปาเก็ตตี้ใสสำหรับใส่ไปพักเบรกรุ่น ‘Flow Fairy’ ลวดลายกราฟิกที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปิน Frida Kahlo และแพทเทิร์นเรขาคณิตสไตล์เรโทรบนพื้นรองเท้าด้านในยังเข้ามาเพิ่มสีสันให้กับรองเท้าแฟลตรุ่นซิกเนเจอร์อย่าง ‘Sophie’ ในส่วนของดีไซน์เรียบหรูดูสง่างามสำหรับคืนงานพรอม ยังมีแฟลตหัวแหลมประกายมุกอย่างรุ่น ‘Swan’ ไว้ตอบโจทย์

เมื่อเทรนด์ยุค 90 กลับมาโลดแล่นได้พาเอาความเป็นสปอร์ตแวร์ที่ผสานกลิ่นอายแคชชวลติดมาด้วย ยังมีรองเท้าและกระเป๋าที่ผสมผสานดีเทลแอคทีฟและความสดใสในแบบผู้หญิงเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พบกับ ‘baleia’ แซนดัลรัดส้นพร้อมดีเทลล็อกที่เพิ่มความสปอร์ตด้วยพื้นแพลตฟอร์มหนาแน่น โดดเด่นด้วยสายคาดพิมพ์ลายเหลือบสี และแซนดัลสไตล์คัลเลอร์บล็อกที่มาในสายคาดสีนีออนสุดจี๊ดรุ่น ‘Vivian Colour’


ในส่วนของกระเป๋า เฉดสีที่พบได้ในทุกรุ่นหนีไม่พ้นสีชมพูเบบี้พิงค์และม่วงไลแลค จนถึงเฉดแม่สีที่โดดเด่น ภายใต้รูปทรงกระเป๋าแปลกใหม่ที่รองรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน อย่างกระเป๋าครอสบอดี้ทรงกระบอกรุ่น ‘Dimsum’ กระเป๋าบัคเก็ตสุดมินิมอลรุ่น ‘Abelha’ และกระเป๋าสะพายสี่เหลี่ยมแนวยาว ‘Formiga‘ เชียร์คนที่แอบปลื้มให้ชนะทุกเกมการแข่งขันกับฮาร์ดแวร์รูปหัวใจและลายพลุในรุ่น ‘Baskie’ และ ‘First Love’ หรือสะพาย ‘Jelly Blend Backpack’ ไปกับคุณในวันที่ตารางกิจกรรมอัดแน่น นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าโทตหูหิ้วบนที่ตอบโจทย์ทั้งแฟชั่นและการใช้งาน ที่ให้สาวๆ เลือกแต่งกับคอลเล็กชันรองเท้าได้ง่ายตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน
พบกับ ‘เจลลี่ บันนี่’ คอลเล็กชัน Bunny Diary Fall-Winter 2019 ได้แล้ววันนี้ ที่ ช้ัน M สยามเซ็นเตอร์