BACK TO EXPLORE

5 วิธีเฟลิตก่อนวาเลนไทน์ แบบไหนเรียกว่าล้ำสุด! (For Women Only)

5 วิธีเฟลิตก่อนวาเลนไทน์ แบบไหนเรียกว่าล้ำสุด! (For Women Only)
แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และของกิน ทั้งหมดนี้รวบเป็นไอเดียเฟลิตหนุ่มๆ ได้ที่ OneSiam

สาวไทยใจกล้านะ แต่มักกล้าๆ กลัวๆ ชอบใครก็ขอเก็บเอาไว้ ไม่ไลค์เท่ากับชอบ ไม่เอาๆ เราเข้ายุคดิจิตอลสุดขีดแล้ว เรามีอาวุธครบมือ และใกล้วาเลนไทน์มากแล้วด้วย สยามเซ็นเตอร์ขอเชียร์ให้สาวๆ ยุคนี้ เอาความล้ำของคุณมากอง หาไอเดียเฟลิตเขาน่ารักๆ และเตรียมช้อปชุดเก๋ไปวาเลนไทน์กับเขาเลยนะ งานแฟชั่นดีๆ ของไทยดีไซเนอร์ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์รอคุณไปลอง ล้ำแน่นอน!

1. Exercise Flirt
เทรนด์ฟิตหุ่นมาแรงไม่มีหยุด ใครๆ ก็ต้องอัพรูปใส่ชุดออกกำลังเปรี๊ยะๆ กับยิม ถ้าเจอเขาอัพปั๊บ ได้ทีทักเลยนะ ตรงๆ คือ “แนะนำยิมออกกำลังให้ได้มั้ยคะ?” ผู้ชายจะชอบเป็นอัศวิน ถามเถอะ เขาอยากบอก ถ้าบอกแล้วเราก็ต้องสวมเลยนะ อีกสองสามอาทิตย์ผ่านไป โผล่ไปเจอเขาที่ยิมหน่อย แล้วคุยกันต่อ แนะนำยิมดีๆ กับเขากลับด้วย อย่างที่นี่เป็นยิมที่มีครบมาก Virgin Active ที่ชั้น 5 สยามดิสคัฟเวอรี่ มีทั้งวิวเมืองๆ มีกำแพงปีนเขา สระว่ายน้ำในร่มก็มี เข้ายิมเสร็จแล้วไปนั่งชิลล์ดื่มกาแฟต่อได้เลย
2. Birthday Party
คนยุคมิลเลนเนียล ต้องไม่พลาดปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ จัดเล็กจัดน้อยก็ต้องจัด จัดงานวันเกิดคือเทรนด์ยุคนี้แน่นอน ถ้าลงทุนหน่อยก็พูล วิลล่าเลย หรือจัดคอนโดเพื่อนในเมืองเปรี้ยวๆ และงานนี้สามารถสะกิดเพื่อนสาวที่เรากำลังเล็งเพื่อนเธออยู่ ให้ชวนเขามาได้ เนียนๆ อย่าลืมจัดพรอพมุ้งมิ้งไว้ถ่ายรูปกับเขา แล้วอัพไอจี มีเรื่องราวต่อเนื่องให้คุยกันต่อได้เลยนะ ช้อปของเป็นพรอพมากมายได้ที่ร้าน Loft ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือหาเป็นอะไรน่ารักๆ เตรียมไว้ให้ทุกคนในวันเกิดเรา 

3. ขนมที่นี่หาซื้อที่อื่นไม่ได้นะ
เฟลิตเนียนๆ และยังดูใส่ใจ คือส่งขนมไปให้นี่ล่ะ ไลน์แมนมี แกรบไบค์มี เลือกขนมพิเศษหน่อยที่ไม่ค่อยมีขายที่ไหน แนะนำ Zakuzaku ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ขนมจากญี่ปุ่น ข้างในเป็นครีมเบาๆ ไม่หวาน ข้างนอกกรอบ หอมอร่อย แล้วกาแฟดูดีมีสไตล์ให้เขาอีกสักแก้ว ลองกาแฟของ Omotesando Koffee สยามพารากอน ชั้น 3 กาแฟจากญี่ปุ่น อร่อยมากทุกเมนู 

4. เฟลิตไปกับใต้ท้องทะเล
ใครๆ ก็หลงรักสาวรักทะเล รักคลื่น รักปลา และถ้าคุณเองก็อินกับโลกใต้ทะเลอยู่ บอกเลยว่าสาวไหนอัพวิดีโอฝูงปลาว่าย ถ่ายรูปกับตัวเองผมปลิวๆ กลางทะเล หรือถ้ากล้าๆ บิกีนี่ท่อนบน ผมเปียกๆ ได้ใจทุกคนแน่นอน สร้างเทรนด์ให้ตัวเอง ว่าตอนนี้ฉันกำลังอินกับธรรมชาติใต้ท้องทะเลไปสักระยะ แล้วค่อยรวบรวมความกล้าชวนหนุ่มที่ชอบไปเดทกับทะเลกัน ไม่ต้องไปไหนไกล Sea Life Bangkok Ocean World ที่สยามพารากอน ชั้น B1 มีมุมนั่งดูปลาเยอะมากๆ ตกหลุมรักกันจากดูปลาที่นี่ก็หลายคู่แล้วนะ ทะเลคือความสงบเย็น ใจจะสงบ และต้องหันมามองหน้าอมยิ้มกันเป็นระยะๆ เวิร์คเลยทีนี้

5. Urban Girl’s Flirt
หรือจะเฟลิตๆ แนวสาวเมืองๆ สาวทำงานที่ใส่ชุดทำงานชาร์พๆ กับแว่นกันแดด แม็คบุ๊ค รองเท้าส้นสูง ฮอตในสายตาหนุ่มๆ มาก เทรนด์ผู้ชายยุคนี้ชอบสาวทำงานเก่งกันทั้งนั้น แวะมาในชุดทำงานถ่ายรูปกับ สกาย วอล์ค สะพานเชื่อมของสยามเซ็นเตอร์ กับสยามดิสคัฟเวอรี่ มุมนี้ถ่ายยังไงก็เท่ หรือจะถ่ายกับน้ำพุลานพาร์ค พารากอน ข้างหลังเป็นรถไฟฟ้า ดูเหมือนกำลังรีบเดิน เท่มาก น่าจะกระตุกใครได้บ้าง
YOU MAY ALSO LIKE