เมื่อหัวใจถูกจู่โจมด้วยงานดีไซน์ จึงเกิดเป็นผลงานรักแห่ง OneSiam
ฮาร์ทไอเท็มแทนความหมายดีๆ ที่คนโสด คนมีความรัก และใครๆ ก็ช้อปได้
วันนี้ OneSiam รวบรวมแฟชั่นไอเท็มหัวใจมาให้คนอินเลิฟได้ช้อป ไปเพิ่มความหวาน แต่คนโสดไม่ต้องเสียใจ เพราะถ้าอยากบอกรักใคร ก็มาเลือกไปใช้แทนคำบอกรักให้คนนั้นซักชิ้นได้เลย
![]() |
เปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้กับ COMME des GARCONS PLAY x Converse Chuck Taylor All Star’70 รุ่นใหม่ที่ทุกคนรอคอย รองเท้ารุ่นคลาสสิคของ Converse แต่โดดเด่นด้วยโลโก้หัวใจสีแดงมีตาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ COMME des GARCONS มีให้เลือกเอาไปใส่เท่ๆ หรือเก็บสะสมกัน 4 แบบ คือรุ่น Low Top กับรุ่น High top และมี 2 สีคือสีขาวและสีกากี COMME des GARCONS ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ |
| สูทสีดำตัวนี้ดูเท่ขึ้นด้วยแบดจ์สวยๆ ทั้งลายหัวใจ ลายนก ลายปลา กุหลาบ กะโหลก และ Typo ที่ดีไซน์มาให้ดูเหมือนจะเยอะ แต่ลงตัวมาก, 6,850 บาท Fri 27 Nov. ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ |
| แอ็คเซสซอรี่จาก SODA แบรนด์ประวัติศาสตร์ของวงการแฟชั่นไทย ที่ถูกใจคนชอบสไตล์พังค์แน่นอน เพราะมีความเท่ และมีความเก๋ที่มีความเป็นขบถผสมผสานอยู่ อย่างแหวนวงนี้ คือหัวใจที่มีความอ่อนโยน แต่ก็ดูแข็งแกร่งอยู่ในที SODA ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ |
| สเวตเตอร์สีชมพูอ่อน เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังตกหลุมรักอันแสนอบอุ่น แต่ก็มีความสดใสอยู่ในห้วงอารมณ์นั้นด้วยเหมือนกัน, 1,390 บาท Dear Stalker ร้าน ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ |
| เดรสยาวผ้าซีทรูเนื้อบางเบาชุดนี้ ทำให้เรารู้เลยว่าความรักทำให้โลกนี้เป็นสีชมพู และทำให้หัวใจพองโตได้ขนาดไหน, 4,500 บาท SODA ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ |
| นี่คือไอเท็มที่เหมาะกับคนแอบรักรึเปล่า? เพราะถุงเท้าสีดำคู่นี้ มีเพียงลายปักรูปหัวใจสีแดงดวงเล็กๆ ซ่อนอยู่แค่ดวงเดียว, 250 บาท Snoozy ร้าน ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ |
| รูปหัวใจสีแดงและสายฟ้าฟาด ทำให้ทีเชิ้ตสีขาวลุคมินิมอล ดูสะดุดตาขึ้นมาทันที เนื้อผ้าก็ดี นิ่มใส่สบาย เหมาะกับวันพักผ่อนมาก, 790 บาท DA+PP ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ |
| แฮนด์แบ็กหนังนุ่มๆ มีทั้งสีขาวและดำให้เลือกใช้ แต่ที่รักเลยก็ลายหัวใจใหญ่เล็กหลายๆ ดวงนั่นแหละ เห็นแล้วนึกถึงตอนแปะสติ๊กเกอร์วาเลนไทน์สมัยเรียนเลย, 2,490 บาท ALDO ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ |
| แม็กซี่เดรสเสื้อกล้ามผ้ายืดสีน้ำเงินสด ใส่สบายเหมาะกับวันหยุดพักผ่อน เพราะแค่จับคู่กับรองเท้าผ้าใบ ก็ได้ลุคแคชวล ไปเดินชิลริมทะเลแล้ว, 1,890 บาท DA+PP ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ |
| สโนว์โกลบพร้อมคำคมสั้นๆ แต่ให้กำลังใจที่ยิ่งใหญ่กับมนุษย์วัยทำงาน วัยเรียนวัยเล่นทุกคน ให้กล้าทำในสิ่งที่รัก, 450 บาท Everyday Karmakarmet ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ |
| มินิสเกิร์ตยีนส์จาก Dear Stalker ที่ดูเรียบง่าย แต่เพิ่มความน่ารักด้วยรูปหัวใจขนาดพอดีๆ ไม่มากไม่น้อยไปในความรู้สึก, 1,590 บาท ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ |
| รองเท้าลายหัวใจที่ใส่ความเป็นมิลเลนเนียลเข้าไปด้วย ทั้งกลิตเตอร์แวววาว ทั้งกราฟิค และรูปหัวใจน่ารักๆ, 2,990 บาท ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ |
| เสื้อยืดพิมพ์ลาย Typo ที่แอบมีไอคอนรูปหัวใจซ่อนอยู่ในคำว่า Ti Amo ที่แปลว่า Love ในภาษาอังกฤษนั่นเอง DA+PP ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ |
Dive into the creativity vibes. Fun and surprise at Absolute Siam Store
The only destination for originality seekers to enjoy like no one else at Siam Center
One Day with Someone Extraordinary at OneSiam
หนึ่งวันพิเศษสุด หยุดโลกของคุณและคนพิเศษไว้ที่ OneSiam
10 สเต็ปสร้างสุนทรีย์ของการเฉลิมฉลอง!
มาทำสัปดาห์สุดท้ายของปี ให้กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสไตล์ของตัวคุณเอง
ชุดดำสะท้อนความเชื่อที่น่าสนใจของ Adhoc
All things are nothing เมื่อทุกสิ่งคือความว่างเปล่า