BACK TO EXPLORE

พาผิวเดินทางย้อนเวลาสู่ความ Young วัยที่ Shiseido สยามเซ็นเตอร์

สกินแคร์สูตรใหม่เพื่อผิวดูอ่อนวัยของ first jobbers

ปรากฏการณ์ครั้งใหม่แห่งวงการความงาม กับภารกิจพาผิวหน้าของคุณให้รู้สึกอยู่เหนือกาลเวลา!สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทั้งแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ และความงาม ล่าสุดกับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการค้นพบครั้งใหม่ของ Shiseido แบรนด์ความงามในระดับตำนานจากญี่ปุ่นที่ใช้เวลาตลอด 140 ปีคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมความงามให้กับผู้คนที่อยู่ใน 120 ประเทศทั่วโลก วันนี้พร้อมเปิดตัวสกินแคร์กลุ่ม BENEFIANCE ปรับสูตรใหม่เพื่อช่วยรับมือสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยสำหรับนักศึกษาและ first jobbers

 

คุณสมบัติ anti-aging ที่จ่ายแบบเบาๆ

ดาวเด่นของกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ต้องยกให้ RENEURA TECHNOLOGY+™ เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะจากชิเซโด้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่รับการบำรุงให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ผ่านระบบการสื่อสารของผิว - - ฟีลลิ่งคล้ายๆ กับการปลุกผิวให้ตื่นขึ้นเพื่อพร้อมรับผลิตภัณฑ์บำรุง - - ผสานการทำงานร่วมกับ Kombu-Bounce Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ที่รวมพลังของแร่ธาตุต่างๆ จากสาหร่าย 3 ชนิดจากญี่ปุ่น มีสาหร่ายสีเขียว สีน้ำตาล และสีแดง ที่มีคุณสมบัติช่วยอุ้มน้ำ ผิวแลดูอิ่มฟู เปล่งประกายยิ่งขึ้น และเส้นริ้วดูลดเลือนลง ยังมีส่วนผสมที่ผสานสารสกัดจากพืช Mukurossi สาหร่าย Chlorella และสารสกัดจากขมิ้น ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้ริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือน ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น


ยกระดับกลิ่นให้หอมล้ำ

นอกจากเนื้อสัมผัสที่นุ่ม เนียน แน่น แต่ซึมซาบสู่ผิวดี ดีไซน์แพ็กเกจจิ้งดูโกลว์ๆ สะอาดและสบายตา อีกหนึ่งความโดดเด่นขอยกให้กับเนื้อกลิ่น ที่ทางแบรนด์ได้ redesign กลิ่นของครีม anti-aging แบบเดิมๆ ให้มีความใหม่ล้ำ ชูความสดชื่นด้วยกลิ่นจาก Kumquat ผลไม้ตระกูลส้มญี่ปุ่น ผสานกุหลาบ กระดังงา มะลิ มัสก์ เสริมด้วยกลิ่นสวีทออเรนจ์ ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าช่วยให้ผ่อนคลายขณะที่ทาครีมบำรุงและนี่คือสามทหารเสือ บอดี้การ์ดผิวของคนรุ่นใหม่

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม BENEFIANCE ของ Shiseido มาในคอนเซ็ปต์ The Timeless One ความงามเหนือกาลเวลา และในช่วงแรกนี้มีผลิตภัณฑ์ 3 ตัว คือ Wrinkle Smoothing Cream (50 มล. ราคา 2,500 บาท) เนื้อครีมสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอยและผิวเหี่ยวย่นจากวัย และผิวที่แห้งหยาบกร้าน ให้ดูยืดหยุ่นและเรียบเนียน พร้อมให้ความชุ่มชื้น ผิวดูอ่อนเยาว์ ทาได้ทั้งเช้าและกลางคืนสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน ส่วนใครที่รู้สึกผิวแห้ง เลือกใช้สูตรนี้ Wrinkle Smoothing Cream Enriched (50 มล. ราคา 2,500 บาท) สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง และ Wrinkle Smoothing Day Emulsion (75 มล. 2,400 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์เนื้ออิมัลชั่น พร้อมส่วนผสมกันแดดด้วยค่า SPF 30 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะต่างๆ ฟื้นบำรุงผิวจากความเสียหายจากมลภาวะที่เผชิญระหว่างวัน มอบความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวดูอิ่มเอิบและอ่อนวัย


พิเศษสุด!! ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ช้อปเมกอัพ สกินแคร์ หรือน้ำหอมที่ Shiseido Free Standing Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ รับส่วนลด 10%

ความงามมี ‘พลัง’ มากกว่าที่สายตาเห็น เป็นเหมือน ‘แรงบันดาลใจ’ ที่ผลักเราให้กล้าออกไปสนุกกับโลกกว้างอย่างมั่นใจ