BACK TO EXPLORE

ซัมเมอร์นี้ขออัพความสดใสให้ตัวเอง ช้อปอะไรให้ใจไฮๆ ที่ OneSiam

ที่นี่ที่เดียวที่มีครบทุกสิ่งรับซัมเมอร์ OneSiam ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์สุดอินสไปร์ ทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์

มาที่เดียวเดินให้ครบตั้งแต่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ความเพลิน และความสดใสล้ำๆ มีรอคุณเพียบ เริ่มช้อปกันเลยนะ ขอเลือกผลิตภัณฑ์น่าใช้ มีชีวิตชีวา และยังไม่เหมือนใครตามนี้…

1. ห่วงยางสีสดใส จาก Loft ราคา 1,950 บาท

มีหลายแบบหลายลายมาก น่ารักทุกอัน เป่าลมแล้วนอนลอยในสระว่ายน้ำ หรือทะเลไปเลย กระชากความเด็กของเราออกมาอย่างแรง มาช้อปเลยที่ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
2. ห่วงยางเล็กไว้ใส่แก้วน้ำ จาก Loft ราคา 790 บาท

และถ้าใครอยากนอนลอยกลางสระน้ำ พร้อมแก้วค็อกเทลไฮโซๆ หาห่วงยางแบบนี้มาปักแก้วลงไป ถ่ายรูปอัพไอจี สนุกกับชีวิตไปเลย3. ผ้าห่มชายหาด จาก Loft ราคา 1,250 บาท

มีความแอบกวน แอบน่ารักกับผ้าห่มลายฮอตด็อกบ้าง ลายอาหารๆ บ้าง หาที่แมทช์กับบิกีนี่ซ่าๆ อีกนิด ใช่เลย!4. กระเป๋าใส่เครื่องเขียนของกิน จาก Loft ราคา 295 บาท

โอยยย น่ารักๆๆๆ ชอบอันข้าวโพดมาก มีซิปรูดตามยาวของข้าวโพด ใส่ปากกา ยางลบได้พอดีเลย 
5. ดีไอวาย คิท จาก Loft ราคา 525 บาท

แค่เห็นเป็นรูปรถวินเทจ มีจักรยานบนหลังคารถ ใจก็กระตุกแล้ว เป็นดีไอวาย คิท มีสมุด สติ๊กเกอร์ ไว้ครีเอทอะไรอินสไปร์ๆ ช่วงซัมเมอร์นี้
6. สมุดรูปปลา จาก Loft ราคา 279 บาท

คนรักทะเลไม่มีสมุดแบบนี้ไม่ได้เลยนะ ซื้อให้เพื่อนชอบดำน้ำ เพื่อนชอบไปทะเล ไม่เหมือนใครแน่นอน7. ปากกาซัมเมอร์ๆ จาก Loft ราคา 39 บาท

เห็นปากกาอันนี้แล้วยิ้มเลย ชอบความสีฟ้า และสีเหลืองตัดกัน อยากเขียนอะไรช่วงซัมเมอร์นี้มากๆ8. กระเป๋าสานๆ รูปผลไม้ จาก Loft ราคา 1,990 บาท

เป็นเทรนด์ที่ไม่มีวันตก กระเป๋าสานแนวนี้ ใส่หนังสือ ผ้าห่ม กระเป๋าตังค์อะไรได้หมด ไปทะเลต้องถือเลยนะ เห็นแล้วอยากกระโดดถ่ายรูปบนหาดทรายทันที9. กระเป๋ากันน้ำลายดอกไม้ จาก Loft ราคา 650 บาท

และถ้าต้องนั่งเรือ กลัวว่าของจะตก กลัวกระเป๋าจะเปียกน้ำ อยากให้มีความแฟชั่นอยู่ด้วย กระเป๋าใบนี้คือดีงาม เหมาะที่สุด!10. หมวกปีกกว้าง จาก Loft ราคา 1,090 บาท

ความสวยงามคือผิวที่ไม่โดนแดดทำลาย และแฟชั่นเริ่ดๆ หมวกใบนี้ทำให้เรารู้สึกได้แบบนั้น บอกได้คำเดียวว่าต้องมีเลย11. รองเท้าแตะสีขาว จาก Loft ราคา 499 บาท

ชอบรองเท้าแตะสีขาวเพราะพอทาเล็บสีๆ จะยิ่งขับเล็บ กับเท้าเรา เดินบนหาดทรายถ่ายแต่เท้าเรา อย่างอาร์ตเลย12. รองเท้าแตะยางรัดส้น จาก Loft ราคา 490 บาท

คู่นี้ก็น่ารัก โชว์ความเรียวของเท้าทั้งเท้า ใส่กับขาสั้นยิ่งน่ารักเลย13. กระติกใส่น้ำลายน่ารัก จาก Loft ราคา 590 บาท

กาแฟ น้ำแดง ชาเย็น อะไรที่เราชอบ ขอเพียงกระติกอินสไปร์อีกนิด บีช เกิร์ลตัวจริงก็พร้อมจะโลดแล่นได้แล้ว14. ชาวเวอร์เจลกลิ่นหอม จาก Lush ราคา 595/695 บาท

แค่เห็นสีก็ซัมเมอร์มากๆ แล้ว แต่ชาวเวอร์เจลอันนี้มีมากกว่านั้นคือ หอม และยังเป็นรุ่นที่เรียกว่า Naked Packaging คือจะเป็นขวดๆ แบบนี้ ไม่มีแพคเกจจิ้งพลาสติกอีกที จุดมุ่งหมายเพื่อที่ว่าใช้แล้วเราจะไม่ทิ้งอะไรไว้บนโลกนี้ เป็นหนึ่งในคอนเซ็ปต์อันแข็งแกร่งของแบรนด์กันเลย ร้านอยู่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์15. บาธ บอมบ์รับอีสเตอร์ซัมเมอร์นี้ จาก Lush ราคา 275-495 บาท

ช่วงมีนาคมเป็นที่รู้กันว่าลัชจะต้องออกบาธ บอมบ์เป็นเทศกาลอีสเตอร์รับซัมเมอร์ออกมา บรรดาไข่ทั้งหลายจะมาเลย ไข่ที่ควรช้อปที่สุดขอยกให้ ไข่สีชมพูปิดฝา Rose Bombshell Egg เปิดออกมาข้างในเป็นกลีบกุหลาบ และมีซี ซอลท์ด้วย ทิ้งลงไปในอ่างน้ำจะกลายเป็นเหมือนสวรรค์ของกลิ่นกุหลาบรายล้อมร่างกายเราเต็มไปหมด โรแมนซ์มากๆ
16. รองเท้าแตะสีสดใส จาก Havaianas ราคา 990 บาท และแพยาง ราคา 1,590 บาท

ใครจะอดใจรองเท้าแตะสีและลายบาดตา บาดใจของฮาวายานาสได้ขนาดนี้ เลือกเลยลายที่ชอบซัมเมอร์นี้เดินฮิพๆ ริมทะเล มีทั้งลายที่ผู้ชายเลิฟ ผู้หญิงเลิฟ ของเด็กก็มีนะ ส่วนแพยางก็เป่าลมออกมาเป็นรูปรองเท้าแตะขนาดใหญ่นอนเล่นบนท้องทะเลฟินๆ ช้อปได้ที่ ชั้น M สยามเซ็นเตอร์


17. หนังสืออ่านรับซัมเมอร์ จากร้าน คิโนะคูนิยะ

มีครบทุกสิ่งที่ทำให้เพลินได้ช่วงซัมเมอร์ ขาดแต่หนังสืออ่านนี่ล่ะ ร้านคิโนะคูนิยะ ชั้น 3 สยามพารากอน มีหนังสือให้อ่านครบทุกประเภทมากๆ ชิคลิท หนังสือท่องเที่ยว หนังสือแนวปรัชญา สุขภาพ ความสวยความงาม ยุคนี้ใครจะก้มดูแต่มือถือยังไง เราขอก้มดูหนังสือบ้าง ดูดีมีไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว
18. ต้นไม้ในจุกไม้ก็อก จาก ODS ราคา 240 บาท

ความสดชื่นบนโต๊ะทำงานเราก็ต้องมี ต้นไม้เล็กๆ ในจุกไม้ก็อกแบบนี้ ตั้งไว้เลย มองแล้วแสนจะผ่อนคลาย ซื้อให้หัวหน้าก็เป็นของขวัญน่ารักๆ ได้ หัวหน้าดีใจแน่นอน มาช้อปเลยที่ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่19. บิวตี้ออร์กานิคมากๆ จาก ODS

ขอแนะนำแบรนด์นี้ Skin Syrup เป็นบิวตี้จากธรรมชาติล้วน ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองใดๆ มาในขวดใสกริ๊บ ที่อยากแนะนำมากคือชาวเวอร์เจลมะกรูด และผิวส้ม หอมยิ่งกว่าอะไร ใช้แล้วจิตใจโทนดาวน์ทันที20. เคสมือถือ จาก Jirayu Koo ที่ ODS

อาร์ติสท์ไทยที่ผลงานระดับอินเตอร์ งานเขาทั้งป๊อบ ทั้งมีคอนเซ็ปต์ ลายเส้น และสีที่เขาใช้จะไม่เหมือนใคร เป็นงานอาร์ตมีสไตล์มากๆ แวะมาดูงานเขาและเลือกช้อปได้เลยที่ ODS ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่21. Afterglow Lip Balm จาก NARS ราคา 1,090 บาท

ลิปบาล์มที่ให้สีโปร่งใส เนื้อบางเบาเข้ากับซัมเมอร์ มีส่วนผสมแอนตี้อ็อกซิแดนต์ช่วยปกป้องริมฝีปาก ให้ความชุ่มชื่นด้วย น่าใช้ทุกสีเลย โดยเฉพาะ 4 เฉดสีใหม่ โทนชมพู-ส้ม พกติดกระเป๋าไว้ อยากอัพสวยเมื่อไร ได้ทันที ที่ช็อป NARS ชั้น G สยามเซ็นเตอร์มาช้อปกันได้ที่ OneSiam ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์มีครบทุกอย่างให้คุณ ทั้งความตื่นตาตื่นใจ ความอินสไปร์ล้ำๆ และความแตกต่างที่ให้คุณเป็นตัวเอง ได้ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่