BACK TO EXPLORE

10 สกินแคร์เริ่ดจาก Kiehl’s ผิวไม่แพ้ และฟื้นฟูแน่นอน! ช้อปกันได้ที่สยามเซ็นเตอร์!

10 สกินแคร์เริ่ดจาก Kiehl’s ผิวไม่แพ้ และฟื้นฟูแน่นอน! ช้อปกันได้ที่สยามเซ็นเตอร์!
แบรนด์สกินแคร์ระดับโลกที่ไม่เหมือนใคร กับปรัชญาในการดูแลผิวและชุมชนอย่างยั่งยืน

ร้าน Kiehl’s (คีลส์) เป็นสกินแคร์ที่หลับตาปั๊บ เราจะนึกถึงแพ็คเกจจิ้งสีขาว มีตัวหนังสือสีดำ กับขีดเส้นใต้สีแดง Kiehl’s คือแบรนด์สกินแคร์ท้อปๆ ที่มาเพื่อทั้งช่วย ทั้งดูแลผิวเราอย่างจริงจังและจริงใจ คีลส์ใช้ได้ดีกับคนทุกวัยตั้งแต่ทีนส์ขึ้นไปก็เหมาะกับคีลส์ คีลส์แบรนด์ดังจากนิวยอร์คในวันนี้ มีทั้งคุณภาพและสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร คีลส์มีร้านอยู่กลางสยามที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ร้านคีลส์กับผู้เชี่ยวชาญพร้อมแนะนำเรื่องผิวให้เรา ยินดีให้คุณเข้าไปทดลอง และค้นหาปัญหาของผิว ได้เข้าใจผิวเราเต็มๆ สักทีKiehl’s เริ่มต้นจาก…

เป็นร้านขายยาบำรุงและน้ำมันขี้ผึ้งทาแผลที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน ผู้ก่อตั้งคือ ‘จอห์น คีลส์’ เขาตั้งร้านคีลส์กลางนิวยอร์คเมื่อปี 1851 นับว่านานมากทีเดียวที่คีลส์ได้ดูแลผิวของคนทั้งโลกมาจนวันนี้ คีลส์ในวันนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่ดังมากๆ ชื่อว่า ‘Original Musk Oil’ ถือว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นมัสก์กลิ่นแรกๆ ของโลกเลยทีเดียว หลังจากนั้นคีลส์มีผลิตภัณฑ์ที่ดังมากตามมาอีกในกลุ่ม Blue Astringent โลชั่นจากสมุนไพรของคีลส์ และที่ผู้หญิงทุกคนในโลกแทบจะต้องเคยใช้กันก็คือ ‘Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner’ ดอกคาเลนดูล่าแทบจะเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของคีลส์ไปเลย จากเรื่องเล่าอันแสนจะสวยงามด้วยว่าทุกดอกจะเก็บและบรรจุลงขวดกันด้วยมือ คีลส์มีผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องมาอีกเรื่อยๆ จนมาถึงวันนี้ ร้านคีลส์เปิดไปทั่วโลก และคีลส์มีความตั้งใจของตัวเองอย่างชัดเจนที่เชื่อว่า “เราจะพัฒนาไปพร้อมๆ กับชุมชน ผู้คนต้องมีชีวิตที่ดีขึ้น มั่นคงขึ้น และความเป็นอยู่ในชุมชนจะต้องดีขึ้นด้วย”

คีลส์จึงเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีองค์ความรู้ และมีประสบการณ์อันยาวนานแบรนด์หนึ่งของโลก ผลิตภัณฑ์ของคีลส์คิดค้น และทดสอบมาอย่างแน่ชัดโดยผู้เชี่ยวชาญ และโดยตัวลูกค้าเองมาตลอดเวลา คีลส์มีผลิตภัณฑ์แซมเพิลให้ไปทดลองใช้ก่อนซื้อ มีมุมให้ลองผลิตภัณฑ์ในร้าน มีผู้เชี่ยวชาญช่วยวิเคราะห์ผิว และมีสกินแคร์ที่เหมาะกับปัญหาของผิวเราโดยตรง
ถ้าใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วผิวไม่แพ้แน่นอน และยังช่วยฟื้นฟู ดูแลผิวให้ดีขึ้นไปอีกด้วย คีลส์คือร้านที่คุณต้องแวะเข้ามา แล้วมาลองได้เลยกับ 10 ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของคีลส์…

1. Kiehl’s Ultra Facial Overnight Hydrating Masque ราคา 1,550 บาท
มาสก์เนื้อเข้มข้นมีส่วนผสมของสารสกัดจากราก Fountain Plant มาสก์นี้ชุ่มชื่นแน่นอน ใช้แล้วจะเห็นผลภายในชั่วข้ามคืน คือผิวจะมีน้ำมาอุ้ม จะรู้สึกว่าตื่นมาแล้วผิวแข็งแรงขึ้น สบายผิว และสดชื่นมากๆ
2. Kiehl’s Ultra Facial Cream ขนาด 28ml. ราคา 790 บาท / 50ml. ราคา 1,400 บาท
หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมตลอดกาลของคีลส์คือตัวนี้เลย บิวตี้ เอดิเตอร์ทั่วโลกเคยให้รางวัลตัวนี้มาอย่างมากมาย คือใช้แล้วจะเหมือนเป็นโค้ทอีกชั้นหนึ่งให้ผิว ผิวจะไม่แห้ง จะยังคงเป็นผิวเดิมไม่ว่าจะเจออะไรหนักหนาแค่ไหน เคยมีคนทดลองใช้อัลตร้า เฟเชียล ครีมในที่อากาศหนาวๆ แบบมีแต่น้ำแข็งอย่างอลาสก้า และปรากฏว่าผิวไม่เป็นอะไรเลย แข็งแรงเฮลธ์ตี้เหมือนเดิม
3. Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ราคา 2,700 บาท
ทั้งรอยสิว จุดด่างดำ อะไรที่ดูกระดำกระด่างจะค่อยๆ เลือนไปถ้าใช้ตัวนี้ เป็นเซรั่มเนื้อเบามากๆ ทาผิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสีใดๆ ไม่มีอะไรที่ระคายเคืองแน่นอน ใช้แล้วจะรู้สึกทันทีว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
4. Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ราคา 3,200 บาท
ถ้าจะหาวิตามินซีดีๆ สักตัว ตัวนี้ของคีลส์จะต้องเป็นตัวท้อปๆ ของโลกที่คนนึกถึงแน่นอน ชื่อสั้นๆ ที่เรียกกันคือ Vit C ใช้แล้วช่วยกระชับรูขุมขน ผิวจะเฮลธ์ตี้มีความสุขเลย และมั่นใจได้ว่าดีจริง เพราะเป็นวิตามินซีเข้มข้นที่คิดค้นกันมาอย่างจริงใจจากคีลส์ วัดกันได้ที่ยอดขายว่าขายดีทั่วโลกไม่เคยตกอันดับ ผิวอะไรมาก็ตาม วิทซีจะปรับผิวเราให้สดใหม่ขึ้นแบบสังเกตเห็นได้เลยทีเดียว
5. Kiehl’s Hydro-Plumping Re-Texturing Serum Concentrate ราคา 2,690 บาท
เป็นอีกตัวที่บรรดาบิวตี้ บล้อกเกอร์ที่ได้ลองใช้ ก็เทใจให้กันหมด เพราะช่วยแก้ปัญหาผิวตรงจุด ใช้แล้วผิวฟูขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น และเนียนขึ้น ส่วนผสมหลักๆ คือไกลเซอรีนเข้มข้น 15% และสารสกัดจากใบชิโซะ ทั้งหมดจะช่วยกักความชุ่มชื้นเอาไว้ในชั้นผิว พอใช้ไปเรื่อยๆ ผิวเลยฟู เรียบเนียนเสมอกัน
6. Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Alcohol-Free Toner ขนาด 250ml. ราคา 1,500 บาท / 500ml. ราคา 2,700 บาท
หนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุด และคลาสสิคที่สุดของคีลส์ โทนเนอร์จากดอกคาเลนดูล่า ดอกไม้ที่เหมือนเป็นเครื่องยาจีนแผนโบราณ ใช้เป็นสมุนไพรรักษาโรคมาแต่โบราณแล้ว พอได้มาเช็ดผิวหน้าให้เรา ผิวก็เลยจะสดชื่น ต้านพวกสารพิษ ไวรัสต่างๆ ให้ผิวได้ดี
7. Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ราคา 1,150 บาท
คาเลนดูล่าคือคีลส์อยู่แล้ว สูตรนี้จะมาจากตัวโทนเนอร์อันโด่งดัง พอมาเป็นคลีนเซอร์ ก็เลยเบา อ่อนโยนกับผิวมาก ใช้แล้วผิวนุ่ม สะอาด และไม่แพ้แน่นอน จะช่วยขจัดสารพิษให้ผิว และต้านไวรัสเพิ่มด้วย
8. Kiehl’s Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 ราคา 1,500 บาท
ใครชอบครีมกันแดดเนื้อเบา พกง่าย กันแดดได้สนิท ตัวนี้ของคีลส์คือใช่! ชอบที่สุดคือความเบา ทาผิวแล้วไม่ต้องลุ้นว่าจะเกลี่ยยาก เพราะเกลี่ยง่ายมาก ชวนให้อยากพกไว้หยิบขึ้นมาทาเรื่อยๆ เหมาะกับเดินทาง เจอแดดแรงๆ ก็เอาอยู่เลย
9. Kiehl’s Super Multi-Corrective Cream ราคา 2,950 บาท
และถ้าอยากหามอยส์เจอร์อะไรที่ช่วยยกผิวหน้าเราให้กระชับขึ้น คีลส์มีตัวนี้ที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิคมาแล้วว่า ใช้แล้วเห็นผล! คือริ้วรอยก็เลือนขึ้น ผิวก็ดูยกตึงกระชับขึ้น และไม่มีสารอะไรที่ทำให้ผิวระคายเคืองอีกด้วย
10. Kiehl’s Clearly Brightening and Smoothing Moisture Treatment ราคา 2,600 บาท
เป็นทรีทเมนท์ผิวที่เพิ่มความชุ่มชื้นเต็มๆ เพื่อดูแลผิวที่มีปัญหาโดยตรงเลย มีสารสกัดของไกลโคลิก แอซิดช่วยผลัดเซลล์ผิว มีไวท์ เบิร์ช และโบตั๋นช่วยเรื่องผิวขาดน้ำ และมีแอคติเวเต็ด ซี ช่วยเรื่องผิวหมองคล้ำ ใช้แล้วผิวจะทั้งละเอียด ชุ่มชื่น และสีผิวเสมอกันขึ้นด้วยพบและทดลองใช้คีลส์ได้ที่ร้าน Kiehl’s  ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ โทร. 02-658-1089YOU MAY ALSO LIKE