BACK TO EXPLORE

Absolute Thai ร้านของฝากสไตล์ไทยไฮป์ติดใจระดับโลก

Absolute Thai ร้านของฝากสไตล์ไทยไฮป์ติดใจระดับโลก
ป๊อปอัพช็อปที่คูลสุดในปฐพี เปิดแล้ววันนี้!

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยน คนก็เปลี่ยนตาม การซื้อของฝากรูปแบบเดิมๆ มันไม่เท่ นี่จึงเป็นที่มาของป๊อปอัพขายของฝากที่ล้ำที่สุดในปฐพี! กับ Absolute Thai Souvenir Pop-up Shop พื้นที่ Co-Create แห่งใหม่ที่นำความเป็นไทยมานำเสนอใหม่ในมุมมองสุดคูลใจกลางสยาม ณ ลานเอเทรี่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. - 17 พ.ย. 62
แฟชั่น ดีไซน์ และเทรนด์ล้ำสมัย นับเป็นความแอ๊บโซลูทที่สุดที่อยู่คู่สยามเซ็นเตอร์มาตั้งแต่แรกเริ่ม นอกจากจะเป็นฮับของแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ในตำนานยุคแรก เป็นสถานที่แจ้งเกิดให้กับดีไซเนอร์หน้าใหม่ มาถึงปี 2019 แล้ว สยามเซ็นเตอร์ก็ยังคงเป็นเดสติเนชั่นที่มอบแรงบันดาลใจล้ำๆ ให้นักออกแบบและคนที่หลงใหลในแฟชั่น ดีไซน์ เทรนด์ และการแต่งตัวเสมอมา เช่นเดียวกับโปรเจ็กต์ป๊อปอัพสุดจี๊ดครั้งใหม่ล่าสุดที่เกิดขึ้นจากร้าน Absolute Siam Store ในสยามเซ็นเตอร์เมืองแห่งไอเดียสุดล้ำเทรนด์ เป็นโปรเจ็กต์ที่รวบรวมเอาความแอ๊บโซลูทของแบรนด์ไทยระดับตำนานอย่าง ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว x Greyhound Original และ ผลิตภัณฑ์ตรางู x สปัญญ์ การคอลลาบอเรทกันครั้งแรกของ 2 แบรนด์ระดับตำนานกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นสุดจี๊ดที่นี่ที่เดียวAbsolute Thai Souvenir Pop-up Shop คือคอนเซ็ปต์ซูวีเนียร์ป๊อปอัพ ที่นำเสนอความเป็นไทยสุดครีเอต ยูนีค และแตกต่าง ภายในบรรยากาศชวนช้อปของป๊อปอัพที่ตกแต่งแบบซูเปอร์มาร์เก็ตเรียงรายไปด้วยแบรนด์ไทยยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว และซีเล็คโปรดักแบรนด์ไทยที่เลือกมาแล้วว่าเป็นของที่ไม่ว่าจะคนไทยหรือชาวต่างชาติจะต้องชอบแน่นอน
ตำนานสองแบรนด์ไทยรุ่นเก๋าที่ถูกเล่าโดยมุมมองของคนรุ่นใหม่
ไฮไลต์สุดว้าวของซูวีเนียร์ป๊อปอัพแห่งนี้ก็คือการคอลลาบอเรชั่นสุดยูนีคแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนของ ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว หนึ่งในแบรนด์ไทยที่เราคุ้นเคยกันมานาน ยาอมติดบ้านพร้อมกับโลโก้ที่ดูคลาสสิก จับคู่กับแบรนด์แฟชั่นไทยเก๋าทางสไตล์อย่าง Greyhound Original ที่นำลวดลายบนซองและโลโก้ลายตาขาบมาออกแบบเป็นไอเท็ม 4 ชิ้นทั้งเสื้อฮาวายลายตะขาบ ทีเชิ้ตสกรีนรูปซอง หมวกบัคเก็ต และโท้ทแบ็กสุดแท่ที่เห็นแล้วกรี๊ดดดด – ด้วยทั้งรักและกลัวกันทั่วเมือง อีกหนึ่งแบรนด์ตำนานอย่างแป้งเย็นตรางู หรือผลิตภัณฑ์ตรางู แป้งเย็นตำรับแรกของโลก ที่ปัจจุบันนับเป็น 1 ใน 10 โปรดักท์ที่นักท่องเที่ยวชาวจีนซื้อกลับบ้านมากที่สุด และตรางูที่โดนลูกศรปักรายล้อมไปด้วยดอกกุหลาบบนกล่องเหล็กก็ได้รับการตีความเพิ่มเติมผ่านสายตาของนักวาดภาพประกอบอย่าง SPUN หรือสปัญญ์ อินทวงษ์ ที่เล่าเรื่องราวความรักระหว่างแบรนด์กับแฟนๆ ของแบรนด์ด้วยดอกกุหลาบและหัวใจบอกความเป็นแป้งตรางูและสปัญญ์ได้อย่างลงตัว นอกจากจะช้อปคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้แล้วยังสามารถมาช้อปผลิตภัณฑ์ตราตะขาบ 5 ตัว และผลิตภัณฑ์ตรางูได้ในงานนี้ด้วย โดยผลิตภัณฑ์ตรางูมีสินค้าใหม่ล่าสุดที่วางขายที่นี่เป็นที่แรกด้วยนะ
ของฝากจากไทย ไฮป์ติดใจระดับโลก
นอกจากมีสินค้าแฟชั่นงานดีไซน์ร่วมกันระหว่างแบรนด์ไทยแล้ว ที่ Absolute Thai Souvenir Pop-up Shop ก็ยังมีสินค้ายอดนิยมที่มีความยูนีคไม่เหมือนใครตามแบบฉบับ Absolute Siam อีกมากมาย ทั้งสินค้าประเภทแฟชั่น สปา ขนม ของฝากของที่ระลึก ทั้งที่เป็น Absolute Siam House Brand ที่รวบรวมผลงานการออกแบบสุดสร้างสรรค์จากฝีมือไทยดีไซเนอร์ สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยผสมผสานกับความเป็นสากลได้อย่างลงตัว อาทิ Bangkok Tales กับการนำคำว่าเศรษฐีและคำอวยพรต่างๆ มาออกแบบเป็น Typography สกรีนบนเสื้อ ใส่แล้วสนุก โดดเด่น แบบไทยๆ ไม่มีใครเหมือนแบรนด์ DAROON สตรีทสไตล์ไทยกับคอลเล็กชั่น “ไม้ขีดไฟสยาม” เท่แบบคลาสสิก กับเอกลักษณ์ของไม้ขีดไฟลายพญานาคบนกระเป๋ารูปกล่องไม้ขีดไฟ ถุงผ้า หมวกทรงบัคเก็ต หรือทีเชิ้ต KAKKATOON พวงกุญแจผ้าต่อกันเป็นลวดลายขวดซอสหลากหลายสีสัน หรือ Tasty Goods เคสโทรศัพท์มือถือสกรีนลายอาหารและผลไม้ไทย จะส้มตำ ทุเรียน ซีฟู้ด มีหมด Dry Clean Only กับคอลเล็กชั่นใหม่เป็นทีเชิ้ตสกรีนคำว่าสยาม KATTARA กับกระเป๋าผ้าดีไซน์เก๋ได้แรงบันดาลใจจากลายดอกไม้และสีสันบนถาดสังกะสีเก่า KIDKID หมากฝรั่งในตำนาน TROPICANA ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางดูแลผิวส่วนผสมจากออร์แกนิก เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันอาร์แกน ผลิตภัณฑ์สำหรับเช็ดเครื่องสำอาง ดูแลสุขภาพในช่องปาก ครีมอาบน้ำ สบู่และแชมพู HERBPINESS ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยที่ดีไซน์ในบรรจุภัณฑ์ทันสมัย อย่างยาดม สมุนไพรน้ำสำหรับดมหรือทา บาล์มสมุนไพรหอมจากไขผึ้งธรรมชาติ อะโรมาโรลเลอร์ หรือ WIND ยาดมส้มโอมือที่ดีไซน์กระปุกได้เก๋มากๆ
ของฝากไทยเก๋ที่สุดในปฐพีมีอยู่ที่ Absolute Thai Souvenir Pop-up Shop แห่งนี้! มาเจอกันได้ตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. - 17 พ.ย. 62 ณ เอเทรี่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ อย่าลืมชวนเพื่อนต่างชาติมากันเยอะๆ ด้วยนะ

YOU MAY ALSO LIKE