BACK TO EXPLORE

8 เทคนิคช้อปงาน Siam OMGs Mid-Year Sale ให้ปัง+ได้โปรฯ ถูกใจเราที่สุด!

8 เทคนิคช้อปงาน Siam OMGs Mid-Year Sale ให้ปัง+ได้โปรฯ ถูกใจเราที่สุด!
ช้อปกันมานาน แต่ปีนี้เราจะต้องใช้จ่ายให้คุ้มค่า ได้ของแล้วยังได้รับสิ่งดีๆ อีกมากมาย

ผ่านงานเซลมามากมาย แต่บางครั้งคิดแค่ว่าซื้อของชิ้นที่อยากได้ในราคาที่ลดมากที่สุด แต่หลังจากนั้นไม่ได้สนใจอะไรแล้วไม่ได้เด็ดขาด เพราะสิทธิพิเศษมากมายจากการใช้จ่ายยังมีรอเราอยู่ เช่นเดียวกับที่งาน Siam OMGs Mid-Year Sale ที่ซื้อตามเงื่อนไขก็เหมือนได้เงินคืนสำหรับช้อปของที่ชอบชิ้นอื่นๆ ได้อีก มาดูกันว่ามีเทคนิคอะไรในงานเซลครั้งนี้ที่สาวกขาช้อปห้ามพลาด!


1. ก่อนช้อปให้คิดก่อนว่าอยากช้อปอะไร
พลังแห่งการใช้จ่ายเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นก่อนที่จะมาควรมีลิสต์ของที่เราอยากได้ เล็งไว้มานานแต่ถ้างบในกระเป๋ายังได้ก็อาจซื้อของที่เจอแล้วชอบเพิ่มเป็นโบนัสของขวัญให้ตัวเองบ้าง เพราะถ้ามาซื้อของที่ไม่ได้ตั้งใจไว้หรือไม่ได้รู้สึกชอบมาก กลับบ้านแล้วอาจจะรู้สึกผิดว่าเราไม่ได้อยากได้ของชิ้นนี้จริงๆ ดังนั้นเป้าหมายมีไว้พุ่งชนเสมอ


2. ไปที่ร้านที่เราอยากช้อป แล้วเช็คก่อนว่ามีลดราคาอะไรมั้ย
เพราะแต่ละร้านจะมีการจัดของลดราคาไม่เหมือนกัน ของที่เราชอบอาจเป็น New Collection ยังไม่ได้ลดหรือลดไม่แรงมากพอ หรือเดินเล่นในร้านอาจมีของที่ถูกใจเรามากกว่าและลดราคาสูงกว่า ดังนั้นต้องลองมาตัดสินใจอีกทีก็ยังไม่สายเกินไป


3. ดูโปรของศูนย์การค้าก่อนช้อป ช้อปเท่าไหร่ ได้ของรางวัลหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ อะไรบ้าง
อย่างแคมเปญ Siam OMGs Mid-Year Sale จากทาง “วันสยาม” ซึ่งประกอบด้วยสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ เพียงแค่ซื้อสินค้าแล้วอย่าทิ้งใบเสร็จ สามารถนำมารับการสมนาคุณได้ดังนี้

สยามพารากอน: เริ่มต้นที่ช้อปครบ 25,000 บาท รับทันที IHOP Voucher มูลค่า 400 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน จำกัด 900 รางวัลตลอดรายการ) ลงทะเบียนรับการสมนาคุณจากสยามพารากอนและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้ที่ Redemption Counter ชั้น M ฝั่ง Star Dome*

สยามเซ็นเตอร์: เริ่มต้นช้อปครบ 12,000 บาทขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน จำกัด 500 รางวัลตลอดรายการ* ลงทะเบียนเพื่อรับการสมนาคุณจากสยามเซ็นเตอร์และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้ที่ Redemption Counter ชั้น G*

สยามดิสคัฟเวอรี่: เริ่มต้นช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน จำกัด 3 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ จำกัด 1,000 รางวัลตลอดรายการ)*


ส่วนรายละเอียดการสมนาคุณรางวัลรวมสำหรับสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป (ใบเสร็จจากศูนย์การค้าใดก็ได้) รับทันทีบัตรกำนัล / บัตรส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน)*
หรือ สะสมใบเสร็จครบทั้ง 3 ศูนย์การค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป (ต้องมีใบเสร็จครบทั้ง 3 ศูนย์การค้า มูลค่าขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ) รับทันทีบัตร Siam Gift Card มูลค่า 1,000 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ จำกัด 500 รางวัลตลอดรายการ)*


4. มองหาผ่อน 0% คือแสงสว่างของนักช้อปอย่างเรา
สำหรับที่ one siam เราสามารถสนุกกับการช้อปมากขึ้นแต่จ่ายสบายๆ เพียงแค่ซื้อสินค้าผ่านบัตร Siam Gift Card ที่สามารถผ่อน 0% ได้ อย่างถ้าซื้อด้วยบัตรเครดิต SCB ผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน! แปลว่าเราอยากได้อะไร ไม่จำเป็นต้องเทเงินโครมไปในการซื้อครั้งเดียวของเราก็ได้ โดยเฉพาะช่วง 15 มิถุนายนถึง 15 สิงหาคม 2561 เพียงซื้อบัตร Siam Gift Card ด้วยบัตรเครดิต SCB มูลค่า 10,000 บาท รับบัตร Siam Gift Card เพิ่มอีก 1,000 บาท

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SIAM GIFT CARD SHOP HARD PAY SMART


5. มีบัตรเครดิตที่เป็นพันธมิตรก่อนซื้อแล้วหรือยัง
ลองดูว่าเราใช้บัตรเครดิตของอิออน, กรุงเทพ, ซิตี้แบงก์, กสิกรไทย, กรุงศรี, เคทีซี, ไทยพาณิชย์, ธนชาต และยูโอบี เพราะเมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีทั้งของรางวัล บัตรกำนัล หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 20% รอคุณอยู่อีกด้วย* ได้คืนขนาดนี้ ได้ของถูกใจราคาดีก็แฮปปี้เลยล่ะ


6. ช้อปให้สะใจแล้วยังได้บัตรจอดรถฟรี 1 ปี!
เก็บใบเสร็จจากการซื้อในศูนย์การค้าสยามพารากอนที่ช้อปครบ 2,000,000 บาทขึ้นไป มาลงทะเบียนแลกรับบัตรจอดรถฟรี 1 ปีที่สยามพารากอน มูลค่า 36,000 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ จำกัด 200 รางวัลตลอดรายการ)*


7. เป็นสมาชิกคนสำคัญของ VIZ Card แล้วหรือยัง
พิเศษสุดสำหรับสมาชิกบัตร VIZ ที่ช้อปสูงสุด 12 ท่านแรก ตลอดรายการ รับแพคเกจห้องพักสุดหรูที่ V Villas Hua Hin, MGallery by Sofitel ไปนอนชิลล์ๆ พักเหนื่อยจากการช้อปกันได้เลย*


8. เทรนด์ฟุตบอลโลกกำลังมา อยากช้อปของกีฬาแฟชั่น ก็ได้บัตรกำนัลได้อีก
ในช่วงระหว่างวันที่ 15 มิถุนายนถึง 15 กรกฎาคม 2561 หากมีใบเสร็จจากร้านค้า Sport Fashion หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ รับเพิ่ม! IHOP Voucher 300 บาท (จำนวนจำกัด มูลค่าขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ)*


*อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมถึงเงื่อนไขและร้านค้าที่เข้าร่วมได้ที่นี่
สยามพารากอน คลิก
สยามเซ็นเตอร์ คลิก
สยามดิสคัฟเวอรี่ คลิก

YOU MAY ALSO LIKE