BACK TO EXPLORE

รวบตึงทุกเทรนด์ผมจาก L’Oreal Professional

รวบตึงทุกเทรนด์ผมจาก L’Oreal Professional
เกาะติด backstage กับ Hair Stylist เบื้องหลังงาน BIFW 2019

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Bangkok International Fashion Week 2019 ที่ในปีนี้มีความพิเศษเพิ่มขึ้น นอกจากจะมีรันเวย์ใหญ่บริเวณลานพาร์ค พารากอนแล้ว ก็ได้เนรมิตลาน Atrium 1 ของสยามเซ็นเตอร์ ให้เป็นรันเวย์สำหรับเหล่า Young Designers จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ พร้อมกับดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นมาร่วมโชว์ด้วย ทาง OneSiam จึงได้เกาะติดหลังเวทีโชว์กับ Hair Stylist จาก L’Oreal Professional อย่างคุณอาร์ม-ปิตพุทธินันท์ ชัยเดช เพื่ออัพเดตเทรนด์ผมของหน้าร้อนนี้ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ต่างจากเรื่องของเมคอัพมากนักเพราะ Natural Look นั้นมาแรงที่สุดของซีซั่นนี้


Medium Length is Hot!
ถ้าสาวๆ คนไหนอยากลุกขึ้นมาหั่นผมรับหน้าร้อนนี้ เราขอบอกว่าตัดเลย! เพราะซีซั่นนี้ความยาวต้องอยู่ในระดับบ่าขึ้นไปเท่านั้นหรือถ้าเป็นผมบ๊อบไปเลยก็ได้เพราะยิ่งสั้นก็ยิ่งอินและสิ่งที่ต้องใส่ใจมากที่สุดคือความเบาสบายให้เข้ากับหน้าร้อนนี้ แถมไม่ต้องวุ่นวายเซ็ตผมให้มากมาย

I Woke Up Like This Style
ไม่ต้องเซ็ตผมกันให้เหนื่อยเพราะความเป็นธรรมชาติคือหัวใจหลักของซีซั่นนี้ ซึ่งนอกจากผมสั้นจะเข้ามาตอบโจทย์ในเรื่องความสบายแล้ว เรื่องของสไตล์หรือการเซ็ตทรงก็เน้นที่ไม่ยุ่งยาก ซึ่งในหลายโชว์เราจะได้เห็นผมที่มีการจัดทรงให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ถ้ามีการมัดก็จะต้องมีความฟุ้ง หรือถ้าดัดลอนก็จะเน้นลอนใหญ่ ดัดเบาๆ หรือถ้าใช้เจลก็จะเป็น Wet Look ที่ไม่เน้นความเนี้ยบ เรียบกริบ บอกลาการเกล้า ยี ไปได้เลย


Sporty Ponytail
ต่อเนื่องจากสไตล์ผมธรรมชาติ สำหรับสาวผมยาวที่ต้องการความเนี้ยบขึ้นมาอีกระดับ แต่ยังคงให้ลุคที่ดูเป็นแฟชั่น สปอร์ตหน่อยๆ เข้ากับรันเวย์ ด้วยการรวบผมเรียบปล่อยหางม้า จะเปิดหน้าผากไปเลยหรือปล่อยหน้าม้าหวีเรียบก็เก๋ได้ ไม่ยุ่งยากและยังเข้ากับอากาศร้อนในช่วงซัมเมอร์


Back-to-Basic Color
เทรนด์ของหน้าร้อนนี้สีที่นิยมมากที่สุดจะเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติที่ยังอินมาจากช่วงวินเทอร์ของปีที่แล้ว แต่ถ้าใครอยากเติมความเปรี้ยวก็สามารถเลือกสีน้ำตาลอมส้มหรือเพิ่มความบลอนด์ให้สีชัดเจนขึ้นก็ได้ ส่วนใครที่อยากเพิ่มสีสันให้หน้าร้อนเทรนด์ผมที่มีความเป็น Color Splash หรือผมหลากสีจะยิ่งอินมากขึ้นในซัมเมอร์นี้

Secrets from Pro
ใครที่อยากขโมยลุคจากรันเวย์ไปใช้แล้วล่ะไม่ยากเลย ทาง Hair Stylist ได้บอกเคล็ดลับกับเรามาว่าต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เหมาะสม เพราะยิ่งเป็นสไตล์ที่ดูธรรมชาติก็ยิ่งต้องบำรุงผมให้แข็งแรง สวยงาม นอกจากนี้เดี๋ยวนี้เขามีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่สามารถใช้เติมได้ตลอดวันแถมขนาดพอเหมาะให้สามารถดูแลเส้นผมและจัดทรงได้เหมือนกับที่เราเติมเครื่องสำอางระหว่างวันกันได้เลยYOU MAY ALSO LIKE