BACK TO EXPLORE

ปรากฏการณ์ความสนุกล้ำ ธรรมชาติบุกเมือง

เปิดรับแรงบันดาลใจใหม่ กับเซอร์ไพรส์แห่งธรรมชาติ ที่สยามเซ็นเตอร์

มาฉลองซัมเมอร์ให้สนุกมีสไตล์ ไปพร้อมกับความสดชื่นครื้นเครง กับ Siam Center Presents “NATUREOLOGY” The Summer Creation อีเว้นต์ที่จะกระตุกความคิดและเทหัวใจให้กับพลังและความงดงามแห่งธรรมชาติ ตั้งแต่วันนี้ – 24 เม.ย. 62 บริเวณ Atrium 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์How fun would you go for nature?

อยากรู้ว่า ธรรมชาติสร้างสีสันความสนุกมากแค่ไหน ให้แวะมาที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ช่วงซัมเมอร์นี้ที่ยกธรรมชาติมาไว้ใจกลางเมือง ให้คุณได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่ไม่เหมือนใครในรูปแบบอินเตอร์แอ็กทีฟ ผ่านงานศิลปะที่นำเสนอลวดลายความงามของธรรมชาติ โดยสปัญญ์ อินทวงษ์ นักออกแบบชาวไทยที่กำลังเป็นที่จับตามองของวงการดีไซน์และอิลัสเตรชั่น - - หลับตานึกภาพตามเลยนะ ท่ามกลางบรรยากาศของความล้ำสุด ทันสมัยสุด เทรนด์ใหม่สุด ธรรมชาติสุดรื่นรมย์ได้แทรกตัวขึ้นอย่างกลมกลืน ดอกไม้ ใบหญ้า สัตว์ป่า อาจแวะมาทักทายคุณแบบเหนือความคาดหมาย พร้อม 3 กิจกรรมความสนุกแบบมีสไตล์


ซัมเมอร์นี้ ต้องมี Summer Pocket Belt ไอเท็มแฟชั่นที่ชิคสุด และใช้งานได้สุด

เมื่อช้อปครบ 500 บาทในสยามเซ็นเตอร์ นำใบเสร็จมาลงทะเบียนเพื่อถ่ายภาพสุดเก๋ในงาน แล้วติดแฮชแท็ก #SIAMCENTER #ABSOLUTESIAM #NATUREOLOGY รับฟรี Summer Pocket Belt สีฟ้าหรือสีชมพู (ของมีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันที่ 10-24 เม.ย. นี้
ตามล่าหาโลโก้ Siam Center แล้วคลายร้อนกับ ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ Summer Cool

มาทดสอบความไวของสายตา กับเกม Hunt and Snap เพียงนำใบเสร็จที่ใช้จ่ายในสยามเซ็นเตอร์ แล้วออกค้นหาโลโก้สยามเซ็นเตอร์ที่จะปรากฏบนจอภาพ ถ่ายภาพโลโก้ให้ทัน พร้อมแชร์และติดแฮชแท็ก #SIAMCENTER #ABSOLUTESIAM #NATUREOLOGY รับฟรี ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟสีชมพู-ฟ้าสุดคูล อร่อยคลายร้อนได้เลย ระหว่างวันที่ 12-16 เม.ย. และ 20-21 เม.ย. นี้


ธรรมชาติสร้างสไตล์

คนที่อินกับแฟชั่นและงานอาร์ต มาสนุกกับเวิร์กช็อปสกรีนเสื้อยืดสุดชิค ที่อินสไปร์ลวดลายมาจากศิลปะของสปัญญ์ อินทวงษ์ จากงาน Siam Center Presents “NATUREOLOGY” The Summer Creation เพียงแสดงใบเสร็จจากร้านค้าในสยามเซ็นเตอร์ แล้วเลือกลายสกรีนเสื้อยืดเพียงตัวละ 199 บาท หรือกรณีไม่มีใบเสร็จ สามารถซื้อเสื้อยืดเพื่อเลือกลายสกรีนได้ในราคาตัวละ 299 บาท ระหว่างวันที่ 12-16 เม.ย. และ 20-21 เม.ย. นี้


มาค้นพบความสนุก แล้วเปิดรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้ทุกจังหวะของชีวิตได้ใกล้ชิดธรรมชาติแบบล้ำๆ ที่สยามเซ็นเตอร์