BACK TO EXPLORE

“สยามเซ็นเตอร์” สวรรค์ของคนรักบิวตี้ มาที่เดียวได้ของครบถูกใจ

“สยามเซ็นเตอร์” สวรรค์ของคนรักบิวตี้ มาที่เดียวได้ของครบถูกใจ
ช้อปแบรนด์บิวตี้ดังๆ ทั้งเมกอัพ สกินแคร์ หรือไอเท็มดูแลเส้นผมและบอดี้แคร์

ใครใครก็มาสยามเซ็นเตอร์ เพราะนอกจากโลเคชั่นที่อยู่ใจกลางเมืองเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอสอย่างสะดวกสบาย ทุกครั้งที่แวะมาเดินช้อปอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ที่นี่ สยามเซ็นเตอร์ไม่เคยทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะเวลาช้อปเมกอัพหรือสกินแคร์ที่เราต้องใช้อยู่เป็นประจำ เติมของกันทุกเดือนๆ การได้เดินเข้าช็อปนึงไปอีกช็อปเป็นความสนุกเพลิดเพลินสุดๆ เลยล่ะ! เพราะที่สยามเซ็นเตอร์รวมเอาแบรนด์บิวตี้ดังๆ ทั้งเมกอัพ สกินแคร์ หรือแม้แต่พวกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและบอดี้แคร์มาไว้อย่างครบครัน ทั้งคอลเล็กชั่นหรือไลน์อัพสินค้าที่โดดเด่น มีให้เลือกเยอะ หลากหลาย และครบกว่าที่อื่น เรียกว่ามาที่เดียวจบได้ทุกแคต!


ที่ยูนีคที่สุดเห็นจะเป็นที่ความพิเศษของหลายๆ แบรนด์ความงามระดับโลกที่เลือกมาเปิดเป็นแฟล็กชิปสโตร์ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านโปรดักและบริการที่ครบครัน อาทิ M.A.C ชั้น G Free Standing Store แห่งแรกในประเทศไทยที่คอลเล็กชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่น M.A.C Pro อุปกรณ์เสริมต่างๆ และสินค้าพิเศษมีขายที่นี่ที่เดียวแบบจัดเต็ม ครบทุกสีที่มืออาชีพต้องการ ลูกค้าทั่วไปก็แวะเวียนมาถามเทคนิคการแต่งหน้าแบบมืออาชีพได้เลย


หรือข้างๆ กันคือ NARS 979 Boutique บูติกใหญ่ที่สุดในไทยที่พร้อมให้บริการความงามเหนือระดับและครบวงจรที่สุด ซิกเนเจอร์ของบูติกที่ไม่เหมือนสาขาไหนก็คือ “เลขที่ร้าน” เปรียบเหมือนเลขที่บ้านแห่งความงาม นอกจากมีสินค้ามากไอเท็มที่สุดแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายเฉพาะแต่ในบูติกเท่านั้นด้วย และยังมีห้องเวิร์กช็อปและห้องวีไอพีขนาดใหญ่ให้เข้ามาใช้บริการ หากใครยังไม่รู้ก็ขอบอกไว้เลยว่าที่สยามเซ็นเตอร์ยังมี Estee Lauder Free Standing Store แห่งแรกในประเทศไทยรูปแบบร้านทันสมัยมี Virtual Try-On Application หรือ You-Cam ให้สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงและสนุกกับการลองสีลิปสติก รองพื้น และผลิตภัณฑ์ครบทั้งเมกอัพ สกินแคร์และน้ำหอม


และก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสมัยนี้เมกอัพสกินแคร์จากแดนกิมจินั้นพัฒนาไปไกลจนได้รับความนิยมไปทั่วโลก แบรนด์บิวตี้เกาหลีแห่งยุคอย่าง Jung Saem Mool เองก็เป็นอีกหนึ่งทอล์กออฟเดอะทาวน์ในด้านการเนรมิตลุคสวยงานผิวใสราวกระจก และที่สยามเซ็นเตอร์ก็นับว่าเป็นจุดแรกที่แนะนำให้คนไทยได้รู้จักกับแบรนด์นี้อย่างเป็นทางการ ทั้งคุชชั่น รองพื้น หรือสกินแคร์ดูแลผิวสวนจากภายในล้วนได้รับการันตีบอกปากต่อปากถึงประสิทธิภาพที่เหนือชั้น หรือ ETUDE House Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทยที่สยามเซ็นเตอร์ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ใช้ประสบการณ์ช้อปเครื่องสำอางแบบเดียวกับที่กรุงโซล ในร้านยังมีบริการพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อลิปสติกสามารถสลักปลอกลิปสติกได้ฟรี!
ช้อปหลากหลายแบรนด์ได้ในที่เดียว สำหรับบางคนที่ชอบให้อะไรหลายๆ อย่างมาอยู่ในที่เดียวกัน เหมือนการช้อปแบรนด์บิวตี้ดังๆ ชั้นนำใน Sephora แห่งแรกในไทยที่สยามเซ็นเตอร์ ที่มีสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสาขานี้ และสินค้าไลน์อัพมาให้เลือกเยอะที่สุดทั้งเมกอัพ สกินแคร์ บอดี้แคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม หรืออุปกรณ์แต่งหน้า เช่น Becca, Pat McGrath, Fenty, Tarte รวมทั้ง Sephora Collection มากมาย และสาวๆ ที่คิดถึงการช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น เจ้ากบสีเขียวจะอยู่เคียงข้างเอง! @Cosme Store สาขาใจกลางเมืองแห่งเดียวนี้คือแหล่งรวมผลิตภัณฑ์ความงามยอดนิยมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ที่ผ่านการโหวตโดยผู้ใช้จริงบน @Cosme เว็บไซต์รีวิวผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงญี่ปุ่นเชื่อถือมากที่สุด ทุกๆ ปีจะมีการจัดให้รางวัลในแต่ละหมวดหมู่ซึ่งแบรนด์ชนะเลิศจะมีตราประทับรางวัลที่ 1 รับรองบนผลิตภัณฑ์ให้เราส่องไปช้อปเพื่อทดลองใช้ตาม


ยุคของการใส่ใจโลกและสิ่งแวดล้อม มาถึงวงการบิวตี้ก็ยังมี All About You ชั้น M มัลติแบรนด์สโตร์ที่รวมแบรนด์ออร์แกนิกไฮเอนด์จากทุกมุมโลก และยังถือว่าเป็นร้านแรกๆ ในไทยที่เปิดพื้นที่คิวเรทสกินแคร์ เมกอัพ หรือบอดี้แคร์พรีเมี่ยมที่มีจุดยืนเคียงข้างสิ่งแวดล้อมมาไว้รวมกันมากที่สุดอีกด้วย ต่อยอดเรื่องรักษ์โลกแล้วก็ต้องไม่ลืมแบรนด์ LUSH สบู่ สครับ แชมพู และคอสเมติกแฮนด์เมดจากเกาะอังกฤษที่ดีต่อใจ ขึ้นชื่อใช้ส่วนผสมที่สดใหม่และรับซื้อวัตถุดิบโดยตรงจากท้องถิ่น และยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ vegan ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่คิดค้นดีไซน์ผลิตภัณฑ์แปลกใหม่จนแทบไม่ต้องใช้แพคเกจจิ้งให้เหลือเป็นขยะไว้บนโลกอีกและสาวๆ ที่เคลิ้มไปกับนางฟ้าวิคตอเรียบนรันเวย์ มาลองสัมผัสกลิ่นหอมแบบฉบับพวกเธอได้ที่ Victoria’s Secret แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในเมืองไทยที่นอกจากชุดชั้นในสุดเซ็กซี่เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ทุกคนแล้ว ยังมีแอคเซสเซอรี่และผลิตภัณฑ์บิวตี้สำหรับทามือทาตัว รวมถึงน้ำหอมเพิ่มกลิ่นเย้ายวนชวนให้นึกภาพตามว่าเราเป็นสาวๆ นางฟ้าในจินตนาการได้เลย เช่นเดียวกันกับ Bath & Body Works แบรนด์ที่โด่งดังเริ่องกลิ่นหอมอันมากมายจากอเมริกา ให้เราได้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งความหอมเหมือนการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ด้วยโลชั่น ครีม เจลอาบน้ำ เทียนหอม ไปจนถึงเจลแอลกอฮอล์พกพาง่าย ผลิตภัณฑ์ความงามจากฝรั่งเศสของแบรนด์ Yves Rocher ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ใครหลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากไอเท็มดูแลเส้นผมและผิวหนังจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงแล้ว ที่ Yves Rocher ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ ยังมีบริการด้านความงามด้วยเทคนิคเฉพาะจากฝรั่งเศสไว้ให้ในราคาสุดพิเศษอีกด้วย
แต่จะมีอะไรดึงดูดนักช้อปได้ดีไปกว่าการที่แบรนด์บิวตี้ชั้นนำที่เราติดตามจัดโปรโมชั่นปังๆ เป็นพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกบัตร VIZ ที่จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษและของขวัญจากร้านบิวตี้ต่างๆ อยู่เรื่อยๆ ให้เราคอยติดตาม!

YOU MAY ALSO LIKE