BACK TO EXPLORE

โปรโมชั่นที่จะเสกความสุขให้นักช้อปแห่งสยาม...ข้ามปี!

เดสติเนชั่นแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ที่ ONESIAM

ครั้งหนึ่งในชีวิตที่คุณจะได้สัมผัสโลกแห่งเทพนิยายสุดมหัศจรรย์ใจกลางเมือง กับ OneSiam The Magical Tale Celebration 2020 อีเวนท์สุดแฟนตาซีแห่งปี รวมความสุข ความสนุก ความพิเศษ และความบรรเจิดเลิศล้ำเหนือจินตนาการ พร้อมประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ให้ทุกคนได้มาฉลองความสุขครบ ทุกโมเมนท์สุดต้องมนต์ ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. 62 – 12 ม.ค. 63

OneSiam คือเดสติเนชั่นแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งทุกรูปแบบ ทั้งแบรนด์ระดับโลก แบรนด์สุดอินเทรนด์ และแบรนด์ใหม่ล้ำไม่ซ้ำใคร รวมไว้ที่เดียว โดยเฉพาะช่วงเวลาสุดฟีลกู๊ด มู้ดของการฉลองส่งท้ายปลายปี พร้อมรอต้อนรับสิ่งใหม่ๆ ในปีใหม่ นี่เลยเป็นโอกาสที่ทุกคนจะได้ช้อปส่งความสุขให้กับตัวเอง คนรัก และคนพิเศษ โดยมี OneSiam เป็นสื่อกลางที่จะมอบช่วงเวลาช้อปปิ้งสุดวิเศษไปกับโปรโมชั่นสุดมหัศจรรย์ ลดสูงสุด 50%*


Magical Touch

มหัศจรรย์แรกที่รอคุณอยู่ทันทีที่ก้าวเข้ามาในโลกสุดแมจิคัลของ ONESIAM คือคุณสามารถร่ายมนต์ความสุขด้วยปลายนิ้ว! รับสิทธิพิเศษจากกว่า 100 ร้านค้าในสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ง่ายๆ แค่มองหา ONESIAM Kiosk ที่เป็นเหมือนตู้ Magical Gift ให้กับใครที่มีบัตร VIZ Card (หรือสมัครใหม่ได้เลยที่ตู้) กดเลือกรับสิทธิพิเศษจากร้านค้า และร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการได้ทันที เป็นความสนุกแบบลุ้นๆ เพราะมีสิทธิพิเศษใหม่ๆ รอให้ค้นพบตลอดช่วงโปรโมชั่น ตู้ Kiosk ตั้งอยู่ที่ชั้น M สยามพารากอน และชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ง่ายกว่านั้นหากคุณมี ONESIAM Application กดเลือกรับสิทธิพิเศษผ่านหน้าจอโทรศัพท์ได้เลย พิเศษ! วันที่ 24-25 ธ.ค. นี้ ใครที่มาศูนย์การค้าสยามพารากอน นอกจากจะได้เพลิดเพลินชมโชว์ Christmas Carol Performance ภายในงาน The Magical Christmas Song @ Siam Paragon ยังได้รับแจกคูปองสิทธิพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ด้วย ให้คุณช้อปได้สนุกแบบคนพิเศษด้วยMagical Luck

มหัศจรรย์ต่อมาคือ ช้อปที่ ONESIAM คุณอาจเป็นผู้โชคดีที่จะได้ขับรถยนต์คันหรูกลับบ้านไป เพียงช้อปครบทุก 2,000 บาท จากร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ รับคูปองชิงโชค* ลุ้นรับ BMW 530e M Sport จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 4,029,000 บาท หากคุณเป็นสมาชิกบัตร VIZ Card, Platinum M Card หรือ บัตรเครดิต AEON รับคูปองเพิ่ม 2 ใบ เพิ่มโอกาสในการลุ้นอีกเท่าตัว!Magical Spending

ช้อปสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ครบตามยอดซื้อและเงื่อนไขที่กำหนด รับทันที Siam Gift Card รวมมูลค่า 400,000 บาท             

· สำหรับลูกค้าทั่วไป ช้อปครบ 12,000 บาทขึ้นไป* รับ Siam Gift Card มูลค่า 300 บาท* สำหรับใช้ที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ
  พิเศษ! สมาชิกบัตร VIZ และบัตรเครดิต AEON ช้อปครบ 10,800 บาท

· สำหรับลูกค้าทั่วไป ช้อปครบ 26,000 บาทขึ้นไป* รับ Siam Gift Card มูลค่า 700 บาท* สำหรับใช้ที่ร้านค้าทุกกลุ่มที่ร่วมรายการ
  พิเศษ! สมาชิกบัตร VIZ และบัตรเครดิต AEON ช้อปครบ 23,400 บาท

· สำหรับลูกค้าทั่วไป ช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป* รับ Siam Gift Card มูลค่า 1,400 บาท* สำหรับใช้ที่ร้านค้าทุกกลุ่มที่ร่วมรายการ
  พิเศษ! สมาชิกบัตร VIZ และบัตรเครดิต AEON ช้อปครบ 45,000 บาทMagical Point  

ช้อปวันส่งท้ายปี แฮปปี้ 2 เท่า เฉพาะสมาชิก VIZ Card เท่านั้น
ช้อปวันที่ 31 ธันวาคม ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป รับคะแนน VIZ Point 2 เท่าของยอดช้อป สะสมไว้แลกของรางวัลและสิทธิพิเศษมากมาย 
· ช้อป 15,000 บาทขึ้นไปที่ร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามพารากอน ลงทะเบียนแลกรับคะแนน VIZ Point  30,000 คะแนน* (จำกัดการรับสิทธิ์ 100 ท่านแรกเท่านั้น)
· ช้อป 5,000 บาทขึ้นไปที่ร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ลงทะเบียนแลกรับคะแนน VIZ Point 10,000 คะแนน* (จำกัดการรับสิทธิ์ 200 ท่านแรกเท่านั้น)
· ช้อป 10,000 บาทขึ้นไปที่ร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ลงทะเบียนแลกรับคะแนน VIZ Point 20,000 คะแนน* (จำกัดการรับสิทธิ์ 150 ท่านแรกเท่านั้น) 

*เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน* (สำหรับการซื้อ Siam Gift Card)
*เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการรับ Siam Gift Card / เงื่อนไขตามที่ธนาคารฯ กำหนด

รับบัตรกำนัล/เครดิตเงินคืน สูงสุด 15%*

*เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่กำหนด, ตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่สื่ออื่นๆ ของศูนย์ฯ