BACK TO EXPLORE

รวมความอลังของ OneSiam World Fashion Trend 2019 กับ 5 เหตุผลที่คุณควรมางานนี้

ปรากฏการณ์แห่งความตื่นตาตื่นใจ แรงบันดาลใจ และความแปลกล้ำ ที่จะกระตุกหัวใจของคนมีสไตล์

กันยายน เป็นเดือนที่จะสร้างความสั่นสะเทือนครั้งใหญ่บนโลกแฟชั่น ทุกคนแฟชั่นมีความคึกคัก ตื่นตัว พร้อม ‘ปล่อย’ ของให้สุดพลังและปังสุด โดยเฉพาะการเปิดคอลเล็กชั่นใหม่ที่ยิ่งใหญ่ประจำซีซั่น Autumn/Winter 2019-2020 ของทุกแบรนด์ พร้อมอัพเดตเทรนด์ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ยังไม่นับ September Issue ของแมกกาซีนแฟชั่นทรงอิทธิพลสุดๆ ของโลกอย่าง Vogue ที่จะเป็นฉบับพีคสุดแห่งวงการสื่อ (โดยฉบับ ปั 2012 ที่ทุบสถิติ 916 หน้า)

กันยายน เป็นเดือนที่จะสร้างความสั่นสะเทือนครั้งใหญ่บนโลกแฟชั่นที่ OneSiam เมื่อสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ จะอัพลุคให้เป็นเดสติเนชั่นแห่งเทรนด์แฟชั่นระดับโลก สร้างประสบการณ์แฟชั่นทุกรูปแบบให้เกิดขึ้นจริงที่งาน OneSiam World Fashion Trend 2019 ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. – 3 ต.ค. 62 อีเว้นต์เดียวที่จะพาคุณไปสนุกกับทุกพาร์ตของแฟชั่น ตั้งแต่เทรนด์ คอลเล็กชั่น คอลแลบบอเรชั่น เซเลบริตี้ ดีไซเนอร์ ปาร์ตี้ โปรโมชั่น...เพื่อที่จะค้นพบทุกความเป็นไปได้ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ - - ใครว่าสาวหวานจะสลัดลุคเป็นสาวเท่ boyish หรือหนุ่มเนิร์ดจะทรานสฟอร์มอย่างเหนือชั้นเป็นหนุ่ม dandy สุดคูลไม่ได้ล่ะ

และนี่คือ 5 เหตุผลที่จะทำให้คุณอยากมางาน OneSiam World Fashion Trend 2019 ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่


1. รวม Superstar, Celebrity, Model และ Fashion People ทั่วฟ้าเมืองไทย เห็นแบบใกล้ๆ  

ปรากฏการณ์แฟชั่นสุดอลัง คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากลักชัวรี่แบรนด์และไทยดีไซเนอร์ กองทัพนายแบบนางแบบกว่า 100 คน และแอตติจูดแบบแฟชั่น...มวลความชิค ความเก๋ ความเท่ ความล้ำจะรวมตัวอยู่ที่ OneSiam ไฮไลต์ห้ามพลาดคือ ซูเปอร์สตาร์ไทยที่จะปรากฏกายในลุคแฟชั่นที่อินเทรนด์สุด จากซูเปอร์ลักชัวรี่แบรนด์ระดับโลก ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายนนี้  ตั้งแต่ 18.30 น. ที่พาร์ค พารากอน สยามพารากอน ได้แก่ ญาญ่า-อุรัสยา ในลุค Louis Vuitton, นาย-ณภัทร ในลุค Fendi, ต่อ-ธนภพ ในลุค Prada, เจเจ-กฤษณภูมิ ในลุค Loewe, กัปตัน-ชลธร ในลุค MCM, แบงค์-ธิติ ในลุค Off-White™, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ ในลุค Gucci, สกาย-วงศ์รวี ในลุค Givenchy










2. เทรนด์ใหม่ของฤดูกาล อินสไปร์ไปกับสไตล์ไร้ขีดจำกัด

นี่ละความสนุกของการเปิดซีซั่นใหม่ และเป็นเหตุผลที่ฟังขึ้นที่สุดเพื่อจะช้อปแฟชั่นไอเท็มชิ้นใหม่...เทรนด์ Fall/Winter 2019-20 ยังคงกลิ่นอายความเป็นฤดูใบไม้ร่วงและหนาวอย่างชัดเจน - - งานหนัง นิตแวร์ เฟอร์เทียม ลายตาราง โค้ตบุนวม ขนนก - - แต่รับรองว่า มีอะไรสดใหม่ให้เซอร์ไพรส์ได้แน่นอน อย่างขนนกที่เน้นสีป๊อปๆ และความฟูฟ่อง หรือลาย check  ใส่แบบโททอลลุคหรือคัลเลอร์บล็อก หนังมีทั้งเฉดคลาสสิกและสีสดให้ความเปรี้ยว ลายดอกไม้ก็บานสะพรั่งในหน้าหนาวนะ แต่เป็นดอกไม้ที่มู้ดดี้ สายดาร์ก ให้ฟีลโกธิคหรือกรันจ์ ส่วนแอ็กเซสซอรี่มีอึ้ง! กระเป๋าใบจิ๋วโคตรๆๆๆ แบบใส่อะไรได้จริงเหรอ มาแน่ เอาเป็นว่าไม่เน้นฟังก์ชั่น แต่เน้นความเก๋ของแฟชั่น เทรนด์ power suit จากยุค 80  ก็กลับมา สำหรับสาวเวิร์กกิ้งทรงพลัง แต่ต้องขอเอวคอดนะ (เข็มขัดคือตัวช่วย)



ส่วนสีฮิตยกให้ ชมพูและแดง เพื่ออินกับความเป็นออทั่มวินเทอร์ จับสีนี้ปะทะกับอีกคู่สีให้เป็นคอนทราสต์จัดๆ หรือ sleepwear ก็ไม่จำเป็นต้องอยู่เฉพาะในห้องนอนอีกแล้ว เลือกเท็กซ์เจอร์ผ้าไหมหรือกำมะหยี่ ใส่แล้วดูกูตูร์ ส่วน lingerie ของผู้หญิง หยิบออกมาใส่กลางวันได้เลย (เซ็กซี่ชิคขึ้นทันทีเมื่อใส่กับชุดสูท)




สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้รวบรวมคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2019-20 จากลักชัวรี่แบรนด์ระดับโลก แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ สตรีตแบรนด์ และอินเตอร์เนชั่นนัลแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไว้สำหรับนักช้อปหัวใจแฟชั่นได้อัพเดตคลังแฟชั่นทุกแนว ทุกสไตล์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด...อัพเดตทุกเทรนด์ใหม่ สไตล์ฮ็อต บทสัมภาษณ์ และโปรโมชั่นก่อนใคร คลิก


3. ปรากฏการณ์แฟชั่นสุดตื่นตา รันเวย์ใจกลางเมือง

ตื่นตาตื่นใจไปกับ Fashion Troupe สุดยิ่งใหญ่ นำขบวนโดย แพนเค้ก-เขมนิจ ในลุค The Wonder Room, คู่จิ้นสุดฟิน เต-ตะวัน และ นิว-ฐิติภูมิ ในลุค ALAND เสริมทัพความชิคเท่ เก๋ล้ำด้วยนายแบบนางแบบรวมกว่า 100 คน ที่จะเดินพรีเซ็นต์ลุคตั้งแต่สยามดิสคัฟเวอรี่ มาสยามเซ็นเตอร์ และมาพบกันที่พาร์ค พารากอน โดยความพิเศษของปีนี้ยังมีแฟชั่นคอลแลบบอเรชั่นจากฝั่ง Paragon Department Store กับโปรเจ็กต์ HYPEBKK รวมพลังแห่งแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แบบบางกอก สร้างสรรค์เป็นไอเท็มแฟชั่นสุดล้ำแบบไทยๆ พรีเซ็นต์โดยเซเลบริตี้ไทยสุดฮ็ฮต อย่าง โบว์-เมลดา, บลู-พงศ์ทิวัตถ์, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, โอบ-โอบนิธิ, เพิร์ธ-ธนพนธ์,จิงจิง-วริศรา










4. โปรโมชั่นที่เกิดมาเพื่อเสริมบารมีนักช้อปสายแฟชั่น

ช้อปแฟชั่นให้มีสไตล์สนั่นโลกของคุณ แต่ไม่สะเทือนกระเป๋า ต้องช้อปที่งาน OneSiam World Fashion Trend 2019 ใครที่ชอบซูเปอร์ลักชัวรี่แบรนด์ แลนดิ้งกันที่สยามพารากอน ช้อปครบ 20,000 บาท ที่ร้านค้าแฟชั่นแบรนด์เนมที่ร่วมรายการ รับ Siam Gift Card 5,000 บาท พิเศษเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับ Siam Gift Card เพิ่มอีก 1,000 บาท ส่วนสมาชิก Platinum M Card และ VIZ Card ช้อปสะสมครบ 60,000 บาทใน 1 วัน เฉพาะร้านค้า Luxury Fashion ชั้น M และชั้น 1 รับสิทธิ์รับประทานอาหารกลางวัน 2 ที่นั่ง ที่ร้าน Suki Masa สุกี้ยากี้สไตล์คันไซ ชั้น G สยามพารากอน ในวันที่ 9 หรือ 10 ต.ค. 62




แฟชั่นนิสต้าสายไทยดีไซเนอร์ ปักหมุดที่สยามเซ็นเตอร์ ช้อปครบ 6,000 บาท รับ Siam Gift Card 3,000 บาท พิเศษสมาชิก VIZ Card ช้อปเพียง 5,500 บาทขึ้นไป - - จำกัด 50 คนแรกเท่านั้น - - และช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card 2,000 บาท พิเศษสมาชิก VIZ Card ช้อปเพียง 5,500 บาทขึ้นไป 



ใครที่หลงใหลสไตล์แฟชั่นที่มีความยูนี้ก ไม่เหมือนใคร อยากให้มาช้อปที่สยามดิสคัฟเวอรี่ กับแฟชั่นแบรนด์อินเตอร์เนชันนัลมากมาย ที่บางแบรนด์ขายเฉพาะที่นี่ รับรองว่าใส่แล้วจะได้ลุคความชิค ความคูล ที่คนจะต้องถามว่าชุดนี้ซื้อที่ไหน! พิเศษ 6-8 ก.ย. นี้ ช้อปครบ 10,000 บาท รับ Cash Coupon มูลค่า 2,000 บาท (เงื่อนไขโปรโมชั่นตามที่บริษัทฯ กำหนด)




5. HYPEBKK ยกขบวนร้านขายของชำที่ล้ำและเปรี้ยวมากขึ้นห้าง

ลองนึกภาพแฟชั่นไอเท็มล้ำๆ วางขายในร้านโชห่วยที่ดีไซน์ใหม่ให้ทันสมัย ที่ HYPEBKK Pop-Up Store สเปซที่รวมพลังความสร้างสรรค์ในวงการแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จาก 15 แบรนด์ไทย ทั้งแฟชั่นดีไซเนอร์ สตรีตแฟชั่น ช่างภาพ อาร์ทิสต์ และสตรีตฟู้ด ออกแบบเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษแบบลิมิเต็ด ที่อินสไปร์มาจากย่านสตรีตชื่อดังของกรุงเทพฯ ตั้งแต่ข้าวสาร เยาวราช สีลม จตุจักร และเจริญกรุง...ช้อปสนุก ปลุกความภาคภูมิใจในความเป็นบางกอก สไตล์ที่ล้ำและเปรี้ยวมาก ได้ตั้งแต่วันที่ 6-26 ก.ย. 62 ที่ Main Hall 2 ชั้น M Paragon Department Store