BACK TO EXPLORE

ALAND ชวนช้อปแบบสาย K(orean) 5 สไตล์ จะมาสายไหนก็ช้อปครบจบในที่เดียว

อัพเทรนด์ฮอตฮิตแบบฉบับเซเลบฯเกาหลี ตามติดการแต่งตัวแบบคอซีรีย์กับหลากแบรนด์ดังใน ALAND

ขึ้นชื่อว่า ALAND ยังคงเป็นร้านฮอตฮิตอยู่ในกระแสตลอดเวลาสำหรับคอแฟชั่นนิสต้าสาย K (Korean) เพราะเป็นร้านไลฟ์สไตล์และแฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์ ที่รวบรวมแบรนด์ดังส่งตรงจากเกาหลีสู่เมืองไทย ด้วยการคัดสรรแบรนด์นักออกแบบหน้าใหม่ที่มีชื่อเสียงและเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ ครบครันด้วยสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ แว่นตา กระเป๋า และอีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว ใครที่อยากอัพเทรนด์ให้ทันเซเลบฯคนดังแห่งเมืองกิมจิ อยากจะแต่งแฟชั่นสายเกาแบบไหน ขอแค่แวะมาที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ที่นี่มีทุกสิ่งให้ครบครัน
สาย K สตรีทสไตล์
รับรองไม่ผิดหวังเข้ามาอัพลุคอัพโฉมกันใหม่ได้ครบครัน ทั้ง Mark Gonzales แบรนด์ของนักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพชาวอเมริกันและเป็นศิลปินที่รู้จักกันในนามผู้บุกเบิกการเล่นสเก็ตบอร์ดบนท้องถนน ด๊ไซน์โดดเด่นทั้งด้านกราฟิกและงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์, YOUTHBATH แบรนด์เสื้อผ้า Unisex สำหรับวัยรุ่น ที่รักในอิสรภาพที่ไร้รูปแบบ เป็นแบรนด์ที่สนุกสนานที่สุดในเอแลนด์ ดีไซน์การออกแบบเล่นกับลวดลายกราฟิตี้ ไม่ซ้ำใคร,  COVERNAT สตรีทสไตล์ ไม่มีคอนเซปต์ตายตัว ฮอตฮิตมากๆในหมู่เซเลบฯเกาหลี, 52 by O!Oi แบรนด์ย่อยของ O!Oi  มีความสบาย ๆ เรียบง่าย ออกแนวสปอร์ตมากขึ้น ติดอันดับท้อปทรีของเอแลนด์  เป็นแบรนด์ที่เล่นกับความสนุกสนานแต่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์ส่วนใหญ่จะล้อไปกับกระแสเทรนด์ความฮิตในช่วงนั้นๆ แน่นอนว่าได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่เซเลบฯแดนกิมจิเช่นกัน, WKNDRS สำหรับผู้ชายรักสนุกในการแต่งตัว กล้าที่จะเล่นกับการแต่งตัว  ใส่เสื้อผ้าดีไซน์จัดจ้านแบบลงตัวได้แบบไม่ต้องเขิน
สาย K มินิมอล
สำหรับคอมินิมอลต้อง ZPLISH สำหรับหนุ่มๆที่มีความทันสมัยแต่แฝงความมินิมอลสไตล์ แต่งตัวเรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ สะท้อนความเป็นผู้ชายสายเกาแบบสุดๆ, 3.3 Field Trip หนุ่มสาวฟีลนี้เหมาะกับแบรนด์นี้มาก ใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นชุดทำงาน ชุดใส่สบายๆ สามารถทำนมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกโอกาสตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทั้งเกิร์ลลี่สายหวาน แคชชวลสบายๆ หรือแฟชั่นสำหรับสาวรักสนุกขี้เล่นต้องการสีสัน สำหรับหนุ่มๆ มินิมอลเสื้อผ้าดูเรียบง่ายแต่มีดีเทลลูกเล่น ให้ลุคดูสบายๆใส่ได้ทุกวัน แมทช์กับแอคเซสเซอรี่ต่างๆก็ดูดีไปอีกแบบ


สาย K Cute - Zaab
Romantic Crown แบรนด์ยอดนิยมสุดๆของเอแลนด์ สาย cute สไตล์นักเรียนเกาหลีไฮสคูล หรือคอซีรีย์ต้องตามติดการแต่งตัวแบบใกล้ชิดกับแบรนด์นี้เลย, PLASMASPHERE สาวมั่นที่ชอบความเปรี้ยวต้องไม่พลาดแบรนด์นี้ เปรี้ยวจนเข็ดฟัน ไม่มีคอนเซปต์ตายตัว แต่รับรองใส่แล้วคนมองเหลียวหลัง, Anothera ดีไซน์จัดจ้านสำหรับสาวเปรี้ยวอีกเช่นกัน เน้นดีไซน์เส้นสายกราฟิก หรือลายฮอตฮิตตามเทรนด์ แต่ถ้าชอบทั้ง cute ทั้ง zaab แบรนด์ citibreeze ตอบโจทย์ มีความเป็นเฟมินีนสูง ซิกเนเจอร์ชัด ชุดดีไซน์เน้นสัดส่วนขับรูปร่างชัดเจน จะลุคสาวหวาน สาวทำงาน หรือไปปาร์ตี้ได้หมดครบในแบรนด์เดียว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้หญิงสายเกาที่อยากได้ความหลากหลายในการแต่งตัวสาย K รักษ์โลก
ต้องนี่เลย BAGGU กับถุงผ้ารักษ์โลก ช่วยลดโลกร้อนด้วยการใช้ถุงผ้าลายน่ารัก หรือจะเป็นที่ใส่แล็ปท้อป หรือเคสโทรศัพท์ที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พลาสติกทำจากไนลอนแบบ rip stop น้ำหนักเบาจุได้มากถึง 2-3 เท่าของถุงแบบใช้แล้วทิ้งทั่วไป, 3.3 Field Trip กางกางยีนส์รักษ์โลก ที่นำเอายีนส์เก่าไม่ใช้แล้วมารีไซเคิล ฟอกสีทำใหม่ กลายเป็นยีนส์รักษ์โลกสำหรับคนรักสิ่งแวดล้อม

สาย K พร๊อพแน่น
มองหาแอคเซสเซอรี่สำหรับอุปกรณ์ไอทีทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสารพัดเคสอย่าง เคสโทรศัพท์ , เคสไอแพด ,เคส earpod , ซองใส่แล็ปท้อป ลายน่ารักๆ พวงกุญแจ สายคล้องโทรศัพท์ สีสันคัลเลอร์ฟูล ทั้ง BAGGU, wiggle wiggle, earp earp  มีพร้อมรอที่ร้านแล้ว , มาสก์ผ้าแบรนด์ยอดนิยมมีให้เลือกหลากหลาย สลับใส่ 7 วัน 7 แบบไม่ซ้ำกันต้อง Le Maska ส่วนคนรักหมวกต้องไม่พลาด 3.3 Field Trip เฮาส์แบรนด์ของเอแลนด์ที่มีสินค้าทุก categories ไม่เว้นแม้หมวกหลากดีไซน์ที่รวมไว้ให้แล้วในที่เดียวทั้ง หมวกแก๊ป บัคเก็ต เบเร่ต์ หรือบีนนี่ อะไรฮิตอะไรฮอตมาที่เดียวครบ รวมถึงกระเป๋าหลากสีหลากทรงเหมาะกับทุกโอกาส ทุกการใช้ชีวิต จะทำงาน ไปเที่ยว หรือไปแบบลุยๆก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
จะสาย K แนวไหนก็ไม่พลาดทุกความฮอตฮิต อินเทรนด์ ที่ ALAND ยกขบวนมาเสิร์ฟให้ทุกคนถึงที่ ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ หรือเลือกช้อปบนแพลตฟอร์ม OneSiam Ultimate Chat & Shop  ได้แล้ววันนี้

YOU MAY ALSO LIKE