BACK TO EXPLORE

ที่สุดของความน่ารักกับรองเท้าใส่สนุก ต้อง Jelly Bunny ที่สยามเซ็นเตอร์สิเก๋จริง!

เมื่อก่อนถ้าจะออกจากบ้านแล้วฝนตก คงต้องพกรองเท้าแตะไปเผื่อ แต่เมื่อเราได้รู้จักกับรองเท้าจาก Jelly Bunny ความคิดนั้นก็เปลี่ยนไปทันที แถมไม่ต้องมีฝน จะฤดูกาลไหนก็ติดใจใส่รองเท้าของแบรนด์นี้ไปแล้ว เพราะอย่างแรกเลยดีไซน์น่ารัก สีสันจัดจ้านก็มี สีพาสเทลก็ซอฟต์ต่อใจ ข้อต่อๆ มาคงยกให้เรื่องการดูแลที่ทำความสะอาดง่ายมาก เช็ดออกหรือล้างด้วยน้ำก็ใส่ได้เหมือนใหม่แล้ว
ฝนกำลังจะมา อย่ารอช้า...เราพามาดูคอลเลคชั่นต่างๆ ที่ร้าน Jelly Bunny ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ เข้ามาแล้วเห็นน้องกระต่ายตัวใหญ่คอยต้อนรับกับความรู้สึกว่าอยากลองเกือบทุกคู่ งั้นมาอัพเดทกันดีกว่าว่าตอนนี้มีคู่ไหนที่น่าจะถูกใจสาวๆ กันบ้าง

 

1. รองเท้าส้นแบนสีแดงเลือดหมู ราคา 890 บาท สะดุดตาไปกับลายที่หัวรองเท้า สีน่ารักๆ แต่มีดีเทลทั้งดอกไม้ หมาจิ้งจอก เหมือนอยู่ในแฟรี่เทลเลย


 


2. รองเท้าแตะนกแก้วมาคอว์ ราคา 790 บาท
ถูกใจลายเพนท์นกแก้วกับดอกไม้ ตัดด้วยสายรองเท้าที่เป็นกลิตเตอร์ชมพูใสๆ
3. รองเท้าแตะสีฟ้ามีหน้าอีโมชั่น ราคา 890 บาท ใส่คู่นี้แล้วจะเศร้าไม่ได้เด็ดขาด เพราะมองเห็นเจ้าอีโมติคอนหัวเราะจนน้ำตาไหลแล้วต้องยิ้มออกมา พื้นรองเท้าเป็นลายวาดที่ดูเป็นไลฟ์สไตล์น่ารักๆ เข้ากับสาวอารมณ์ดีอย่างเรา
4. รองเท้าส้นแบนมีรูปหัวใจ ราคา 890 บาท
เห็นครั้งแรกสะดุดตากับรูปหัวใจที่เล่นสีได้กลมกลืนกับชมพูพาสเทลของตัวรองเท้า ดูเป็นสาวหวานแอบเปรี้ยวเบาๆ
5. รองเท้ามีสายรัดส้น ราคา 590 บาท
สาวๆ ที่คลั่งไคล้สีชมพูจะต้องชอบคู่นี้ เพราะสายสีชมพูเข้มกับพื้นรองเท้าสีชมพูพาสเทลที่ทำเอาสาวๆ ต้องรีบคว้าไปใส่โชว์ขาสวยๆ ทันที
6. รองเท้าแตะสายเป็นรูปใบไม้ ราคา 890 บาท สีสันที่เหมือนพาสเทลแต่สายมีเล่นเลเยอร์สีสดๆ ตัดขึ้นมาด้วยฟีลลิ่ง vacation อยากไปทะเลขึ้นมาเลย
7. กระเป๋าถือขลิบขอบสีส้ม ราคา 2,390 บาท กระเป๋าสุดมุ้งมิ้งที่ถือไปทำงานหรือไปเที่ยวก็แฝงไว้ด้วยความร่าเริงของหญิงสาว มีพู่ห้อยเฟลอรี่ตกแต่งให้ดูคุณหนูเบาๆ
8. เป้ผ้าทวีตสีดำ ราคา 2,290 บาท เป้สะพายที่มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับหลายๆ ชุดได้ง่ายๆ แบบคลาสสิคทุกวัน9. รองเท้าลายดอกไม้ ราคา 990 บาท ลวดลายดอกไม้ทำให้ใส่แล้วรู้สึกมองโลกในแง่ดีขึ้นเยอะเลย10. รองเท้ารองเท้ารัดส้นเดซี่ดั๊ก ราคา 990 บาท แฟนๆ ต้องชอบคอลเลคชั่นนี้ที่ Jelly Bunny ไปคอลแลบกับ Disney ออกมาเป็นรองเท้าที่ทำให้ดึงความเป็นเด็กในตัวออกมา11. รองเท้าสนีกเกอร์ใส ราคา 1,090 บาท ได้ลุคเท่ๆ คูลๆ ดูบ้างเป็นไง?12. รองเท้าแตะมีขนสีขาวคาดทอง ราคา 990 บาท ต้องยอมรับเลยว่าเป็นรองเท้าแตะที่ใส่คู่ชุดเดรสสวยๆ ก็ไปร่วมปาร์ตี้แคชชัวล์ๆ ได้เลยนะ13. หมวกปักสีฟ้า ราคา 790 บาท ใส่ความสดใสให้กับวันแดดแรงๆ บ้างดีกว่า


14. รองเท้าส้นแบนไล่สี ราคา 890 บาท จับคู่สีตรงข้ามมาไล่เฉดอย่างลงตัวและดีเทลขอบหยักโค้งทำให้ดูมีดีไซน์ขึ้นมาไม่เหมือนใครดี

YOU MAY ALSO LIKE