BACK TO EXPLORE

ไอเท็มสกินแคร์ต้องช้อปใน SEPHORA จัดให้ผิวด่วน ช้อปเลยที่ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์!

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งเทรนด์สุดล้ำ ขออัพเดทสกินแคร์ที่ช่วยผิวชุ่มชื้น ต่อสู้กับอากาศแห้งๆ ของหน้าร้อนได้ทันที!!

1. Dr.Jart+ Vital Hydra Solution Biome Water Cream 1,350 บาท
ไอเท็มนี้เน้นเติมน้ำให้ผิวแรงๆ เลย พอเอามาเกลี่ยเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ แล้วชุ่มชื้นลงไปในผิวทันที เป็นตัวที่ดังในหมู่คนชอบสกินแคร์เลยนะ มีสูตรที่ช่วยฮีลผิวแบบเพิ่มประสิทธิภาพ  และไบโอมคือการที่มีแบคทีเรียที่ดีสำหรับผิวอยู่ในครีมตัวนี้ เป็นสูตรบิวตี้ไอเท็มที่กำลังฮิตๆ อยู่ เหมือนกลยุทธิ์เกลือจิ้มเกลือทำนองนั้น  เพื่อให้ผิวได้แข็งแรงขึ้น สู้กับความร้อนของหน้าร้อนได้
2. Biotherm Aqua Pure Super Concentrate 1,300 บาท
เป็นสกินแคร์ที่คิดค้นมาสำหรับคนผิวมัน คนที่รูขุมขนกว้าง เนื้อเหมือนเยลลี่เจลข้นๆ ที่เท็กซ์เจอร์หรูหราดีงามที่สุด แล้วกลิ่นนี่อย่างคลีน ให้ฟิลทะเล หอมมาก ตัวนี้เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย คนผิวมันง่าย ทาก่อนทากันแดด จะซึมเร็ว ให้เรามั่นใจได้ว่าเมคอัพที่ทาไม่โดนความมันของหน้า ทำให้เยิ้มไปด้วย มีสารสกัดแพลงก์ตอนจากน้ำแร่ร้อนสูตรเฉพาะของไบโอเธิร์ม
3. GlamGlow  Superwatergel Triple-Acid-Oil-Free Moisturizer 1,960 บาท
มอยส์เจอร์ไรเซอร์อีกตัวที่เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย ตัวนี้ไม่มีน้ำมัน และเป็นสูตร Triple Acid Oil Free ให้ความชุ่มชื้นนาน 24 ชั่วโมง เนื้อเบา คุมความมันๆ เงาๆ ของหน้า คนที่เคยใช้ส่วนใหญ่จะชอบเลยนะ และเป็นวีแกนบิวตี้ ไม่มีสารสกัดที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วย
4. Olehenriksen Strength Trainer Peptide Boost Moisturizer 1,800 บาท
มอยส์เจอร์ในกระปุกสีม่วงสวยๆ ตัวนี้เหมาะกับใช้เพิ่มความชุ่มชื้นเร็วๆ เลย นอกจากผิวจะชุ่มชื้นแล้ว ตัวนี้ยังทำให้ผิวกระชับขึ้นด้วย และมีเปปไทด์ กรดอะมิโน เซราไมด์ คอลลาเจน และกรดไฮยาลูรอนิก เอาเป็นว่าใช้แล้วผิวอย่างฟู ใช้ตัวเดียว หรือใช้หลังทาเซรั่มก็ได้
5. Fresh Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum 2,470 บาท
เซรั่มเนื้อออยล์ของเฟรชที่ให้ความชุ่มชื้นแบบลงลึก ใช้แล้วผิวจะฟื้นขึ้นมาจากทุกสิ่ง ผิวนุ่มพีคๆ เลย เนื้อเซรั่มก็นุ่ม หอม มีน้ำกุหลาบผสมอยู่ ช่วยผ่อนคลายผิว เพิ่มความชุ่มชื่น และยังมีสควาเลน คาเมลีนา โรสฮิพ ทั้งหมดจะทำให้ผิวชุ่มชื่น 24 ชั่วโมงเต็มๆ โดยไม่รู้สึกเหนอะหรือมัน ควรลองมากตัวนี้ ใช้แล้วรู้สึกทำไมเราสวยๆ ยังไงไม่รู้
6. Frank Body Hydrating Hyaluronic Acid Serum 890 บาท
บิวตี้สายวีแกนที่เนื้อเบา ทาแล้วซึมเข้าผิวเลย ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เป็นเซรั่มที่เน้นให้ผิวชุ่มชื้นตรงๆ เหมาะกับพกไปทะเล เวลาโดนแดดแล้วผิวแห้งๆ ตัวนี้จะมีไฮยาลูโรนิค แอซิดที่ผลักความชุ่มชื้นเข้าผิวแบบที่เราต้องไลค์
7. Dr Dennis Gross Hydration Booster 2,900 บาท
เป็นบูสเตอร์เข้มข้นที่ใช้เร็วๆ ตอนที่เราต้องการอะไรบูสท์ให้ผิวชุ่มชื้น มีไฮยาลูโรนิค แอซิด มีสารสกัดจากแตงโม มี centella asiatica ทั้งหมดคือให้ผิวชุ่มชื้นและลดริ้วรอยด้วย ไม่มีพาราเบน ซัลเฟตและพาทาเลต ใครเป็นสายชอบลองบูสเตอร์ต้องตัวนี้เลยนะ
8. Kora Organics Hydrating Moisturizer 1,950 บาท
แบรนด์ของนางแบบดัง Miranda Kerr เธอทั้งสวย ทั้งเปล่งประกายขนาดนี้ เธอใช้อะไรเราก็ควรตามเลยนะ กับตัวนี้มีส่วนผสมโรสฮิพออร์แกนิค มีน้ำมันสกัดจากถั่วแมคคาเดเมีย ลูกนอ และไลโคไรซ์ ช่วยเติมผิวให้ชุ่มชื้น ให้ผิวสมดุลดี ลดริ้วรอยร่องลึก คือถ้าผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งแล้ว ริ้วรอยจะดูเลือนและดีขึ้นเลย เหมาะกับคนทุกผิว
9. Boscia Chia Seed Moisture Cream 2,100 บาท
เป็นสกินแคร์เนื้อครีมที่เข้มข้น ใช้แล้วชุ่มชื้นล้ำลึก และยาวนานด้วย มีส่วนผสมของเมล็ดเจียที่เต็มไปด้วยกรดไขมันจำเป็น และสารอาหารบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และยังมีกราเซียร์ วอเตอร์ที่ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้ผิวสมดุล เป็นวีแกนที่ไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ และไม่ทดสอบกับสัตว์ด้วย

YOU MAY ALSO LIKE