BACK TO EXPLORE

5 ประสบการณ์ความสนุก ทุกวันพิเศษสุดกับเพื่อนๆ ที่ OneSiam

5 ประสบการณ์ความสนุก ทุกวันพิเศษสุดกับเพื่อนๆ ที่ OneSiam
ความสุขทุกฟีลลิ่ง สิ่งมหัศจรรย์แห่งไลฟ์สไตล์ใจกลางสยาม

OneSiam เป็นเดสติเนชั่นสุด Fun นำความตื่นตาตื่นใจ อินสไปเรชั่น และความแปลกล้ำไม่ซ้ำใครให้เพื่อนทุกคน  


1. Fashion ราคาดี๊ดี มีสไตล์
ก๊วนเพื่อนหัวใจแฟชั่นจะอินสไตล์ได้สุดๆ เมื่อมาช้อปที่ OneSiam พร้อมอัพเดตเทรนด์ใหม่ล่ามาแรง เพราะสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ รวมแบรนด์แฟชั่นระดับโลกและไทยดีไซเนอร์ชั้นนำในราคาสบายกระเป๋า แต่ดูดีมีสไตล์ได้สุด สำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนยุคใหม่ และสาวรุ่นวัยสดใส ลองแวะมาร้าน Gentlewoman เปิดสาขาใหม่ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ แบรนด์ fast fashion สัญชาติไทยที่มีดีไซน์ทันสมัยแฝงลูกเล่นไม่ธรรมดา ทำให้เสื้อผ้ามีความสนุกขึ้น นอกจากไลน์สินค้าและโทนสีที่มีให้เลือกเยอะมากกกก ความเก๋ของร้านคือ มี Step Pricing 1-3-5 ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งราคาลดลง และยังคละแบบได้ด้วย คล้องแขนเพื่อนสาวไปช่วยช้อปช่วยเลือกได้ โอเลย!
หนุ่มสาวชาวสตรีทต้องทึ่งไปกับมัลติแบรนด์สโตร์ CAZH (เพิ่งปรับโฉมใหม่ไป) ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ รวมสตรีทแวร์แบรนด์ระดับโลกและแบรนด์ไทยกว่า 20 แบรนด์ ครบทั้งไอเท็มแฟชั่นและแอ็กเซสเซอรี่ อย่างรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ สเก็ตบอร์ด และกราฟฟิตี้แอ็กเซสเซอรี่ รวมถึงชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟใส่แล้วเท่ไม่มีใครเหมือน ขายที่นี่ที่เดียว ส่วนสายกระเป๋าและรองเท้าที่ต้องการงานเนี้ยบหรู ดีไซน์ล้ำสมัย LYN ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ คือ must-shop แมตช์ได้หลายโอกาส ทั้งงานฟอร์มอลหรือปาร์ตี้สุดเปรี้ยว ให้ลุคสวยเจิดในราคาสุดแจ่ม!


2. Beauty ล้ำสุด หยุดที่ความอินเทรนด์ไม่รู้จบ
เสิร์ฟออปชั่นความสวยระดับโลกกันถึงใจกลางเมืองให้สาวๆ (และหนุ่มแนวเมโทร) ที่ OneSiam กับลิสต์แบรนด์บิวตี้สุดป็อปปูลาร์ที่มีให้เลือกหลากหลาย โดดเด่นอย่างมีคาแรกเตอร์เฉพาะตัว ใครที่ชอบอัพเดตเทรนด์ความงาม สีสันใหม่หรือนวัตกรรมล้ำๆ ในสกินแคร์ต้องมาที่สยามเซ็นเตอร์ มีช็อปบิวตี้มากกว่า 15 ร้าน เช่น Shiseido (ชั้น G) ที่เปิดเป็น Free Standing Store ครั้งแรกในเมืองไทยกับประสบการณ์ความงามสไตล์ญี่ปุ่นรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ, NARS (ชั้น G) แบรนด์ที่เลื่องลือด้านสีสันสดสวย และแอตติจูดความงามแบบ fearless

สำหรับ Estée Lauder (ชั้น G) เมกอัพและสกินแคร์แบรนด์ที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมและสูตรทรงประสิทธิภาพที่เข้าถึงหัวใจของผู้หญิงทั่วโลกอย่างยาวนาน, M.A.C (ชั้น G) แบรนด์ความงามที่เป็นทั้ง trendsetter และ supporter ในแบ็กสเตจแฟชั่นระดับโลก พร้อมออกคอลเล็กชั่นคอลแลบกับอาร์ทิสต์ชื่อก้องโลกหลากหลายวงการ สาววัยใสต้องถูกใจ Etude House (ชั้น M) เติมเต็มความงามแบบฉบับเกาหลี สนุกกับสีสันและ get the look กับไลน์เมกอัพสุด cute และสกินแคร์แบบจัดเต็ม ยังไม่รวมมัลติแบรนด์สโตร์ที่คัดสรรแบรนด์ความงามซับย่อยอีกมากมายรวมไว้ในร้านเดียวอย่าง Sephora (ชั้น G) มีกว่า 300 แบรนด์และแบรนด์ของตัวเอง, @Cosme Store (ชั้น M) สายที่ชอบอ่านรีวิวก่อนช้อปต้องโดนใจ ที่นี่รวมเมกอัพและสกินแคร์ที่ได้รับการโหวตจากผู้ใช้จริงที่ญี่ปุ่น รวบเป็น zone ranking จัดอันดับบิวตี้ไอเท็มให้ง่ายต่อการช้อป และ All About You (ชั้น M) รวมแบรนด์ความงามสไตล์ออร์แกนิกจากทั่วทุกมุมโลก ครบทั้งสกินแคร์ แฮร์แคร์ และเมกอัพ


ส่วนใครมองความงามเป็นเรื่องที่มีความซิกเนเจอร์เฉพาะตัว ควรแวะมาสยามดิสคัฟเวอรี่ ช้อปน้ำหอมจาก Jo Malone London (ชั้น G) น้ำหอมลักชัวรี่ที่นอกจากใช้กลิ่นเดียวโดดๆ ได้แล้ว ยังสามารถ layering น้ำหอมกลิ่นอื่นๆ ของแบรนด์เพื่อสร้างความหอมเฉพาะตัวไม่มีใครเหมือนได้ด้วย
3. มุม Cozy สุดชิล กินไปเม้าท์ไป
หมดแรงเดิน ก็มานั่งเพลินๆ กับมุมร้านคาเฟ่และขนมที่ OneSiam เลือกมาให้แล้วว่ามีความชิล นั่งสบาย พร้อมเสิร์ฟเมนูความอร่อยแบบจริงจัง เริ่มที่ Eric Kayser ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ ผู้สร้างปรากฏการณ์ครัวซองต์ที่คนโหวตให้อร่อยสุดในโลก แบรนด์ขนมอบระดับ artisan จากฝรั่งเศสที่มีสาขากว่า 20 ประเทศ ประณีตในวิธีการผลิตและใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุด มีขายตั้งแต่เบเกอรี่ เพสทรี จนถึงชาและกาแฟ หรือ I+D Style Café x Brave Roasters ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ คาเฟ่สัญชาติไทยที่โดนใจคอกาแฟและหนุ่มสาวรุ่นใหม่ น่าสนใจที่ใช้เมล็ดกาแฟส่วนหนึ่งจาก Brave Roasters แบรนด์คนไทยที่ชำนาญด้านการคั่วกาแฟ และเสิร์ฟเมล็ดกาแฟให้กับคาเฟ่ดังๆ ในกรุงเทพ เสิร์ฟเมนูกาแฟแปลกใหม่ พร้อมจานคาวและหวาน ในบรรยากาศเปิดโล่งเห็นวิวรถไฟฟ้า หรือ Omotesando Koffee ชั้น 3 สยามพารากอน ร้านกาแฟสุดพรีเมียมฮ็อตฮิตส่งตรงจากโตเกียว สำหรับก๊วนเพื่อนที่อยากดื่มด่ำความหอมอร่อยของกาแฟสไตล์อิตาเลียนแบบญี่ปุ่น เลือกใช้วัตถุดิบจากหนึ่งในโรงคั่วกาแฟที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น พร้อมอิ่มเอมกับโมเม้นต์ที่สงบและเรียบง่ายแบบเดียวกับพิธีกรรมชงชา


4. ชวนเพื่อนซี้มาสนุกระดับโลก
กับเกมสุดมันที่จะสั่นสะเทือนหัวใจไปกับโลกเสมือนจริงเหนือจินตนาการ ที่ AIS IMAX VR ชั้น 5 Paragon Cineplex สยามพารากอน แหล่งรวมประสบการณ์ความสนุกเสมือนจริงแบบ Virtual Reality (VR)  สมบูรณ์แบบด้วยภาพและเสียงรอบทิศทาง 360 องศา แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมอุปกรณ์สุดล้ำสมัย เทคโนโลยีระดับพรีเมียมที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ มีลิสต์เกมฮิตมากมายพร้อมไต่ระดับเลเวลความสนุกแบบชิลๆ ตื่นเต้น ระทึก ผจญภัย จนถึงทำให้หัวใจแทบหยุดเต้นไปเลย ตั้งแต่นั่งยานอวกาศแล้วออกไปเที่ยวนอกโลก สวมบทฮีโร่ในดวงใจแล้วไปกอบกู้โลก หรือแท็กทีมทำภารกิจพิชิตซอมบี้ผีดิบ

ยกขบวนเพื่อนมาปลดปล่อยความตึงเครียดจากเรื่องเรียน งาน หรือชีวิตส่วนตัวที่ Blu-O Rhythm & Bowl ชั้น 5 สยามพารากอน โยนโบว์ลิ่งกับลานที่กว้างขวางมากกกก มีเลนที่ได้มาตรฐานระดับโลกกว่า 30 เลน ในบรรยากาศสุดทันสมัยจัดเต็มทั้งแสงสีเสียง หรือจะหลบมุมเข้าไปร้องคาราโอเกะระบายความในใจผ่านเสียงเพลง และถ้าหิว ก็สั่งอาหารที่มีให้เลือกทั้งจานหนัก จานเบา และเครื่องดื่มได้ด้วย

พาเพื่อนไปเจอคนดังระดับโลกแบบใกล้ๆ แล้วเซลฟี่กันรัวๆ ที่ Madame Tussauds พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งจากลอนดอนที่มีอายุเกือบ 200 ปี มาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 4 รวมเซเลบริตี้ระดับโลกจากหลากหลายวงการ ทั้งบันเทิง กีฬา ศิลปะ การเมือง และบุคคลผู้ทรงอิทธิพล - - ที่นี่สามารถ interact กับหุ่นได้เต็มที่ แชร์โมเม้นต์ความสนุกสไตล์คุณและเพื่อนๆ โดยมีซูเปอร์สตาร์คนโปรดร่วมเฟรม


5. มื้อกระชับมิตร
ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนซี้ที่เจอกันบ่อยสุด หรือเพื่อนสนิทที่ห่างหายกันไปนาน ให้ OneSiam เป็นเดสติเนชั่นช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้เพื่อนทุกคน ผ่านประสบการณ์ความอร่อยระดับโลกกว่า 200 ร้าน หลากหลายสไตล์ ทั้งไทยต้นตำรับ ญี่ปุ่น จีน อิตาเลียน ฝรั่งเศส ตะวันตก วีแกน รวมทั้งเทรนดี้คาเฟ่และร้านขนมหวานส่งตรงจากหลากหลายมุมโลกให้เลือกแบบจุใจ พร้อมการตกแต่งร้านที่บรรยากาศน่าชวนเพื่อนมานั่งกินข้าว อัพเดตเรื่องราวของกัน อย่าง Outback Steakhouse ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ สาขาเดียวในเมืองไทยสำหรับคนรักสเต็ก เสิร์ฟเนื้อพรีเมียมส่งตรงจากออสเตรเลีย รสชาติจัดหนัก ราคาจัดว่าคุ้ม สั่งกินหลายเมนูแชร์กับเพื่อนได้ Greyhound Café ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ แฟชั่นคาเฟ่เสิร์ฟอาหารไทยฟิวชั่น ในคอนเซ็ปต์ Creative Twist บิดส่วนผสมและวัตถุดิบให้แตกต่าง เพิ่มความสนุกให้อาหารจานนั้นๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิกเจือกลิ่นอายความเป็นอาร์ต สายเบอร์เกอร์ต้องลอง Papa’s Kitchen Metro ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ ฟินสุดหยุดที่เบอร์เกอร์ชิ้นโตท่ามกลางบรรยากาศที่มีความโฮมลี่ สนุกและทันสมัย สวยด้วยงานศิลปะเพ้นต์มือ หรือก๊วนขนมหวาน ลอง Pancake Café ชั้น G สยามพารากอน ไซส์ค่อนข้างใหญ่เหมาะที่จะถ่ายรูปก่อน (เพราะหน้าตาสวยด้วยสีสันอยู่) แล้วกินแชร์กันเพลินๆแชร์ประสบการณ์ความสุข สนุกกับเพื่อนทุกคนที่คุณรัก ได้ทุกวันที่ OneSiam

YOU MAY ALSO LIKE