BACK TO EXPLORE

เนม ปราการชวนช้อปหาไอเท็มถูกใจกลางปี สไตล์เนมทั้งเท่ห์ ทั้งคาดไม่ถึง น่าช้อปตาม!!

เนม ปราการชวนช้อปหาไอเท็มถูกใจกลางปี สไตล์เนมทั้งเท่ห์ ทั้งคาดไม่ถึง น่าช้อปตาม!!
เขาคือผู้ชายที่เราขอยกให้ว่าเป็นหนุ่มสุดคูลของผู้ชายเจเนเรชั่นนี้

เนม ปราการ ไรวา นักร้องนำมาดคมเข้มแห่งวง Getsunova เขาคือผู้ชายที่เราขอยกให้ว่าเป็นหนุ่มสุดคูลของผู้ชายเจเนเรชั่นนี้ เนมมีทั้งจิตวิญญาณของศิลปะ ดนตรี สายตามองอะไรของเขาจะไม่ใช่แค่ด้านเดียว เขามีทั้งด้านคมๆ สบายๆ หวานหน่อยก็ยังได้ และเมื่อเขาอยากช้อปอะไรสักอย่าง เนมก็เลือกได้ที่เราคาดไม่ถึงกันเลยเหมือนกัน ช้อปกับเนมสนุกมาก เขาเปิดโลกอะไรบางอย่างให้เรา และนี่คือพีซเด็ดๆ จากเนม ที่เราให้โจทย์เขาว่า “ช้อปช่วง Mid-Year Sale แบบที่ต้องโอ้ว มาย ก้อด!” ตามนี้เลย

1. รองเท้าสีน้ำตาล จาก Paul Smith ราคา 19,900 บาท ชั้น 1 สยามพารากอน
เนมบอกว่า “ไม่มีรองเท้าสีน้ำตาลนะ กำลังหาอยู่เลย เวลาใส่เสื้อผ้าสีอ่อนๆ ใส่รองเท้าสีดำมันจะตัดกันไป สีน้ำตาลจะกลมกลืนกว่า คู่นี้ดีเลย ชอบตรงหัวที่มีขีดตัดๆ แบบนี้ ดูอังกฤษๆ ดี”2. รองเท้าสนีคเกอร์สีขาว จาก Paul Smith ราคา 17,900 ลดเหลือ 12,530 บาท ชั้น 1 สยามพารากอน
เพิ่งมารู้เหมือนกันว่าแต่ก่อนเนมไม่ใส่สนีคเกอร์เลย เขาจะชอบใส่แต่รองเท้าหนัง แต่เดี๋ยวนี้เนมเริ่มเทใจให้สนีคเกอร์แล้ว “เมื่อก่อนรู้สึกว่าเราไม่เข้ากับสนีคเกอร์ แต่เดี๋ยวนี้ชอบใส่มาก ใส่แล้วโฟลว์ดี คล่องตัว จะชอบพวกรุ่นคอลแลบๆ และก็คู่ที่ดูใส่เข้าไปง่าย ส้นไม้ต้องสูง ไม่ต้องแข็ง ไม่ต้องแก้เชือกมากก็จะดีเลย” เนมเลือกสนีคเกอร์สีขาวคู่นี้ เขาบอกว่าใส่กับได้ทุกชุดแน่นอน ถามเนมต่อว่าเวลาเลือกรองเท้าดูอะไร เขาบอกว่า “ดูแบบก่อน แล้วก็มาสี แล้วก็มาคิดว่าเรามีชุดอะไรที่ใส่เข้ามั้ย” แอบบอกว่าคู่ฉูดฉาดหน่อยอาจจะไม่แนวเนว เขาชอบสีเรียบๆ มีอะไรนิดๆ และสำคัญมากคือต้องใส่สบาย


 

3. คัฟลิงค์รูปกล้องถ่ายรูป จาก Paul Smith ราคา 5,500 บาท ชั้น 1 สยามพารากอน
ที่เนมเลือกชิ้นนี้ก็เพราะ “มีคาแร็คเตอร์ดี บอกได้ว่าเราเป็นคนชอบดูหนัง จะมีความหมายเวลาเราใส่”


 

4. Tie Clip จาก Paul Smith ราคา 5,900 บาท ชั้น 1 สยามพารากอน
สิ่งนี้ล่ะที่เนมมีเยอะ และถ้าเจอถูกใจก็จะซื้อ เขาชอบใส่เนคไท ก็เลยชอบไท คลิป เขาแนะนำว่า “ใส่แล้วสไตล์จะดูชาร์ปขึ้นนะ เพิ่มกิมมิคอะไรบางอย่างที่คมๆ ได้”

 

5. ถ้าเป็นเสื้อสูทต่างๆ ถามเนมว่าแว่บแรกจะเลือกสีอะไร เขาบอก “สีเทา” แต่พอเดินมาดูใกล้ๆ เขาชอบสีกรมท่าทีเดียว ที่เนื้อผ้ามีเท็กซ์เจอร์ ดูมีอะไรเพิ่มขึ้น

 

6. เสื้อเชิ้ตลายปลาสีๆ จาก Paul Smith จากราคา 13,500 ลดเหลือ 9,450 บาท ชั้น 1 สยามพารากอน
เสื้อเชิ้ตตัวนี้ทำให้เนมรู้สึกเป็นเด็กผู้ชาย สีสวย เพิ่มความสดใสให้เขา เขาเห็นแล้วยิ้มเลย

 

7. ลิปสติกสีชมพูให้คนรัก จาก Estee Lauder ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
ชวนเนมมาเลือกของบิวตี้ให้คนรักของเขา เขาขอเป็นลิปสติกสีชมพู พาเขามาดูที่เชลฟ์ เขาเลือกสีชมพู 230 Infamous ลิปรุ่น Pure Color Envy ของเอสเต้ ลอเดอร์ เขาบอกว่า “ชอบผู้หญิงปากโทนชมพูๆ คือมองแล้วสบายตา ไม่ต้องดูเฟียร์ซ ดูแรงอะไร ขอนุ่มนวลๆ แบบสี้นี้ล่ะ”

 

8. ชุดเสื้อและกางเกง จาก Sirivannavari ชั้น 1 สยามพารากอน
คือชุดที่เนมได้ลองใส่ตอนเดินมาดูแฟชั่นร้านนี้ ชุดนี้ดูมีความแฟรี่ๆ ก็จริง แต่เนมชอบนะ เขาบอกว่า “ใส่นะ ถ้ามีงานแบบงานเลี้ยงที่แวร์ซายส์อะไรแบบนี้ ดินเนอร์อะไรที่ดรามาติคชุดนี้ใช่เลย ชอบที่ดูแฟรี่ เทล ดูยุโรปๆ เลยนะ”


 

9. เสื้อโปโล จาก Sirivannavari ราคา 3,500 บาท ชั้น 1 สยามพารากอน
เนมประทับใจดีไซน์ที่คอของเสื้อตัวนี้นะ ไม่เหมือนใครเลย มีเอาผ้าอีกชิ้นมาต่อด้วย เขาบอกตัวนี้ใส่ชัวร์

 

10. เดรสสีทอง จาก Sirivannavari ราคา 250,000 บาท ชั้น 1 สยามพารากอน
และถ้าต้องใส่คู่ไปดินเนอร์ที่แวร์ซายส์กับเขา คนรักของเขาจะใส่ชุดอะไร เนมเลือกเดรสสีทองมีดอกไม้ปักเล็กๆ ชุดนี้ เขาบอกว่าลงตัว สีสวย ไม่เยอะเกินไป สง่า และหวานไปในตัว

 

11. ชุดเสื้อกั๊ก จาก Sirivannavari เสื้อราคา 25,000 บาท กางเกงราคา 35,000 บาท ชั้น 1 สยามพารากอน
เขาชอบชุดนี้เลย เนมหยิบขึ้นมาแล้วยิ้มบอกว่า “ใส่ไปเล่นคอนเสิร์ทได้เลย” ข้างหลังเสื้อเป็นผ้าปรินท์ลายอีกชิ้นมาต่อด้วย สง่าและมีความอาร์ทๆ สไตล์เนม

 

12. Robe สีน้ำเงินเข้ม จาก Sirivannavari ราคา 35,000 บาท ชั้น 1 สยามพารากอน
ตัวนี้เนมก็ชอบมาก เขาชอบใส่โรบอยู่แล้ว เขาเห็นแล้วบอกว่าอยากใส่ทันที ผ้านิ่มมาก มีปักตัว S และตัว H ที่ปลายแขนโรบด้วย

 

ชวนทุกคนมาช้อปกันต่อสไตล์คุณ หรือสไตล์เนมก็ได้ และที่พิเศษมากๆ วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2561 มีโปรโมชั่นมากมายของงาน Siam OMGs Mid-Year Sale คลิกไปดูต่อได้เลย

ร้าน Estee Lauder อยู่ที่ สยามเซ็นเตอร์ชั้น G
ร้าน Paul Smith อยู่ที่ สยามพารากอน ชั้น 1
ร้าน Sirivannavari อยู่ที่สยามพารากอน ชั้น 1

YOU MAY ALSO LIKE