BACK TO EXPLORE

พาชม NARS 979 Boutique Siam Center บูติกแห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดในไทย!

สัมผัสกับบริการความงามเหนือระดับและครบวงจรที่สุด จาก NARS เครื่องสำอางสุดคูลจากฝรั่งเศส

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ “NARS 979 Boutique Siam Center” บูติกสาขาที่ 2 ของแบรนด์เครื่องสำอาง NARS ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สาวๆ จะได้สัมผัสกับบริการความงามเหนือระดับ พร้อมเรียนรู้วิธีการแต่งหน้าแบบใหม่ๆ ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง และทริคการเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อย่างมือโปรNARS แบรนด์เครื่องสำอางที่ก่อตั้งโดย “ฟรองซัวส์ นาร์ส” (François Nars) เมกอัพ อาร์ทิสต์และช่างภาพระดับโลกชาวฝรั่งเศสที่คร่ำหวอดในโลกของเมกอัพและแฟชั่นมายาวนาน จนกระทั่งสร้างเมกอัพแบรนด์ของตนเองเป็นครั้งแรกในปี 1994 ด้วยมุมมองที่ฉีกแนวและกล้าคิดนอกกรอบ ทำให้ NARS เป็นเครื่องสำอางสุดคูลที่มีความล้ำสมัยอยู่ตลอดเวลา เห็นได้จากแต่ละคอลเล็คชั่นที่ออกมา ล้วนเต็มเปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ แม้แต่ลุคธรรมชาติก็ยังสอดแทรกความเท่และโมเดิร์นกว่าใครไว้ด้วย
เสน่ห์ของ NARS Boutique ทำให้สาวกของแบรนด์ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลกต่างก็อยากเข้าไปสัมผัสสักครั้ง แต่ละสาขาใช้คอนเซ็ปต์การตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำเป็นหลัก เน้นความมินิมอล คลีน และเรียบหรู ซึ่งร้านทุกแห่งรวมทั้งสาขาในประเทศไทยดีไซน์โดย “ฟาเบียน บารอน” แห่งบริษัทออกแบบชื่อดัง Baron & Baron จากนิวยอร์ก ซึ่งเขาเป็นผู้ออกแบบโลโก้และแพคเกจจิ้งให้กับแบรนด์ด้วย

NARS Boutique สาขาแรก เปิดตัวในปี ค.ศ. 2011 ตั้งอยู่บน Bleecker Street ถนนย่านแฟชั่นสุดฮิปใจกลางมหานครนิวยอร์ก จากนั้นได้ขยายสาขาไปตามเมืองใหญ่ต่างๆ เช่น ลอส แอนเจลิส และ ซาน ฟรานซิสโก แต่ละสาขาล้วนอยู่ในทำเลเทรนดี้ทั้งสิ้น และอีกสิ่งที่เป็นซิกเนเจอร์ของบูติกก็คือ เลขที่ร้าน ซึ่งเปรียบเหมือนเลขที่บ้านแห่งความงาม โดยสาขา Bleecker Street เป็นเลข 413 ส่วนสาขาสยามเซ็นเตอร์คือ “979” ซึ่งนับว่าเลขสวยและเป็นมงคลเลยทีเดียว

ความพิเศษของบูติกที่ทำให้สาวก NARS ต้องมา!

นอกจากมีสินค้ามากไอเท็มที่สุดแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายเฉพาะแต่ในบูติกเท่านั้นด้วย เช่น เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้าระดับมืออาชีพ และผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่นใหม่ในเฉดสีเฉพาะ โดยลูกค้าสามารถทดลองผลิตภัณฑ์ได้อย่างอิสระและเป็นส่วนตัวมากขึ้น แล้วยังมีห้องเวิร์กช็อปและห้องวีไอพีขนาดใหญ่ ที่สามารถรับบริการแต่งหน้าและเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าแบบส่วนตัว เพื่อนำไปแต่งในชีวิตประจำวันได้ด้วย
ห้องเวิร์กช็อปทันสมัยที่สุดเพื่อจัดเมกอัพคลาสได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ลูกค้าสามารถเข้ามาเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าอย่างเป็นส่วนตัวกับผู้เชี่ยวชาญ โดยเรียนแบบตัวต่อตัวหรือจัดเป็นกรุ๊ปเพื่อนก็ได้ สามารถรองรับได้ครั้งละ 8 คน ภายในห้องมีโต๊ะแต่งหน้าส่วนตัวและอุปกรณ์เมกอัพครบเลย ทุกไอเท็มสามารถหยิบมาใช้ได้อย่างจุใจ แถมยังมีอุปกรณ์ดิจิทัลและแท็บเลตให้ลูกค้าเสิร์จหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมทั้งวิธีการใช้ได้เองด้วย และนอกจากเวิร์กช็อปแล้ว ห้องนี้ยังรองรับผู้ที่มาขอใช้บริการแต่งหน้าได้อีกด้วย โดยสามารถโทรจองหรือวอล์กอินเข้ามาเพื่อสอบถามได้โดยไม่ต้องซื้อสินค้าของแบรนด์ก่อนเลย แต่สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าครบ 2,500 บาทจะได้รับบริการแต่งหน้า 1 ครั้ง ฟรี!


ห้องวีไอพีกว้างขวางสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

ครั้งแรกที่ลูกค้าสามารถรับบริการแต่งหน้าแบบฟูลเมกอัพสำหรับไปงานต่างๆ ในห้องที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยสามารถนำชุดมาเปลี่ยนให้สวยพร้อมออกงานได้เลย ภายในห้องมีมุมแต่งหน้าสำหรับรองรับได้ครั้งละ 2 คน
มุมดิสเพลย์สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟและหนังสือความงามของฟรองซัวส์ นาร์ส โดยมีทั้งหนังสือเมกอัพฮาวทูต่างๆ หนังสือรวมภาพผลงานเมกอัพลุคที่ฟรองซัวส์ครีเอทขึ้นสำหรับเมกอัพแคมเปญต่างๆ ที่ได้ร่วมงานกับดารา นางแบบและเซเลบริตี้ชั้นนำของโลก ซึ่งรูปสวยๆ เหล่านั้นผ่านมุมมองการถ่ายภาพโดยฟรองซัวส์เองทั้งสิ้น
NARS แบ่งกลุ่มสินค้าให้ง่ายต่อการเลือกและทดลองผลิตภัณฑ์ เช่น กลุ่มรองพื้น, กลุ่มลิปสติก, กลุ่มบลัชออน และกลุ่มคอลเล็คชั่นใหม่และนี่คือฮ็อตไอเท็มจำหน่ายเฉพาะในบูติก และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ไม่ควรพลาด!

Audacious Lipstick Palette (1,950 บาท)

พาเลตต์ลิปสติก รุ่น Audacious ยอดนิยม มาในเนื้อซอฟต์แมตต์ชุ่มชื้น พิกเมนต์สีแน่นติดทนนาน มีทั้งหมด 3 พาเลตต์น่าใช้  ได้แก่ กลุ่มสีนู้ดน้ำตาล, กลุ่มสีแดง และกลุ่มสีชมพู ไล่เฉดจากอ่อนไปเข้ม สามารถจับมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ไม่รู้จบPro Brush Collection (ราคาเริ่มต้น 1,870 บาท)

ชุดแปรงแต่งหน้าระดับพรีเมียม จำหน่ายเฉพาะที่บูติกเท่านั้น ครบครันสำหรับทุกฟังค์ชั่นการใช้งานและมาในขนแปรงสีขาวเนื้อนุ่ม ผลิตด้วยความพิถีพิถันขั้นสูงจากผู้เชี่ยวชาญด้านแปรงในประเทศญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกหรูหราเมื่อได้ปัดไล้บนผิวหน้าPro Palette

เมกอัพพาเลตต์มีจำหน่ายเฉพาะที่บูติกโดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์และเฉดสีส่วนตัวได้ เช่น อายแชโดว์ บลัชออน บรอนเซอร์ แป้งอัดแข็งหรือไฮไลต์ โดยพาเลตต์เปล่ามีลักษณะเป็นแม่เหล็กให้สามารถติดเมกอัพรีฟิลต่างๆ ได้อย่างแนบแน่น มีให้เลือกทั้งขนาดเล็กและใหญ่
Single Eyeshadow Matcha Color (850 บาท)

อายแชโดว์เดี่ยวสีเขียวสว่าง เป็นหนึ่งในคอลเล็คชั่น NARS  Spring 2019 ที่ขายเฉพาะในบูติกเท่านั้น สามารถไล้ทั่วเปลือกตาเป็นสโมกี้อายส์บางเบา หรือไล้เฉพาะที่ขอบตาบนหรือล่างเป็นอายไลเนอร์สีสันสดใสได้Afterglow Lip Balm (1,090 บาท)

ลิปบาล์มยอดนิยมเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและดูสุขภาพดี โดยหลังจากประสบความสำเร็จจากการออกสี Orgasm เมื่อปีก่อน คราวนี้เพิ่มสีใหม่อีก 5 เฉด มีทั้งแบบใสไร้สีไปจนถึงสีทินต์ในโทนกุหลาบ ม่วง ชมพูและส้ม ทุกเฉดมีขายเฉพาะในเอเชียและ NARS  Boutique เท่านั้นExposed Cheek Palette (2,200 บาท)

พาเลตต์บลัชออนหนึ่งในคอลเล็คชั่น The Exposed Color Collection ซึ่งนับว่าคุ้มมากเพราะออกแบบโทนสีให้รองรับทุกโทนผิวสากล สามารถใช้เป็นบลัช ไฮไลต์ บรอนเซอร์และอายแชโดว์ได้ด้วย ส่วนเนื้อครีมกึ่งแป้งผสมอณูมุกโปร่งแสงสามารถแต่งได้ด้วยแปรงและนิ้วมือ ให้สัมผัสเนียนนุ่มและเม็ดสีสดชัดMulti-Use Gloss (1,090 บาท)

ครีมกลอสอเนกประสงค์สามารถแต่งได้ทั้งตา แก้ม ปาก ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำที่ทำให้พอเกลี่ยไปบนผิวแล้ว เนื้อกลอสจะแปรสภาพเป็นครีมแมตต์ที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเลย และให้ประกายชิมเมอร์ละเอียดที่ทำให้ผิวดูหรูสุดๆ และดูเป็นธรรมชาติมาก
พบกับประสบการณ์ความงามใหม่แบบครบวงจรและการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ NARS 979 Boutique Siam Center ได้แล้วที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์