BACK TO EXPLORE

รวมที่สุดแห่งมัลติแบรนด์สโตร์ใจกลางสยามกับแบรนด์สุดเก๋มากมาย

รวมที่สุดแห่งมัลติแบรนด์สโตร์ใจกลางสยามกับแบรนด์สุดเก๋มากมาย
สวย หรู คูลเท่ เนี้ยบ...สไตล์ไหนก็มีครบหมด!

ถ้าพูดถึงเวลาจะช้อปแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ บางทีก็ไม่มีไอเดียเลยว่าจะไปหาเลือกดูของเก๋ๆ เหล่านี้ได้ที่ไหนที่ใช่กับสไตล์ของเรา อยากมาเห็น มาจับมาลอง รวมทั้งแบรนด์ต่างประเทศที่จะมีมารวมกันอย่างคับคั่งและได้รับการคัดสรรในดีไซน์มาแล้ว คงนึกถึงที่ไหนไม่ได้นอกจาก 4 แฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์ในศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่กันต่อไปนี้ เพราะพวกเขาจะรวมตัวกันอัพเดทโชว์เด็ดที่จะทำให้เราได้เห็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ลงตัว


CAZH
เริ่มกันที่ CAZH ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 Street Lab สยามดิสคัฟเวอรี่บนพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร รวมรวมเสื้อผ้าแบบต่างๆ เอาไว้ให้สำหรับคนที่คาแร็กเตอร์สนุกๆ ฟังกี้ๆ หน่อย อย่างโซน Casual Fashion รวมเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ของไทยดีไซเนอร์และแบรนด์ต่างประเทศเอาไว้ได้เอาใจชาวสตรีทโดยแท้ หรือหนุ่มที่รักในความวินเทจก็ต้องชอบโซน Vintage Fashion รวมของหายากเอาไว้ให้สะสม ถือกี่ยุคกี่สมัยก็เข้าเทรนด์ตอนนั้นได้ตลอด โซน Denim รวมแบรนด์เสื้อผ้าเดนิมเอาไว้ด้วยบริการ Customized Jeans จากแบรนด์ Selvedge Work มีบริการวัดตัว ตัดเย็บโดยเฉพาะ ต่อมาโซนรองเท้า กระเป๋าและเครื่องประดับ นอกจากมีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์แล้ว ยังมีบริการรับตัดรองเท้าไว้อย่างเนี้ยบๆ ที่สำคัญที่นี่มีสินค้า Absolute Siam ที่หาซื้อที่นี่ที่เดียว เอ้า! ช้อปมาเหนื่อยๆ ก็อย่าลืมแวะพักที่โซนเครื่องดื่มให้สดชื่นมีแรงเลือกของต่อไป
PUR.SUIT

หนุ่มสุดเจนเทิลแมนจะต้องรักการซื้อของแฟชั่นที่ร้านนี้แน่นอน เพราะเป็นมัลติแบรนด์สโตร์ที่อยู่บนชั้น M His Lab มองหาสูทที่เรียบหรูหรือแบบมีดีไซน์ลูกเล่นเท่ๆ จากแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างชาติ อยากรู้สึกพิเศษขึ้น ทางร้านมีบริการ Tailoring Service ตัดเย็บตามความต้องการของคุณผู้ชาย Shoeshine Service รองเท้าเงาวับได้ดังใจ และ Personalized Service ให้ความเอ็กซ์คลูซีฟแบบถึงที่สุด รวมทั้วแอคเซสเซอรี่อย่าง เนคไท พินติดสูท ก็หยิบมาลองได้ว่าเข้ากับเรามั้ย และที่ลืมไม่ได้สินค้า Absolute Siam จากหลากหลายแบรนด์ที่ทำขึ้นเพื่อหนุ่มๆ สุภาพบุรุษสุดเท่
GIN AND MILK

ร้านมัลติแบรนด์สโตร์ของผู้ชายที่รวมเอาไว้ให้หนุ่มๆ คนเมือง ใส่ไปเที่ยวก็ได้ หรือไปทำงานในวันทั่วๆ ไปก็ดี GIN AND MILK เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 บนชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ รวบรวมแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศเอาไว้ เรียกได้ว่าเป็นสโตร์ที่จุดประกายให้กับดีไซเนอร์แบรนด์ไทยดังๆ ตอนนี้มากมายด้วยเสื้อผ้าที่มีการออกแบบน่าสนใจและโดดเด่น รวมทั้งแอคเซสเซอรี่อย่างรองเท้า กระเป๋า ของไลฟ์สไตล์ที่ให้คุณผู้ชายสนุกไปกับการแต่งตัวและเปลี่ยนลุคให้ตัวเอง รวมถึงสินค้า  Absolute Siam ที่ต้องมาใส่ไว้ในเช็คลิสต์ช้อปปิ้งของหนุ่มๆ ด้วย
THE WONDER ROOM

แฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์ของผู้หญิงที่สร้างสีสันให้กับสาวๆ ในสไตล์ไม่ซ้ำใครไปกับการเปลี่ยนบุคลิกของตัวเองให้สดชื่น มีสีสันให้กับชีวิตและเก๋ไม่แพ้ใคร เริ่มกันตั้งแต่ casual ไปจนถึงลุคปาร์ตี้ หรือจะใส่ไปทำงานก็มีดีเทลลูกเล่นมากกว่าเพื่อนๆ คนอื่นแน่นอนพร้อมสินค้า Absolute Siam ที่จะเติมเต็มหัวใจของสาวๆ ให้มีความทุกครั้งกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ทุกๆ วัน


และนี่เป็นครั้งแรกที่ 4 มัลติแบรนด์สโตร์จะร่วมกันจัดแฟชั่นโชว์ช่วยจุดอินสไปเรชั่นของหนุ่มสาวผู้รักในการแต่งตัวในโชว์ Bangkok International Fashion Week 2018 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม 2561 จะมาภายใต้คอนเซ็ปท์ THE REBELION ซึ่งหลายๆ คนอาจจะมองภาพว่ากบฎต้องออกมารุนแรงและโหดร้าย แต่ในทางกลับกันการกบฎก็อาจจะไม่จำกัดความอยู่แค่นั้น การกบฎต่อสไตล์คือการหาเอกลักษณ์ให้กับตัวเองด้วย ออกจากโทนสีดำสีขาว หรือสีเข้มๆ แล้วผสมหลายๆ สี หลายๆ รสนิยม เปลี่ยนแอตติจูดให้สไตล์ชัดเจน GIN AND MILK หรือ THE WONDER ROOM อาจจะเคยเปิดตัวบนเวที BIFW ไปบ้างแล้ว แต่ในปีนี้จะเป็นการรวมตัวสร้างโชว์ที่ต่อเนื่องกัน นำเสนอสไตล์ที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน คละโทนสี คุมโทนที่ดูแล้วสบายตาจนเกินไป


เหล่าแฟชั่นนิสต้าก็สามารถมาติดตามแฟชั่นโชว์จาก CAZH, PUR.SUIT, GIN AND MILK และ THE WONDER ROOM ได้ที่ Facebook : SiamCenter

YOU MAY ALSO LIKE