BACK TO EXPLORE

10 บิวตี้ไอเท็มช่วยฟิกซ์ความงามเร่งด่วนเหมือนเสกได้

10 บิวตี้ไอเท็มช่วยฟิกซ์ความงามเร่งด่วนเหมือนเสกได้
บิวตี้ควิกฟิกซ์เริดๆ ช่วยรีเฟรชความงามได้อย่างทันใจ

ในวันที่เจอปัญหาสุขภาพความงามไม่เป็นใจ เช่น ตื่นมาผิวดูเหนื่อย เส้นผมทั้งมันและลีบแบน หรือ ต้องไปงานต่อตอนเย็นแต่ผิวหน้า กลิ่นกายและเส้นผมก็ไม่หอมสดชื่นเอาซะเลย ขอบอกว่าปัญหานี้แก้ไขได้! OneSiam มีลิสต์บิวตี้ควิกฟิกซ์เริดๆ ช่วยรีเฟรชความงามได้อย่างทันใจ เหมาะสำหรับสาวไลฟ์สไตล์เร่งรีบที่ไม่ว่าจะทำอะไรต้องขอสวยมั่นใจไว้ก่อน ไปดูว่ามีชิ้นเด็ดไหนบ้างที่ช่วยอัพความสวยใสเสมือนผ่านการเตรียมพร้อมมาอย่างดี จากนั้นไปช้อปที่สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่กันได้เลย


1. Lovetint Cheek & Lip Stain จาก Benefit (820 บาท)
ทินต์เนื้อน้ำสำหรับแก้มและปากเฉดสีแดงใหม่ล่าสุด ใช้ได้กับทุกสีผิว ทาแล้วหน้าดูสดใสมีเลือดฝาดขึ้นทันที เนื้อยังติดทนนานดีอีกด้วย แพคเกจจิ้งพกพาง่ายไว้สามารถเติมได้ตลอดวัน สำหรับคนผิวแห้งเมื่อทาที่แก้มแล้ว ควรรีบเกลี่ยเพื่อป้องกันเนื้อสีเป็นคราบบนผิว
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
2. Essential Mool Cream จาก Jung Saem Mool (1,900 บาท)
ตื่นมาผิวหยาบกร้านและดูซีดหมอง แก้ไขเร่งด่วนได้ด้วยสกินแคร์นี้เลย เป็นทั้งโลชั่นมอยส์เจอไรเซอร์และไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าในหนึ่งเดียว ส่วนผสมช่วยเติมน้ำให้ผิว ผิวจะอิ่มฟูขึ้นทันที ช่วยให้แต่งหน้าตามแล้วติดทนและกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ในโลชั่นยังมีอณูเพิร์ลเล็กละเอียดช่วยปรับผิวให้ไบรต์ขึ้นด้วย
Where to Buy: Jung Saem Mool ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
3. My Burberry Blush Rollerball Eau De Parfum จาก Burberry (1,200 บาท)
น้ำหอมแบบโรลออนควรมีพกติดกระเป๋าไว้เติมความหอมได้ทุกที่ทุกเวลา และยังเหมาะสำหรับพกเวลาต้องไปงานอีเว้นต์ในระหว่างวันเพื่อเติมสเน่ห์ความหอมได้อย่างมั่นใจ และกลิ่นนี้แนะนำเลย ให้ความเฟมินีนแบบสดชื่นที่ใครใช้ก็หอมเย้ายวนใจ
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
4. Retouching Face Pencil จาก Bobbi Brown (1,350 บาท)
ครีมคอนซีลเลอร์ชนิดแท่งใช้ได้หลากหลายประโยชน์มาก ช่วยทัชอัพผิวบริเวณหมองๆ เช่นใต้ตาหรือข้างจมูกให้ดูสว่างขึ้น หรือถ้าเลือกเฉดสีที่ตรงกับผิวก็สามารถใช้กลบจุดด่างหรือรอยสิวเล็กๆ ได้เนียนกริบด้วย เนื้อครีมเกลี่ยง่ายและไม่เป็นคราบ เหมาะสำหรับพกพาไว้เติมความสดชื่นให้ผิวในระหว่างวัน
Where to Buy: Bobbi Brown ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
5. Soleil Sheer Cheek Duo จาก Tom Ford Beauty (3,200 บาท)
บลัชออนเนื้อครีมทูพาวเดอร์หรูทั้งเนื้อสัมผัสและแพคเกจจิ้ง โดยจับคู่สีอ่อนและเข้มได้ลงตัวมาก สามารถเกลี่ยได้ทั้งแปรงและนิ้วมือ เฉดสีอ่อนในตลับสามารถใช้เป็นไฮไลต์และอายแชโดว์ได้ด้วย เนื้อชิมเมอร์เนียนละเอียดสุดๆ ทาแล้วผิวดูหรูขึ้นพร้อมออกงานได้อย่างมั่นใจ
Where to Buy: Tom Ford ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่
6. Eyeshadow Base จาก Excel (475 บาท)
อายแชโดว์เบสขายดี ทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์ลงก่อนอายแชโดว์ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายช่วยทำให้ผิวเปลือกตาเรียบเนียนซึ่งทำให้อายแชโดว์ไม่เป็นคราบและติดทนนาน ยิ่งถ้าเป็นเนื้อชิมเมอร์ จะช่วยขับประกายให้ชัดขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถทาเบสเดี่ยวๆ ที่เปลือกตาก็ช่วยให้ดวงตาดูสว่างขึ้นโดยไม่ต้องลงอายแชโดว์ได้ด้วยนะ
Where to Buy: ร้าน @cosme store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
7. Hair Styling Stick R จาก Utena Matomage (299 บาท)
ครีมสติ๊กสไตลิ่งผมแรงกิ้งอันดับหนึ่งของร้าน @cosme store เป็นตัวช่วยยามฉุกเฉินได้ดีมาก โดยเฉพาะคนที่ชอบรวบหางม้าหรือมัดเป็นมวยรูปทรงต่างๆ เนื้อครีมนุ่มช่วยเก็บลูกผมที่ชี้ฟูหรือหลุดรุ่ยได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
Where to Buy: ร้าน @cosme store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
8. Orglamic Pink Cactus Serum Mist จาก Starskin (1,685 บาท)
ไม่ได้เป็นแค่มิสต์ฉีดหน้าให้ความสดชื่นเท่านั้น แต่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมบำรุงอย่างน้ำมันสกัดจากต้นกระบองเพชร ต้นเบาบับและดอกคาร์มิเลียพันธุ์ Japonica ทำหน้าที่ช่วยกักเก็บน้ำให้อยู่บนผิวยาวนาน ใครที่มีปัญหาผิวขาดน้ำจากการอยู่ในห้องปรับอากาศเป็นเวลานานๆ ฉีดตัวนี้เลย ผิวจะโกลว์และชุ่มฉ่ำขึ้นทันที
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
9. Direct Flight Multi-Tasking Dry Shampoo จาก IGK (98 ml. 560 บาท)
ไม่มีเวลาสระผมในตอนเช้า ลองใช้ดรายแชมพูตัวนี้ดู ส่วนผสมชาร์โคลช่วยดูดซับความมันได้ดีมาก หนังศีรษะและเส้นผมหอมสดชื่นขึ้นทันที ผมที่ลีบแบนจากความมันก็ดูมีวอลุ่มขึ้นด้วย ทางแบรนด์มีกระป๋องขนาดเล็กซึ่งเหมาะสำหรับพกไว้เติมความหอมสดชื่นหลังออกไปเผชิญกับกลิ่นควันรถหรือกลิ่นอาหารแล้วอยากให้เส้นผมหอมสะอาดเหมือนสระผมมาใหม่ๆอีกครั้ง
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
10. Melting Chocolat Lip Scrub Stick จาก Etude House (300 บาท)
สครับแบบสติ๊กใช้สะดวก ใครเจอปัญหาผิวปากแห้งลอกเป็นขุย ใช้ตัวนี้ก่อนทาปาก เนื้อครีมกลิ่นช็อกโกแลตช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วไปพร้อมกับเติมความชุ่มชื้นผิวเหมือนลิปบาล์ม เพียงเช็ดเนื้อสครับออกแล้วตามด้วยลิปสติก จะช่วยให้สีของลิปดูเนียนเหมือนกำมะหยี่และเม็ดสีติดทนนานขึ้นด้วย
Where to Buy: Etude House ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE