BACK TO EXPLORE

สยามเซ็นเตอร์ชวนมาสนุกแบบฟีลกู๊ด กับ PEANUTS

สุดยอดคาแรกเตอร์การ์ตูนขวัญใจคนทั่วโลก ครั้งแรกในเมืองไทย

ท่องไปในโลกแห่งจินตนาการสุดน่ารักแบบอินเตอร์แอคทีฟ ตื่นตาตื่นใจไปกับ Installation จากผลงานไฮไลต์ของศิลปินระดับโลก 7 คน ได้แก่ ได้แก่ Rob Pruitt, Tomokazu Matsuyama, Nina Chanel Abney, Kenny Scharf, Friendswithyou, André Saraiva x Mr.A และ AVAF ที่มาสร้างสรรค์ผลงานอาร์ตสไตล์เฉพาะตัวจากคาแรกเตอร์ต่างๆ ในเรื่อง PEANUTS ประจำในแต่ละจุดไฮไลต์ทั่วทั้ง บริเวณชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 11 - 30 มิถุนายน 2562

และนี่คือไฮไลท์ห้ามพลาดสำหรับแฟนๆ PEANUTS

PEANUTS Pop up Store

ในบ้านสีแดงซิกเนอร์ของเจ้าสนูปี้ Atrium 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
รวบรวมผลงานอาร์ตไฮไลต์ของทั้ง 7 ศิลปิน พร้อมด้วยป๊อปอัพสโตร์สุดพิเศษที่จำหน่ายสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนเรื่องนี้โดยเฉพาะ พบกับ PEANUTS Absolute Siam Collection คอลเลกชั่นสุดพิเศษซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น! ไม่มีที่ไหนมาก่อน และดาวน์โหลดวอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์สมาร์ทโฟนลาย PEANUTS จากศิลปินทั้ง 7 เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในงานเท่านั้น!PEANUTS Play Day

เล่นสนุกกับอินเตอร์แอคทีฟสุดน่ารัก บริเวณหน้า Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ อาทิ Plasma Interactive Floor Piano เพลินไปกับเปียโนบนพื้นในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟที่มาพร้อมกับเสียงตัวโน้ตและตัวการ์ตูนรังสรรค์จากผลงานของ AVAF ที่จะปรากฏขึ้นมาตามเสียงดนตรี และ Skateboard Tour โลดโผนบนสเก็ตบอร์ด ท่องไปในอวกาศของ PEANUTS ที่ออกแบบด้วยลวดลายเฉพาะตัวของ Kenny Scharfถ่ายรูปเช็กอินสนุกไปตามจุด Installation ผลงานของทั้ง 7 ศิลปิน

ตลอดช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม เตรียมตื่นเต้นไปกับอาณาจักรแห่ง PEANUTS ที่ระบายแต่งแต้มไปทั่วศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ไม่ว่าจะบันไดทางเข้า พื้น ลิฟต์ บันไดเลื่อน จะเต็มไปด้วยลวดลายจากศิลปิน อาทิ FRIENDSWITHYOU และ Nina Chanel Abney ให้คุณได้เก็บภาพความน่ารักนี้แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน และนอกจากนี้ยังมี


PEANUTS Bamboo Village by Rob Pruitt

ป่าไผ่ของสนูปี้และแพนด้า ซึ่งนำลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์มาจากผลงานซิกเนเจอร์ของศิลปิน Rob Pruitt บริเวณหน้า Victoria’s Secret ชั้น G สยามเซ็นเตอร์A Walk to Remember by Tomokazu Matsuyama

เนรมิตรอุโมงค์ทางเชื่อม ชั้น 2 ระหว่างสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ ให้ทุกคนที่เดินผ่านได้เซอร์ไพรส์ไปกับลวดลายสุดน่ารักจาก Tomokazu MatsuyamaInstallation เต็มพื้นที่ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า

สนุกกันต่อที่กระดานเกมงูขนาดยักษ์ พร้อมด้วยคาแรกเตอร์สุดน่ารักในอิริยาบถต่างๆ แสนจะน่าถ่ายรูปจาก PEANUTS


Happy Spending

พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนการ์ตูน PEANUTS รับสิทธิ์สุ่มจับ PEANUTS Ball วันละ 1 ครั้ง เพื่อลุ้นรับ PopSockets ลายการ์ตูน PEANUTS

ช้อปทุกวันเพื่อสะสมให้ครบทั้ง 7 ลาย เพียงช้อปสะสมครบ 500 บาทในสยามเซ็นเตอร์ หรือใน PEANUTS Pop up Store นำใบเสร็จภายในวันเดียวกันมาลงทะเบียน, ถ่ายภาพ, แชร์ลงโซเชียล และติด #SIAMCENTER #SIAMCENTERXPEANUTS #ABSOLUTESIAM #PEANUTSGLOBALARTISTCOLLECTIVE

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ PEANUTS Pop up Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์Good Gift

หรือร่วมบริจาค 100 บาทให้กับ มูลนิธิ The Voice Foundation รับกระเป๋าดินสอ พร้อมเลือกตัวรีดลายการ์ตูนจาก PEANUTS โดยศิลปินทั้ง 7 ได้เช่นกันที่ PEANUTS Pop up Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
พิเศษสุดสำหรับกิจกรรมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มิถุนายน 2562
พบกับคุณ Tomokazu Matsuyama หนึ่งใน 7 ศิลปิน PEANUTS Global Artist Collective ที่บินตรงมาร่วมงานเปิด ที่ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน