BACK TO EXPLORE

อร่อยได้ล้ำ ไม่ซ้ำแบบใคร ที่สยามเซ็นเตอร์ที่เดียว!

อร่อยได้ล้ำ ไม่ซ้ำแบบใคร ที่สยามเซ็นเตอร์ที่เดียว!
ประสบการณ์ความอร่อยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ท่ามกลางบรรยากาศสุดฮิปใจกลางเมือง จากร้านอาหารและคาเฟ่ ระดับโลกและชั้นนำของไทย 


Papa’s Kitchen Metro คอมฟอร์ตฟู้ด สุดยอดเบอร์เกอร์
ร้านเบอร์เกอร์ที่มีความโฮมลี่ แฮปปี้ และฮิปจากคุณจิม - - ชายชาวอังกฤษผู้ผ่านการทำงานเป็นทั้งเชฟและบาร์เทนเดอร์ในอังกฤษมากว่า 30 ร้าน และตอนนี้ก็ตกหลุมรักเมืองไทยและใช้ชีวิตที่นี่มากว่า 10 ปี หลังเปิดร้านเบอร์เกอร์คอมฟอร์ตฟู้ดมา 2 สาขา ล่าสุดกับสาขาในสยามเซ็นเตอร์ มาพร้อมกลิ่นอายความสนุกและทันสมัย เข้ากับสไตล์เบอร์เกอร์ของร้าน เมนูที่เจ้าของร้านแนะนำเลยคือ Bacon and Cheese Burger เบสิกแต่อร่อยถึงใจ The Guvnor ไซส์ใหญ่เบิ้ม The Dude อร่อยกับชีสและมัสตาร์ด พิเศษเฉพาะสาขานี้คือ Siam Metro Burger มาในขนมปังพานินี่ เนื้อชิ้นใหญ่มาก และมีมอซเซอเรลล่า ชีส ผักร็อคเก็ต เบซิล กับเพสโตซอส และการ์ลิค มาโย ส่วนจานขายดี BBQ Port Spare Ribs ใช้หมูคุโรบุตะหมักด้วยซอสสูตรคุณจิม มากับโคสลอว์สดๆ (ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์) 

Shiseido Parlour คาเฟ่ขนมหวานจากแบรนด์บิวตี้ในตำนาน
คาเฟ่ยอดนิยมจาก Shiseido บินลัดฟ้าจากกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น มาเปิดเป็น Pop-Up Store ที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย เพลินกับขนมหวานเมนูซิกเนเจอร์ อย่างชีสเค้กเลื่องชื่อรสละมุน, บิสกิตฮานะซึบากิ (ดอกคามิลเลีย), คัสตาร์ดพุดดิ้ง, คุกกี้ Sablés และ Sablés Au Fromage และช็อกโกแลตลา กานาช พิเศษสุดกับ  La Ganache Strawberry และฮานะซึบากิ ช็อกโกแลต ที่ครีเอทแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น! รีบหน่อยนะเพราะ Shiseido Parlour จะเสิร์ฟความหวานอร่อยพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อขนมชนิดใดก็ได้ รับฟรีกาแฟ หรือชาเขียว 1 แก้ว ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 61 เท่านั้น (ชั้น G สยามเซ็นเตอร์) 

Charna ทุกมื้อคือความสุข ทุกจานอร่อยถึงเครื่อง
ฌานา มิติใหม่ของการกินอาหารที่ได้ทั้งสุขภาพและความอร่อยแบบ Full Flavor ด้วยรสชาติเข้มข้นของอาหารไทยที่ใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบจากเพื่อนเกษตรกรทั่วประเทศที่ใช้วิถีธรรมชาติ ปลอดสารเคมีในการเพาะปลูกและเลี้ยงสัตว์ จนถึงการปรุงอาหารที่เข้าใจในรสชาติพื้นฐานของวัตถุดิบ เมนูไฮไลต์คือ Farm Pot จิ้มจุ่มหม้อน้ำซุปกลมกล่อม เลือกกินกับเนื้อหมูกรีนพอร์ค ซีฟู้ด และผักหลากชนิดที่เลือกเติมเองได้ไม่อั้น พร้อมน้ำจิ้มที่ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้เอง Farm Grill จานย่างที่เน้นรสชาติจากธรรมชาติ เมนู Salad และอาหารไทยสไตล์คอมฟอร์ต ยังมี Garden Station หลากหลายผักและผลไม้ที่นำไปทำเครื่องดื่ม Cold-Pressed แบบสดๆ หรือมะพร้าวน้ำหอมอินทรีย์….เป็นความอร่อยที่ Feel-Good ทั้งสุขภาพและความสุข (ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์) 

T (BAR) x The Summer House ชาและกาแฟสุดฮิปจากกรุงเก่า เข้าเมืองสุดชิค
การฟีเจอริ่งที่ชิคสุดๆ เมื่อคาเฟ่สุดฮิปและร้านชานมไข่มุกสีทองจากอยุธยา อย่าง The Summer House และ T(BAR) ร่วมเปิดเป็นคาเฟ่ในคอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ล่าสุดที่ Absolute Siam Store ท่ามกลางดิสเพลย์สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากไทยดีไซเนอร์ ฟินกับหลากหลายเมนูชาไข่มุกสีทอง หนุบหนับและหวานหอม หรือดื่มด่ำกับกาแฟ Cold Brew เครื่องดื่มช็อกโกแลต และอิตาเลียนโซดาสีสุด cute (ชั้น 1 Absolute Siam Store สยามเซ็นเตอร์) 

ประสบการณ์ความอร่อยแบบ First Come, First Yummy ที่อยากให้ทุกคนได้ Enjoy @ สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE