BACK TO EXPLORE

วงการเมคอัพยังสะเทือนไม่หยุด กับ Fenty Beauty ของริฮานน่า

วงการเมคอัพยังสะเทือนไม่หยุด กับ Fenty Beauty ของริฮานน่า
ตัวแม่อย่างริฮานน่าออกเมกอัพแบรนด์ทั้งที มีหรือจะธรรมดา ตั้งแต่สร้างกระแสในไอจี FentyBeauty จนยอดไลค์ถล่มทลายแล้ว วันเปิดตัวก็ทำเอาเซโฟร่าแทบแตก ว่าแต่เมกอัพของเธอมีดีมากกว่าแค่ชื่อริฮานน่าอย่างไรตามเรามาดูกัน

1 จุดเด่นแรกคือ นักร้องสาวอยากให้เป็นเมกอัพสำหรับผู้หญิงทุกคน

Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation ทั้ง 40 เฉดสี

ทุกเชื้อชาติทุกวัฒนธรรม อย่างตัวเธอเอง มักจะหาสีรองพื้นเข้ากับผิวเป๊ะยากมากๆ งานนี้ริฮานน่าเลยจัดเต็ม รองพื้น Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation ของเธอจึงมาทีเดียว 40 เฉดสี (1,340 บาท) รับรองต้องมีสีที่ใช่กับผิวคุณ และมาในเนื้อแมท ไม่หนาหนัก แถมสังเกตได้ว่าในแอดแคมเปญเธอชวนนางแบบหลากเชื้อชาติมาแจม เรียกว่าเอาใจแฟนๆทุกแนว

 

2 เธอทำการบ้านหนักเพื่อช่วยให้สาวๆมีผิวเนียนสวยพร้อมรับทุกการ selfie


Pro Filt’r Instant Retouch Primer

Invisimatte Blotting Paper

Invisimatte Blotting Powder


รวมถึงในชีวิตประจำวัน จึงมีไอเท็มอย่าง Pro Filt’r Instant Retouch Primer ไพรเมอร์ที่ใช้ได้ครอบจักรวาล (1,280 บาท) มาในโทนนู้ดปรับผิวให้กระจ่าง เนื้อซึม ไม่คราบ ช่วยให้หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน และให้รองพื้นติดทนขึ้น หรือใครหน้ามันมาก ให้ทัชอัพด้วยกระดาษซับมันอันนี้เลย ตลับน่ารักน่าใช้ Invisimatte Blotting Paper ไม่ก็แป้งซับมันเนื้อแมตเก๋ๆ สีออกขาวม่วง สีเดียวใช้ได้ทุกสีผิว Invisimatte Blotting Powder (1,170.-) ปัดทัชอัพแล้ว ไม่ด่างคราบ

 

3 เธออยากให้ทุกคนสนุกกับการแต่งหน้า

Match Stix Skinstick

และมองว่าเมกอัพเป็นเรื่องง่ายๆ เลยมีไอเท็มลีลาอย่าง Match Stix Skinstick สำหรับการคอนทัวร์ ปกปิด และไฮไลท์หน้า ทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ โดยทั้งหมด มีมา 30 เฉดสี (990 บาท) ทั้งสีเนื้อ ส้ม พีช ชมพู ม่วงประกายยูนิคอร์น เอามาใช้ผสมผสานกันไป แถมมีลูกเล่นเป็นแม่เหล็กที่แพกเกจ แต่ละอันจะติดกันได้ ไม่หายตกหล่นแน่ๆ ลองเนื้อแล้วใช้ง่ายดี พกง่ายด้วย

 

4 สาวๆสไตล์ Fenty Beauty แม้จะแต่งหน้าง่ายๆ แต่ก็ต้องสวยเด่นไม่แพ้ใคร

Killawatt Freestyle Highlighter

ริฮานน่าเองมีเคล็ดลับแต่งหน้าว่าเธอชอบใช้ไฮไลต์ตามจุดต่างๆของผิว เพราะทั้งให้ผิวดํโกลว์สวย และกลบข้อด้อยต่างๆได้ งานนี้จึงเป็นหน้าที่ของ Killawatt Freestyle Highlighter ไฮไลท์เตอร์เนื้อครีมเปลี่ยนเป็นแป้ง ใช้สำหรับตาและหน้า มาทั้งหมด 6 เฉดสี (1,340 บาท) คือ จับคู่สีมาสวยมากๆ สีอย่าง girl next door น่าจะถูกใจสาวไทย และเนื้อเนียนละเอียดแบบที่ทาแล้วประกายพอดี ไม่มันวาวไป

 

5 ริฮานน่าเข้าใจดีว่าการบริหารเสน่ห์เป็นอย่างไร

Gloss Bomb

จุดสำคัญอย่างเรียวปาก เธอก็ไม่ลืม เพียงคุณจะทาลิปสติกอะไรมา แต่แค่แต้มกลอส Gloss Bomb (830 บาท) ลิปกลอสเฉดนู้ดกุหลาบที่ใช้ได้ทุกสีผิว ก็รับรองว่า เรียวปากดูสวยทุกองศาการแย้มยิ้มพูดคุย ลองแล้วสีผ่านเลย และเป็นกลอสที่ไม่เหนอะด้วย

ใครสนก็ตามไปต่อกันได้ที่ SEPHORA แว่วว่าหลายไอเท็มเริ่มหมดแล้วนะ

 

และล่าสุดมากๆ อย่าพลาด Holiday Collection ของเธอ เปรี้ยวมากๆ ช้อปกันที่ Sephora Siam Center จะเจอกับ Galaxy Eyeshadow Palette และ Starlit Hyper-Glitz Lipstick เห็นแล้วอย่างวาบ อยากขึ้นไปลอยล่องบนกาแล็กซี่เลย

YOU MAY ALSO LIKE