BACK TO EXPLORE

สวยประหาร Game Of Thrones x Urban Decay รีบมาช้อปกันได้ที่ Sephora สยามเซ็นเตอร์!!!

ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถานที่ใน Westeros และเหล่าอิสตรีผู้แข็งแกร่งจากทั้ง 7 อาณาจักร จำหน่ายที่เดียวในไทย

แรงไปพร้อมๆ กับเกม ออฟ โธรนส์ซีซั่น 8 ที่เราก็แอบลุ้นกันว่า จอน สโนว์ จะลงเอยกับแดเนรีสสักทีมั้ย ถึงจะเป็นเพียงความหวังลมๆ แล้งๆ แต่เราก็อยากจะคิดแบบนั้น แต่ถ้าอยากสวยแบบสาวๆ ในเกม ออฟ โธรนส์ ไม่ใช่แค่หวัง ความจริงลงมาปังตรงหน้า เพราะได้เกิดเมคอัพคอลเล็คชั่นสนั่นโลกขึ้นอีกคอลเล็คชั่นแล้ว Game Of Thrones X Urban Decay เป็นลิมิเต็ด เอดิชั่นแน่นอน สาวกตัวจริงของเกม ออฟ โธรนส์ต้องมีเลยนะ! ช้อปกันได้ที่ร้าน Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์มาเต็มชุดทั้งอายแชโดว์ พาเล็ตต์ ลิปสติก แปรงสำหรับอายแชโดว์ อายไลเนอร์ และพาเล็ตต์ไฮไลท์ก็มา ขอเริ่มกันเลยว่าอะไรเจ๋ง อะไรดียังไงนะ

 

The Game Of Thrones Eyeshadow Palette ราคา 2,900 บาท

มากัน 20 เฉดสีทั้งเนื้อแมทท์และเมทาลิค ชิมเมอร์ด้วย และนี่คือแพ็คเกจจิ้งที่ดูอลังการที่สุดที่เราเคยเห็นเออร์เบิน ดีเคย์ออกเมคอัพมา กล่องข้างนอกดีไซน์ด้วยดาบมากมาย และพอเปิดออกก็จะมีกระจกบานใหญ่ล้อมรอบด้วยลายแผนที่ และมีคำพูดสุดคลาสสิคของไทเรียน แลนนิสเตอร์พูดอยู่ด้วยว่า “Never forget what you are, the rest of the world will not wear it like armor. And it can never be used to hurt you.”  มีเหมือนเป็นบัลลังก์ป๊อปอัพให้ตื่นเต้นเล่นป๊อปขึ้นมาอีก ใครจะไม่กรี๊ดล่ะ? และตัวอายแชโดว์ก็วางเรียงบนถาดให้ยกออกมาจากกล่องได้

 

อายแชโดว์มีทั้งหมด 4 เฉดสีบอกถึงสถานที่ที่แตกต่างกัน มีตั้งแต่เฉดสีเขียว และฟ้าเมทัลลิค สีบรอนซ์เข้มๆ แบบเนื้อแมทท์และเมทัลลิคก็มี และมีคู่สีอย่างม่วง ทอง และชมพูอีก เฉดเมทัลลิคเอาจริงๆ คือเวิร์คมากเมื่อใช้คู่กับแปรงในเซ็ต เนื้อแมทท์ก็จะมีความครีมมี่ไม่แห้งเลย สีชัดและเนื้อเนียนดี ถ้าจะให้ดีแนะนำว่าให้ใช้อายแชโดว์ ไพรเมอร์ทาเปลือกตาก่อน แล้วทาอายแชโดว์ พาเล็ตต์อันนี้ สีจะติดดีขึ้นมาก

 

The 24/7 Glide-On Eye Pencils ราคา 900 บาท

เป็นอายไลเนอร์ 4 สีที่มีส่วนผสมเคยชนะรางวัลของ Urban Decay มาก่อน

• สี Dragon Smoke: เป็นมิดไนท์ บลูที่สวยมากๆๆ มีแซมสีม่วงเข้มและชิมเมอร์สีน้ำเงินเข้าไป
• สี Lannister Gold: เมทัลลิคยิ่งกว่า ทองชัดอร่ามทันทีที่ทา
• สี Winterfell Snow: แทบไม่เคยเห็นสีโทนนี้เลย สว่างและเชียร์ มีชิมเมอร์สีฟ้าและม่วงแซม
• สี The Knight King: เป็นสีโทนฟ้าอมเขียวที่สวย และแน่น ทาแล้วติดเปลือกตาดีมาก

 

โดยรวมๆ คือเป็นอายไลเนอร์สูตรเนื้อครีมทาแล้วติดทันที ไม่ต้องเกลี่ยใดๆ สวยชัด ชอบที่สุดคือทองเมทัลลิค ถ้าสมัดจ์เพิ่มก็จะฟุ้งๆ สวยซึ้งๆ ได้ ที่สำคัญคืออยู่ติดทั้งวัน แนะนำเลยว่าอายไลเนอร์คอลเล็คชั่นนี้ควรมีสักสี

 

The Mother of Dragons Highlighter Palette ราคา 1,400 บาท

แค่ชื่อก็ขอยอมแล้ว เป็นเฉดสีไฮไลท์ใหม่ของ Urban Decay ที่บนสีมีลายไข่มังกรปั๊มอยู่ ยืนยันเลยว่าเราคือสาวกของแดนารีสตัวจริง แค่เห็นอย่างเดียวไม่ได้ พาเล็ตต์นี้ต้องลองทาจะรู้ว่าสวยขนาดไหน เพราะทำให้ผิวเป็นสีบรอนซ์ต้องแดดสวยมาก ชิมเมอร์เนื้อเบาและละเอียด ทาเบลนด์สามสีสวยมากๆ หน้าจะโกลว์สวยประหารสุดๆ ทาได้ทุกวันไม่เบื่อนะ ผิวสองสี ผิวขาวอมเหลือง ขาวอมชมพูทาแล้วก็จะสวยหมดทุกผิว


 

The Game of Thrones Vice Lipsticks ราคา 850 บาท

มาด้วยกันสี่สีที่ควรมีทุกสี เลือกไม่ถูกแน่นอน แต่ถ้าต้องเลือกขอเลือกสี Daenerys Targaryen เมทัลลิคแดงสวยสง่าประหนึ่งเรากำลังคุกเข่าต่อหน้านาง อีกสามสีก็มี Deep Berry Wine แดงอมม่วงเบอร์รี่สวยสว่าง สี Cersei Lannister เป็นทองเมทัลลิค ทองจะไม่เข้มไป ไม่เบาไป น้ำหนักดีทาสีเดียวได้เลย และสี Sansa Stark จะออกพีชอุ่นๆ นุ่มๆ ทั้งหมดเนื้อนุ่มเนียนไปกับปากเรา ไม่แห้ง และมีความวาวให้ปากมีมิติ

 

The Eyeshadow Brushes

น่ารักๆๆๆๆๆ แค่ชื่อแปรงก็ใจสั่นแล้ว แปรงแต่งตาที่ชื่อแบบ Jon Snow’s Longclaw Large Eyeshadow Brush หัวแปรงใหญ่เหมาะกับทาอายแชโดว์เนื้อแมทท์บนเปลือกตาให้ทั่ว และอีกแปรงคือ Arya Stark’s Needle Flat Eyeshadow Brush แปรงเล็กลงมาเหมือนดาบของอารยา ก็เหมาะกับไว้แด็บอายแชโดว์ชิมเมอร์ทาที่อินเนอร์เปลือกตาอีกที ขอบอกว่านี่คือไอเท็มที่น่ารักที่สุดในคอลเล็คชั่นนี้เลย (ไอเท็มนี้ไม่มีจำหน่ายในเมืองไทย)

 


Dracarys Lip & Cheek Stain ราคา 950 บาท

อีกทางเลือกคือสีแดงเหมือนสีเลือดซิบๆ เนื้อเบาเป็นน้ำสเตนไว้ทาแก้มและปาก ทาตัวเดียวโดดๆ ให้ปากดูเรื่อๆ สำหรับใครที่ชอบอะไรเบาๆ แอบฮาร์ดคอร์เล็กๆ ก็เปรี้ยวดีนะ


สาวก Game Of Thrones X Urban Decay สาดพลังกันเข้ามา ร้าน Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ตั้งแต่วันนี้ ขอย้ำว่าคอลเล็คชั่นนี้หมดแล้วหมดเลย!!