BACK TO EXPLORE

สัมผัสเดียวอาจเปลี่ยนชีวิตคุณให้ Lucky ไปตลอดกาล!

แอปพลิเคชัน ONESIAM นอกจากฟังก์ชันล้ำๆ แล้ว ยังนำโชคดีมาให้เจ้าของแอปด้วย

เคยคิดไหมว่าถ้าวันหนึ่ง คุณเกิดพลาดขึ้นขบวนรถไฟฟ้าเที่ยวนั้นไม่ทัน ชีวิตคุณอาจไม่เป็นเหมือนทุกวันนี้ - - นี่เป็นเหตุการณ์ช่วงสั้นๆ (ระหว่างขึ้นรถทันและตกขบวน) แต่สร้างอิมแพ็กต์และเปลี่ยนชีวิตคนคนหนึ่งไปตลอดในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง Sliding Doors หนังเล่าเรื่องชีวิต 2 แบบที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงหลังจากเสี้ยววินาทีที่ประตูปิดลง...

แล้วถ้าวันนี้ เหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นกับคุณล่ะ แค่คุณกดหรือไม่กด ดาวน์โหลด ONESIAM Application อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณไปตลอดได้เหมือนกัน


#โหลดลุ้น Luck

แอปพลิเคชัน ONESIAM คิดและค้นมาเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ตื่นตาตื่นใจ อิ่มกับแรงบันดาลใจ และพบความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครให้ทุกไลฟ์สไตล์ของยุคสนุกล้ำแบบไร้ขีดจำกัดได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกฟีลลิ่ง หนึ่งความพิเศษที่แอปพลิเคชัน ONESIAM มอบให้กับคุณที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนเป็นสมาชิก ONESIAM Application คือ รับสิทธิ์กดลุ้นชิงโชครางวัล Lucky Draw  รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท โดยเข้าไปที่เมนู Lucky Draw เลือกประเภทรางวัลที่ต้องการ แล้วกดปุ่ม ‘ร่วมกิจกรรม’ (Join) เพื่อรับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นเป็นผู้โชคดี โดย 1 คนสามารถกดรับสิทธิ์ได้ 1 ครั้งต่อ 1 ประเภทรางวัล ซึ่งความพิเศษคือ มีทั้งหมด 6 ประเภทรางวัล หมายความว่า 1 คนสามารถเลือกได้ทั้ง 6 รางวัล!!

พิเศษคือ หากสมาชิก ONESIAM Application สมัครสมาชิกใหม่เป็น Digital VIZ  Card ด้วย หรือสมาชิก VIZ Card เดิมลงทะเบียนเป็นสมาชิก ONESIAM Application แล้วผูกข้อมูลกับแอปพลิเคชัน รับ 2 สิทธิ์ในการลุ้น Lucky Draw ในแต่ละประเภทรางวัล - - มีโอกาสในการลุ้น Lucky Draw 2 เท่า...มาร่วมสนุกและลุ้น Lucky Draw* ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 62


6 รางวัล Lucky Draw น่าจับจองมาก!!

แอปพลิเคชัน ONESIAM จะทำให้คุณมี ‘สุขภาพฟิต’ มากกว่าที่เคย ใช้ชีวิตได้แบบ ‘สุข สนุก ล้ำ’ และดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์แบบ ‘ลักชัวรี่’ กับ 6 รางวัลที่มีทั้งความล้ำ สมาร์ต และหรูหรา ได้แก่

· บัตรสมาชิก Virgin Active Fitness Club รายปี 12 เดือน มูลค่า 40,339 บาท จำนวน 2 รางวัล


· โทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่น Galaxy Note 10 ความจุ 256 GB มูลค่า 32,900 บาท จำนวน 5 รางวัล· เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11 Fluffy มูลค่า 25,900 บาท จำนวน 1 รางวัล· บัตรกำนัลห้องพักดีลักซ์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมอาหารเช้า 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 14,712.50 บาท และบัตรรับประทานอาหารเย็นที่ห้องอาหารใดก็ได้ ในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 6,000 บาท จำนวน 1 รางวัล มูลค่ารวม 20,712.50 บาท

· พัดลมกรองอากาศส่วนตัว Dyson Pure Cool Me มูลค่า 13,900 บาท จำนวน 1 รางวัล· บัตรกำนัลสำหรับ Afternoon Tea Set ที่หนุมานบาร์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 1,050 บาท จำนวน 10 รางวัลใครจะรู้ว่า Sliding (Lucky) Draw ครั้งนี้ เมื่อคุณเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลชิ้นใดชิ้นหนึ่ง นั่นอาจเปลี่ยนชีวิตของคุณและคนรอบข้างได้อย่างน่ามหัศจรรย์ใจ...

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ONESIAM เพื่อร่วมลุ้น Lucky Draw ได้ที่ App Store และ Play Store หรือคลิกดาวน์โหลดที่นี่ http://bit.ly/2lLLSPm


เงื่อนไขการรับรางวัล Lucky Draw

*จำกัดสิทธิ์ในการรับรางวัล 1 คนต่อ 1 รางวัลต่อทุกประเภทรางวัล โดยจะได้รับของรางวัลที่มีมูลค่าสูงสุด, จับรางวัลในวันที่ 11 ธันวาคม 62 และประกาศผลผู้ได้รับรางวัลและติดต่อรับรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 62 ผ่านทาง ONESIAM Application และเว็บไซต์ของศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ไอคอนสยาม และ ONESIAM (www.siamparagon.co.th, www.siamcenter.co.th, www.siamdiscovery.co.th, www.iconsiam.com, www.onesiam.com) หากไม่ติดต่อรับรางวัลภายใน 30 วันหลังประกาศผล ถือว่าผู้ได้รับรางวัลสละสิทธิ์ในการรับรางวัล โดยบริษัทฯ จะติดต่อผู้ได้รับรางวัลทางเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้ที่แอปพลิเคชัน หากหมายเลขโทรศัพท์ไม่สามารถติดต่อได้ภายใน 15 วัน บริษัทฯ ถือว่าผู้โชคดีสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล และบริษัทฯ จะจัดสรรให้กับรายชื่อสำรองต่อไป, เงื่อนไขสำหรับของรางวัลแต่ละประเภทเป็นไปตามที่กำหนด (อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการร่วมลุ้นชิงโชค Lucky Draw ฉบับเต็มได้ที่ เมนู Lucky Draw ในแอปพลิเคชัน ONESIAM)