BACK TO EXPLORE

The Holiday Cruise Collection 2021

The Holiday Cruise Collection 2021

ลิน (LYN) เชิญชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าหลบหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่สู่การเดินทางสุดแสนผ่อนคลายใน The Holiday ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านมนต์เสน่ห์ของการพักผ่อนหลากหลายรูปแบบในช่วงเวลาวันหยุด แรงบันดาลใจของการท่องเที่ยวที่ชวนให้นึกถึงการนั่งพักผ่อนกับคนรักบริเวณชายหาดในแคว้นทัสกานีของประเทศอิตาลี การใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและเพื่อนฝูงในบ้านพักตากอากาศใกล้เขาจุงเฟราประเทศสวิตเซอร์แลนด์หรือแม้กระทั่งการได้ปลดปล่อยความคิดของตนให้เป็นอิสระขณะท่องเที่ยวบนรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย บ่งบอกถึงช่วงเวลาที่ไร้ข้อกำหนดกฎเกณฑ์และความรู้สึกที่ปราศจากความกังวลใจ ถูกสะท้อนบอกเล่าผ่านการออกแบบของเครื่องประดับ รองเท้าและกระเป๋า ไล่เรียงจากดีไซน์รูปทรงคุ้นตา กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ และกระเป๋ารูปทรงถัง ไอเทมในฤดูกาลล่าสุดถูกออกแบบด้วยองค์ประกอบของลวดลาย เทคนิคและวัสดุชนิดพิเศษ รวมถึงไปถึงสีสันที่ไล่เรียงจากสีคลาสสิค ขาว ดำ เบจ ไปจนถึงสีสันสดใส สีชมพู สีแดง สีส้ม บอกเล่าผ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวสุดพิเศษ 5 เรื่องราวเริ่มต้นการเดินทางน่าจดจำด้วยไอเทมที่โดดเด่นด้วยรายละเอียดลายทาง (Stripe) ที่ชวนให้นึกถึงการล่องเรือในทะเลแคริบเบียนที่กว้างใหญ่ สนุกสนานและเร้าใจ กระเป๋าโท้ท “Primary Vacay” มาพร้อมปากกระเป๋าหูรูด ถัดมาเป็นกระเป๋าสตางค์ใบยาว “Primary” ดีไซน์ฝาพับ ประดับโลโก้และสายสะพายยาวเปลี่ยนอารมณ์สู่ความสบายผ่อนคลายด้วยกระเป๋าที่ผลิตด้วยวัสดุสาน (Woven) บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางสู่ชนบทที่ห่างไกลทว่าเต็มไปด้วยวัฒนธรรมและรอยยิ้มที่คุ้นเคยและเป็นกันเอง กระเป๋าถือ “Abby XS” ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมคลาสสิค ดีไซน์ฝาพับเปิดปิดและตัวห้อยกระเป๋า อีกไอเทมน่าสนใจคือรองเท้าเอสปาดริล “Loren” ประดับด้วยคริสตัลสำหรับสาวกแฟชั่นที่ชื่นชอบในลวดลายชนเผ่าพื้นเมือง (Tribal Print) ที่ได้แรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยวในประเทศแอฟริกาใต้ไม่ควรมองข้าม กระเป๋า “Moana” มาใน 3 รูปแบบคือกระเป๋าโท้ทใบใหญ่ประดับด้วยพู่ขนาดเล็ก กระเป๋าถือมาพร้อมสายสะพายยาวและสุดท้ายคือกระเป๋าทรงถังมาพร้อมฝาพับเปิดปิดประดับด้วยพู่ขนาดเล็ก

อีกหนึ่งสปอตไลท์คือไอเทมที่โดดเด่นด้วยรายละเอียดการไล่สีและเทคนิคการย้อมสี (Gradient & Tie Dye Color) ทำให้นึกถึงการใช้เวลากับการนั่งมองพระอาทิตย์ตกดินบริเวณชายหาด ผ่อนคลายและไร้ความกังวลใจ เริ่มต้นด้วยกระเป๋า “Eliza Mini” กระเป๋าสะพายข้าง มาพร้อมสายสะพายหนา ถัดมาที่กระเป๋าโท้ท “Dreamer” มาพร้อมสายสะพายไหล่และตัวห้อยกระเป๋า ไอเทมที่น่าจับตามองคือ “Rainbow” ออกมาให้เลือกซื้อ 2 รูปแบบคือกระเป๋าโท้ทและกระเป๋าถือรูปทรงสี่เหลี่ยมประดับโลโก้สะดุดตา อีกหนึ่งความน่าสนใจคือรองเท้า “Stacy” มาพร้อมดีเทลย้อมสี ชิ้นเด่นประจำฤดูนี้ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับลุคการแต่งตัว

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือไอเทมลายพิมพ์ทรอปิคอลฟลอรัล (Tropical Floral Print) และลายเพ้นท์ ที่บอกเล่าประสบการณ์การใช้ชีวิตบนเกาะที่ห่างไกล เต็มไปด้วยพืชพรรณและดอกไม้นานาชนิดที่อุดมสมบูรณ์กระเป๋า “Faria” มาใน 2 รูปแบบคือกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าโท้ทใบใหญ่ “Garden Everyday” มาพร้อมรายละเอียดกระเป๋าคู่ใบเล็กและสายสะพายไหล่ อีกหนึ่งชิ้นที่ไม่ควรพลาดคือกระเป๋าโท้ท “Venice” โดดเด่นด้วยโบผูกบริเวณสายกระเป๋า อีกหนึ่งสีสันประจำฤดูกาลคือกระเป๋า “Malibu” ออกมา 3 รูปแบบคือ กระเป๋าถือพร้อมหูหิ้วไม้ไผ่ กระเป๋าสะพายไหล่พร้อมสายโซ่และกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วไม้ไผ่ที่ช่วยดึงอารมณ์ผ่อนคลายในช่วงเวลาวันหยุดสุดแสนผ่อนคลาย
พบกับคอลเลคชั่น “THE HOLIDAY” ที่ลินชั้น G สยามเซ็นเตอร์ และเว็บไซต์ www.lynaccs.com ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค (LynaccsThailand) อินสตาแกรม (lynaccs_official) และไลน์ออฟฟิเชี่ยลแอคเคานต์

YOU MAY ALSO LIKE