BACK TO EXPLORE

หมวกแนวสตรีทต้อง New Era ที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น ร้านใหญ่ที่สุดในไทย!

หมวกแนวสตรีทต้อง New Era ที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น ร้านใหญ่ที่สุดในไทย!
อินสไปร์แบบมีสไตล์ กับปรากฏการณ์แฟชั่นหมวกสุดฮิตแห่งยุค

คนรักหมวกจะรู้ดีว่าโมเมนท์เจอหมวกถูกใจ ยังไงก็ต้องซื้อ! และคนรักหมวกสายสตรีทแทบทุกคน ต้องเป็นเจ้าของหมวก New Era กันทั้งนั้น และร้าน New Era ที่สยามเซ็นเตอร์ ถือเป็นอีกปรากฏการณ์อีกครั้งของสยามเซ็นเตอร์ และประเทศไทย ร้านนี้เป็นร้านนิว อีร่าร้านแรก ใหญ่ที่สุด และขายดีที่สุดในไทย ชนะใจคนไทย และชาวต่างชาติ ร้าน New Era เป็นทั้งหมวก และคัลเจอร์สายสตรีท มาช้อปนิว อีร่ากันได้ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ พร้อมแล้วที่จะอินสไปร์คุณ!

New Era มีร้านแฟลกชิพทั่วโลก และสยามเซ็นเตอร์คือร้านอันดับที่ 7
พวกเราจะคุ้นกับ New Era มาจากสองสิ่งก็คือ หมวกเบสบอลแคพ และหมวกแคพเฉยๆ และที่ดังมากๆ ไปทั้งโลกคือหมวกที่มีโลโก้ของ New York Yankees เล่าย้อนไปอีกตั้งแต่จุดเริ่มของนิว อีร่าคือ นิว อีร่าก่อตั้งขึ้นในปี 1920 ที่นิวยอร์ค และตามมาด้วยร้านแฟลกชิพที่บัฟลาโล่ เบอร์มิงแฮม เบอร์ลิน สแตรทฟอร์ด ลอนดอน โตเกียว และกรุงเทพฯ สยามเซ็นเตอร์เป็นเจ้าภาพเปิดร้าน New Era แรกของเมืองไทยเรา เป็นร้านเต็มรูปแบบเมื่อปลายปี 2018 ที่ผ่านมา

New Era มีจุดเริ่มจากกีฬาเบสบอลก็จริง แต่คนส่วนใหญ่ของโลกเริ่มมองนิว อีร่าเป็นแฟชั่น เขาอาจไม่ได้เป็นแฟนเบสบอล แต่เขามองว่าหมวกแคพนิว อีร่าเป็นแฟชั่นที่ต้องมี ถ้าเรามาเจาะลึกความเป็นนิว อีร่ากันเข้าไปอีก เราจะแบ่งนิว อีร่าได้เป็น..•  New Era & the MLB
เป็นความจริงเลยที่ซิกเนเจอร์หมวกของนิว อีร่าที่สร้างชื่อให้แบรนด์มากๆ ก็คือการที่นิว อีร่ามอบหมวกให้กับการแข่งเบสบอลท้อปๆ เมเจอร์ ลีคของอเมริกา และเพื่อให้เห็นภาพได้ชัด ในลีคมีทีม 30 ทีม แต่ละทีมมีผู้เล่น 40 คน แปลว่านิว อีร่าต้องผลิตหมวกให้ทีมแต่ละคนรวมกันทั้งหมดคือ 1,200 ใบ ก็ไม่ต้องแปลกใจว่าถ้านักเบสบอลท้อปๆ ใส่หมวกนิว อีร่ากันหมด แล้วจะไม่ให้หมวกนี้ดังในคนทั่วไปที่คลั่งเบสบอลได้ยังไงร้าน New Era ที่สยามเซ็นเตอร์จึงได้จัดหมวกเบสบอลของทีมที่ทุกคนชอบมารวมกันไว้หมดแน่นอน ทีมคู่แข่งอย่าง New York Yankees กับทีม Boston Red Sox มีขายแน่นอน และแนะนำว่าควรซื้อ Boston Red Sox มาใส่เก๋ๆ เพราะพวกเขาเพิ่งชนะเวิร์ลด์ซีรียส์เมื่อปี 2018 ไป คือกำลังดังมากอยู่นั่นเอง

•  New Era & the NBA
มาทางเอ็นบีเอกันบ้าง ทีมที่กำลังมาแรงควรซื้อหมวกพวกเขาไปใส่ก็คือ Golden State Warriors เพราะผู้เล่นซูเปอร์สตาร์ของเขา สเตฟ เคอร์รี่ ได้ชนะเอ็นบีเอ แชมเปี้ยนชิพไป 3 ครั้งรวด ใครๆ ก็ต้องมีหมวกทีมนี้แน่นอน! แต่นิว อีร่าก็ยังมีหมวกของทีมดังอื่นอย่าง Los Angeles Lakers และ the Boston Celtics อีกนะ
•  New Era & the NFL
เอนเอฟแอล คอลเล็คชั่นของนิว อีร่า ถือว่าเป็นรุ่นที่มีหมวกทีมสองสามทีมขายดีอยู่ด้วยเหมือนกัน ก็อาจจะเป็นเพราะมีหมวกของท้อปทีม 3 ทีมคือ New England Patriots, Oakland Raiders และ the Seattle Seahawks วางขายด้วย แต่เอาจริงๆ คนที่ซื้อหมวกของสามทีมนี้อาจไม่ได้เป็นแฟนตัวจริงอะไรมาก ที่ซื้อก็เพราะลายกราฟิกบนหมวกจะสวย เห็นแล้วโดนใจคอหมวก•  New Era x Pop Culture Iconsแต่นิว อีร่าก็ไม่ได้มีแค่หมวกกีฬาอย่างเดียวนะ ยิ่งถ้าเป็นร้านที่สยามเซ็นเตอร์ นิว อีร่าถือเป็นไอคอนของความเป็นป๊อป คัลเจอร์ได้เลย ที่นี่มีคอลเล็คชั่นอย่าง New Era Naruto และ New Era Ultraman เห็นแล้วก็อดไม่ได้ต้องดึงวิญญาณเด็กผู้ชายชอบอะไรแบบนี้ออกมาไว้ที่หมวกเหมือนกัน
•  Hat Types & Customization
ง่ายๆ เลยหมวกนิว อีร่ามี 2 แบบคือ แบบที่ปรับขนาดได้ กับแบบที่ฟิตกับหัวเราพอดี มีเป็นไซส์ๆ ไป และพิเศษมากๆ ที่ร้านนิว อีร่า สยามเซ็นเตอร์มีทำหมวกแบบสลักชื่อเฉพาะใส่ลงให้ได้ด้วย อยากทำชื่อตัวเอง ชื่อใครที่ซื้อให้เป็นของขวัญ น่าจะเซอร์ไพรส์และเป็นของขวัญล้ำๆ ชิ้นหนึ่งสำหรับเขาได้เลย

ชวนคอหมวก คอทีมกีฬา และคอป๊อป คัลเจอร์มาลองหมวก New Era กันได้ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งเทรนด์สุดล้ำ มีหมวกคู่ใจแล้ว อินสไปร์เรื่องอื่นๆ ของคุณได้อีกแน่นอน

YOU MAY ALSO LIKE