BACK TO EXPLORE

มาริโอ้ x Greyhound Original เปิดตัวผ้าพันคอดีไซน์สุดเก๋รับส่งท้ายปี!

ผ้าพันคอที่ผสมผสานคอนเซ็ปต์ต้อนรับปี 2018 โดยมีน้องหมาเป็นหนึ่งในการดีไซน์ครั้งนี้ ซึ่งจะวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป แต่ต้องรีบกันด่วนๆ เพราะเป็นลิมิเต็ด เอดิชั่น หมดแล้วหมดเลยไม่รู้ด้วย โดยจุดเริ่มต้นที่ทาง Greyhound Original ได้คิด Bandana Scarf ขึ้นมาออกแบบร่วมกับหนุ่มมาริโอ้ เพราะเขาเป็นคนชอบขี่มอเตอร์ไซค์ก็ต้องมีไอเท็มเท่ๆ อย่างนี้ รวมทั้งยังเลือกใช้สีโทนดำหรือน้ำเงินกรมท่ากับออฟไวท์ เพราะเป็นสีที่เข้ากับหนุ่มมาริโอ้ที่สุดและเป็นโทนที่เข้ากับ Greyhound ด้วย คือมีความขรึมแต่ไม่เครียด ผสมลาย polka dot และโลโก้หมาของ Greyhound เข้าไป เป็นเชิงผ้าล้อสไตล์ของผ้า Bandana ให้ความรู้สึกคลาสสิก แต่มีลูกเล่นเล็กๆ

 

อีกแรงบันดาลใจที่ทาง Greyhound บอกมาคือครั้งนี้เป็นเรื่องของโอกาสและแรงขับที่ได้ช่วงเวลาของการเฉลิมฉลอง เวลาที่มีความสุขร่วมกัน ทำให้เราได้ปรับเปลี่ยนตัวเองหรือหาอะไรสนุกๆ ที่แตกต่างจากวันธรรมดา ใส่ความสร้างสรรค์เข้าไป อย่างผ้าพันคอ Bandana Scarf ที่ได้ออกแบบร่วมกับมาริโอ้ ทางแบรนด์ก็ยึดแนวทางจาก Artistic Rebel, Control Color, Masculine Street, Urban, Decon Tailoring เพราะ Greyhound เป็นแบรนด์เรียบๆ แต่ไม่เรียบร้อย

 

และถ้ายังอยากเห็นความสวยงามสดใสที่หนุ่มมาริโอ้มอบให้กับทุกๆ คนในช่วงเวลานี้ก็เดินทางมาที่พื้นที่ Idea Avenue ซึ่งตกแต่งด้วยงานไฟกับโครงสร้าง Art Installation กับคอนเซ็ปต์ Dog Light ที่ทางหนุ่มมาริโอ้เลือกน้องหมาพันธุ์เยอรมันเชพเพิร์ด โดยได้ครีเอทไอเดียร่วมกับโอ ธีรวัฒน์ เฑียรฆประสิทธิ์ นักวาดภาพประกอบและ Graphic & Artistic Director ของแบรนด์ Painkiller มาถ่ายรูปกันได้เลยที่บริเวณเอเทรี่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ วันนี้ถึง 15 มกราคม 2561

 

Siam Center ยังขอเอาใจขาแฟชั่นกับอีกหนึ่งแคมเปญต้อนรับปีใหม่ Neo Siam Thai Designers Hub ที่หนุ่มๆ สาวๆ มาพบกับโปรโมชั่นและคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับแบรนด์ดีไซเนอร์ใน Siam Center  เช่น Theatre, Fri27Nov, Greyhound Original, Indigoskin, Rotsaniyom White Label, Ake Ake, Kloset, Milin, Senada, Gin and Milk, Iconic, Adhoc, Q Design and Play, P.Mith, Shaka, Singha Life, Wonder Anatomie, The Wonder Room และ House of PB ซึ่งจะมีคอลเลคชั่นใหม่ให้สายแฟชันนิสต้าไม่เบื่อซักวัน

 

พร้อมรับโปรโมชั่นเด็ดๆ ห้ามพลาดเพื่อชาว Siam Center!

-           ช็อปครบ 6,000 บาทจากร้านแบรนด์ดีไซเนอร์ที่ร่วมแคมเปญ รับฟรี Siam Gift Card มูลค่า 1,000 บาท

-           ช็อปครบ 10,000 บาท รับบัตรกำนัล My Kitchen 300 บาท และโบนัส Gift Voucher 300 บาท

-           ช็อปครบ 30,000 บาท รับบัตร Siam Gift Card 1,000 บาท และโบนัส Gift Voucher 500 บาท

-           ลูกค้า DTAC รับสิทธิพิเศษเพิ่ม ช็อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป รับบัตร Siam Gift Card 600 บาท

-           สมาชิก DTAC Blue Member ช็อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป รับบัตร Siam Gift Card 1,000 บาท พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อช็อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป เลือกรับสินค้า ABSOLUTE SIAM ฟรี 1 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2561

YOU MAY ALSO LIKE