BACK TO EXPLORE

มหัศจรรย์ 3 Be ชีวิตสนุกล้ำทุกมิติ ที่ OneSiam

เดสติเนชั่นเดียวที่รวมความ Amazed ตื่นตาตื่นใจ Inspired สร้างแรงบันดาลใจ และ Revolutionary แปลกล้ำไม่ซ้ำใคร

ให้ทุกวันของทุกคนเป็น ‘ประสบการณ์สุดพิเศษ’ กับเพื่อนใหม่ที่รู้ใจที่ชื่อ OneSiam

โลกของ OneSiam มีทุกสิ่งเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์แห่งยุค โดยเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดระดับโลกและในประเทศ นำเสนอผ่านความหลากหลายไม่รู้จบในประสบการณ์ Shopping, Dining, Living และ Entertaining รวมไว้ที่เดสติเนชั่นเดียวใจกลางเมือง มาร่วมเดินทางไปกับ OneSiam เพื่อจะค้นพบ...
*สวรรค์ของความลักชัวรี่ ความเวิลด์คลาส ความตื่นตาตื่นใจ ที่สยามพารากอน
*คลังแสงแห่งเทรนด์ สไตล์ และแรงบันดาลใจ ที่สยามเซ็นเตอร์
*ห้องแล็บสุดล้ำ สำรวจทุกไลฟ์สไตล์ที่โดนใจคนมิลเลนเนียล ที่สยามดิสคัฟเวอรี่


OneSiam ยังเป็นเดสติเนชั่นที่รวมที่สุดแห่ง
*ความเป็นคนแรก ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับร้านอาหาร ขนม และคาเฟ่ระดับโลก ที่มาเปิดสาขาแรกที่ OneSiam
*ความไม่มีที่ไหนเหมือน กับ 3 World-class attractions ที่นี่ที่เดียว
*ความเอ็กซ์คลูซีฟ ในการคัดสรรคอลเล็กชั่น หรืองานคอลลาบอเรชั่นที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้เกิดขึ้นจริงที่นี่

OneSiam Highlights to All Lifestyle Delights

รวมไฮไลต์เพื่อไลฟ์สไตล์สุดพิเศษที่ OneSiam
1. ปลาฉนากยักษ์ ปลาโบราณจากยุคไดโนเสาร์ เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยที่ Sea Life Bangkok Ocean World ชั้น B1 สยามพารากอน อะควาเรียมใจกลางเมืองที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ความมหัศจรรย์ของโลกใต้น้ำ2. อยากพบเซเลบริตี้ระดับโลกแบบใกล้ๆ ไหมล่ะ - - มาที่ Madame Tussauds Bangkok ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งระดับโลก เปิดตัวที่นี่ที่เดียวในไทย มีหุ่นรูปคนดังหลากหลายวงการทั้งของโลกและของไทย ให้ทุกคนได้ถ่ายเซลฟี่ได้แบบถึงตัว3. ห้ามพลาด!! หนัง 4D เรื่อง Ice Age ใน Madame Tussauds Bangkok สนุก ตื่นเต้น และลุ้นเบาๆ ไปกับเอ็ฟเฟ็กต์ล้ำๆ ที่จะโผล่มาเซอร์ไพรส์แบบไม่รู้ตัว ในนี้คือหิมะ และละอองน้ำแข็งตอนไททานิคชนภูเขาน้ำแข็ง4. OneSiam ยังเป็นเดสติเนชั่นจัดงานอีเว้นต์ระดับโลก ล่าสุดกับงาน PEANUTS Global Artist Collective ครั้งแรกในไทยที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ให้ทุกคนได้มีโมเม้นต์สุด feel-good ไปกับคาแรกเตอร์การ์ตูนขวัญใจมหาชน อย่างสนู้ปี้ ชาร์ลี และลูซี่ พร้อมตื่นตาไปกับลวดลายงานศิลปะที่ไม่เคยมีมาก่อน ครีเอตโดย 7 ศิลปะระดับโลกเพื่องานนี้
5. สนู้ปี้และนกวู้ดสต็อก ไซส์ใหญ่เบิ้มก็มารอต้อนรับอยู่หน้าสยามพารากอน6. ขอ 3 คำ - - อร่อย ล้ำ โลก...ยกให้ที่ OneSiam เดสติเนชั่นเดียวที่รวมมากกว่า 250 ร้านอาหาร ขนมหวาน คาเฟ่ และเครื่องดื่มยอดฮิตอย่างชานมไข่มุก ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยแบบไม่รู้จบจริงๆ7. ช้อปได้สุด ไม่มีสะดุด ทุกสไตล์ โดยเฉพาะใครที่มองหาไอเท็มแบบ exclusive ไม่มีที่ไหนเหมือน แวะมาที่ Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ มัลติแบรนด์แฟชั่นสโตร์ที่รวมพลังครีเอทีฟจากไทยดีไซเนอร์หน้าใหม่ที่กำลังมาแรง

8. เรื่องความงาม OneSiam จริงจังและจริงใจมาก เพราะรู้ใจบิวตี้เลิฟเวอร์หลากหลายสไตล์ เลยรวบรวมแบรนด์บิวตี้ระดับโลก และมัลติแบรนด์บิวตี้สโตร์หลากหลายสัญชาติ ทั้งญี่ปุ่น เกาหลี และฝั่งยุโรป ไว้ที่สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่


9. ทุกปีกับปรากฏการณ์แห่งเรือนเวลาสุดอลังการ กับงาน Siam Paragon Watch Expo ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจไปกับความสง่างาม ความล้ำสมัย และความหรูหราในโลกของเวลา ปี 2019 จัดถึง 7 สิงหาคมนี้ ช้อปแบรนด์นาฬิการะดับโลกกว่า 180 แบรนด์ดัง พร้อมรับโปรโมชั่นที่สุดแห่งปี ส่วนลดสูงสุด 50%, สิทธิพิเศษมากถึง 10 ต่อ และนาฬิการุ่น Limited Edition ที่เปิดตัวให้คุณได้เป็นเจ้าของเป็นที่แรกก่อนใครในโลก!!  คลิก10. OneSiam เป็นเดสติเนชั่นที่ใช่สำหรับครอบครัว เปิดใหม่ล่าสุดคือ Kids Cinema ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน เป็นโรงภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุด สนุกกับภาพยนตร์เด็กหลากหลายแนวจากค่ายหนังดัง บริการเครื่องเล่น Playland ให้เด็กๆ ได้ผจญภัยในดินแดนแห่งความสุข พร้อมบ่อบอลหลากสีสัน และสไลเดอร์ให้เด็กๆ ได้เล่น ทุกที่คือโลกของการเรียนรู้ แม้มาเดินเที่ยวห้าง เพราะชั้น 4 และ 4A ของสยามพารากอน คือศูนย์รวมแห่ง Edutainment โรงเรียนและสถาบันการศึกษาเพื่อเสริมทักษะ สร้างประสบการณ์การเรียนรู้ควบคู่กับความสนุกของเด็กหลากหลายวัย รวมทั้งเมืองจำลอง KidZania Bangkok ชั้น 5 ที่มอบประสบการณ์ที่หาไม่ได้ที่ไหน ให้เด็กๆ ได้ลองใช้ชีวิตเสมือนผู้ใหญ่ใน 1 วัน ทำงาน รับเงินเดือน ใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนๆ ฝึกสกิลสำคัญพร้อมรับมือกับโลกความจริง